Danh sách loa hội nghị di động dành cho 4-6 người tham gia

Danh sách loa hội nghị di động dành cho 4-6 người tham gia

Điện thoại hội nghị là một công cụ kinh doanh thiết yếu. Sử dụng nhiều micro xung quanh một đế, chúng đảm bảo rằng mọi người đều có thể nghe rõ. Điều này làm cho các cuộc gọi hội nghị cực kỳ hữu ích trong các cuộc họp. Mà không phải ai cũng có thể có mặt. Dưới đây là lựa chọn của chúng tôi dành cho các doanh nghiệp đang tìm mua loa hội nghị cho nhóm 4-6 người. Đối với các văn phòng nhỏ hoặc các cuộc gọi cá nhân, các mô hình này cung cấp phạm vi lên tới 1 mét.

Phòng họp nhỏ (<7 người )

Speakerphone Yealink CP700

Thiết bị hội nghị Sennheiser

Loa họp Sennheiser SP20

Phòng họp nhỏ (<7 người )

Loa họp Jabra Speak 750 MS

Phòng họp nhỏ (<7 người )

Loa họp Jabra Speak 750 UC

Tại sao nên mua loa hội nghị?

Bạn có thể tự hỏi tại sao điện thoại hội nghị thậm chí còn cần thiết trong thế kỷ hai mươi mốt. Xét cho cùng, hầu hết các mẫu điện thoại thông minh và DECT đều có chế độ loa. Tuy nhiên, vì bất cứ ai sử dụng tính năng này thường xuyên sẽ nói với bạn. Đó không phải là lựa chọn lý tưởng. Micrô có thể không nhận giọng nói của bạn một cách nhất quán. Có nghĩa là bạn liên tục lặp lại chính mình. Khi nó đón bạn, nó thường sẽ chỉ có thể truyền một bản sao nhỏ. Nhỏ của giọng nói của bạn – rõ ràng là không lý tưởng. Hơn nữa, chất lượng âm thanh của điện thoại thường có tác động lớn khi chuyển sang chế độ loa.

Tuy nhiên, may mắn thay, điện thoại hội nghị có thể giải quyết tất cả các vấn đề này cho bạn. Chúng được thiết kế đặc biệt để nhiều người có thể tham gia cuộc gọi theo cách dễ nhất có thể. Chỉ cần đặt điện thoại ở giữa bàn và nhiều micrô tích hợp. Sẽ cho phép mọi người được nghe to và rõ ràng. Chất lượng âm thanh, trong khi đó, vẫn rõ ràng và sắc nét. Nó giống như có người khác ở trong phòng với bạn. Đương nhiên, tất cả điều này làm cho các cuộc gọi hội nghị dễ dàng hơn nhiều. Chúng sẽ không còn là một rắc rối, và thay vào đó bạn chỉ có thể bắt tay vào công việc kinh doanh. Đơn giản!

Liên hệ tư vấn sản phẩm:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Tel: 028 77 79 8999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *