ClickShare App

Ứng dụng chia sẻ nội dung từ mọi máy tính xách tay, máy tính để bàn hoặc thiết bị di động

 • Kinh nghiệm trực quan trong tất cả các phòng họp
 • Cài đặt nhanh, không có quyền quản trị
 • Không độ trễ
 • Hoạt động với mọi mô hình ClickShare
 • Luôn luôn an toàn
 • Cập nhật tự động và cơ chế tiết kiệm năng lượng tự động
Thông tin bổ sung

* Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Các ứng dụng ClickShare cho phép chia sẻ nội dung đơn giản và trực quan. Với một lần nhấp vào Nút ảo từ bất kỳ máy tính xách tay, máy tính để bàn (Windows hoặc Mac) hoặc thiết bị di động (iOS hoặc Android). Bạn có thể chọn cách bạn chia sẻ với ClickShare:

 • Sử dụng Nút
 • Ứng dụng hoặc kết hợp cả hai để chia sẻ phong phú hơn.

Chia sẻ nội dung với các thiết bị Windows và Mac

Ứng dụng Máy tính để bàn cho phép bạn phát hiện và kết nối liền mạch với phòng họp trong khu vực lân cận. Để chia sẻ nội dung trên màn hình của bạn với phòng họp.

Tải xuống ứng dụng miễn phí từ  www.clickshare.app  và cài đặt nó vào thiết bị của bạn, ngay cả khi bạn không có quyền quản trị viên!

Đảm bảo cài đặt phiên bản chương trình cơ sở 1.7 trên Đơn vị cơ sở của bạn. Để cho phép trải nghiệm tốt nhất với Ứng dụng máy tính để bàn.

Chia sẻ nội dung đầy đủ với các thiết bị iOS và Android

Ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ, chú thích và lưu hình ảnh pdf, jpeg hoặc Microsoft Office Docs. Vào màn hình phòng họp trung tâm giống như nút ClickShare truyền thống. Tải xuống Ứng dụng ClickShare miễn phí từ Apple Store hoặc Google Play. Nhấp vào Nút ảo và bạn đã sẵn sàng chia sẻ nội dung của mình. Sử dụng phiên bản mới nhất của Ứng dụng ClickShare cho Android và Đơn vị cơ sở ClickShare. Bạn hoàn toàn có thể phản chiếu màn hình của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình lên màn hình phòng họp trung tâm.

Với iOS, bạn có thể sử dụng Airplay. Để phản chiếu hoàn toàn màn hình iPhone hoặc iPad của chúng tôi lên màn hình phòng họp trung tâm.

Đánh giá
Thông tin bổ sung

  Tư vấn sản phẩm


  * Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT