Category Archives: Hỗ trợ phần mềm Webex

Cisco Webex Meetings là phần mềm hỗ trợ hội nghị truyền hình trực tuyến hàng đầu đến từ công ty phần mềm nổi tiếng Cisco tại Mỹ. Webex Meetings đem đến trải nghiệm hội nghị hấp dẫn, có tính tương tác cao, cho phép bạn gặp gỡ trực tiếp với đồng nghiệp, đối tác và khách hàng qua kết nối Internet tiện lợi. … Webex giữ cho các cuộc họp luôn tập trung với các tính năng cuộc họp tiện ích và các công cụ trợ lý trực quan. Tăng cường sự tương tác của người tham gia hiệu quả hơn với sự hỗ trợ của Webex.

Tuy nhiên, bạn cần biết cách sử dụng các tính năng cơ bản, cách thức hoạt động cũng như cách sử dụng giao diện phần mềm Webex để có thể tận dụng tối đa những lợi ích mà phần mềm này đem lại. Vấn đề mà hầu hết những khách hàng sử dụng Webex nói riêng và các phần mềm hội nghị trực tuyến nói chung gặp phải là họ chưa biết cách sử dụng nền tảng phần mềm mà mình đã chọn.

Hiểu được điều này, với những bài viết giới thiệu, hướng dẫn và hỗ trợ chuyên sâu về các tính năng, công dụng và cách sử dụng của phần mềm Webex Meetings do Ngọc Thiên cung cấp, chúng tôi mong muốn cung cấp đến người dùng Webex nguồn tài liệu tham khảo có giá trị, giúp bạn tận dụng và sử dụng webex hiệu quả hơn.

Cách tải và cài đặt Webex Meeting trên máy tính Windows và Mac

Cách tải và cài đặt Webex Meeting trên máy tính Windows và Mac

Webex Meeting là một trong những phần mềm hội nghị trực tuyến nổi tiếng và được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhất hiện nay. Công ty, đơn vị bạn đang công tác đang sử dụng phần mềm này để tổ chức họp và làm việc trực tuyến. Vậy bạn đã biết rõ cách để tải […]

Đánh giá Webex-Giải pháp hội nghị trực tuyến an toàn chuyên nghiệp

Đánh giá Webex

Cisco Webex Meetings được xem là công cụ hỗ trợ hội nghị trực tuyến an toàn, chất lượng hàng đầu cho mọi doanh nghiệp. Webex sở hữu đầy đủ các tính năng vốn có của một phần mềm họp trực tuyến chuyên nghiệp, bao gồm: các tùy chọn nhắn tin, chia sẻ tệp và bắt […]

Bảng giá các gói Cisco Webex Meetings

Bảng giá các gói Cisco Webex Meetings