Điện thoại hội nghị Polycom SoundStation Duo

 • Thiết bị bao gồm loa trung tâm, dây microphone dài 3m, có thể mở rộng tích hợp ba microphone đa hướng, phù hợp với phòng họp lớn
 • Bán kích thu âm lớn 3-5m, âm thanh chất lượng HD.
 • Cung cấp hai chế độ nền tảng Analog /IP.
 • Chi phí hợp lý.
 • Chỉ hai chế độ điện thoại hội nghị cho phòng nhỏ và vừa Polycom SoundStation Duo hai chế độ analog / điện thoại hội nghị IP cung cấp đặc biệt linh hoạt triển khai.
 • Được thiết kế cho nhỏ để phòng hạng trung, SoundStation Duo là dễ cài đặt và sử dụng. Nó mang lại hiệu suất âm thanh huyền thoại của Polycom.
 • Điện thoại hội nghị cung cấp hai chế độ Analog / IP được triển khai linh hoạt.
Thông tin bổ sung

* Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Điện thoại hội nghị Polycom SoundStation Duo có hai chế độ analog/ IP điện thoại hội nghị đặc biệt. Được thiết kế cho phòng nhỏ và trung, SoundStation Duo dễ cài đặt và sử dụng. Trong môi trường VoIP, điện thoại cung cấp mạnh mẽ nhất. Dựa trên các chuẩn tương tác trong ngành công nghiệp.

Công nghệ Polycom HD Voice. Âm thanh full-duplex. Công nghệ mới nhất trong hủy bỏ tiếng vang và khả năng chống nhiễu từ điện thoại di động và các thiết bị không dây khác. Các tính năng này và nhiều tính năng khác nữa giúp điện thoại hội nghị Polycom cung cấp kinh nghiệm hội nghị nhóm tối ưu mà không bị phiền nhiễu.

Với cải tiến hiện đại về âm thanh đem lại hiệu quả âm thanh tốt nhất. Điện thoại hội nghị Polycom Soundstation Duo được thiết kế với tính năng dễ cài đặt và sử dụng có thể dùng dây điện thoại PSTN và IP.

Một số tính năng khác của điện thoại hội nghị Polycom SoundStation Duo

–       Thiết bị bao gồm loa trung tâm, dây microphone dài 3m, có thể mở rộng tích hợp ba microphone đa hướng, phù hợp với phòng họp lớn

–       Bán kích thu âm lớn 3-5m, âm thanh chất lượng HD.

–       Cung cấp hai chế độ nền tảng Analog /IP.

–       Chi phí hợp lý.

–       Chỉ hai chế độ điện thoại hội nghị cho phòng nhỏ và vừa Polycom SoundStation Duo hai chế độ analog / điện thoại hội nghị IP cung cấp đặc biệt linh hoạt triển khai.

–       Được thiết kế cho nhỏ để phòng hạng trung, SoundStation Duo là dễ cài đặt và sử dụng. Nó mang lại hiệu suất âm thanh huyền thoại của Polycom.

–       Điện thoại chuyên dụng hội nghị cung cấp hai chế độ Analog / IP được triển khai linh hoạt.

–       Bán kính thu âm lớn 3m (10ft)

–       Khả năng thu âm 360º

–       Hỗ trợ IP SIP, kết nối với tổng đài nội bộ

–       Công nghệ âm thanh HD

–       Mỡ rộng Mic: Có

–       Module cắm nguồn (Power Injection Module – PIM) 6.4m tích hợp cáp PSTN/Cat5,

–       Cáp 2.1m RJ-11 PSTN, Cáp 2.1m Cat5 và sách hướng dẫn sử dụng.

–       Phần mềm SIP mạnh mẽ, tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp, với  sự bảo mật, và các tính năng dự phòng cho các cuộc gọi.

–       Triển khai và quản lý chi phí thấp hơn – công cụ Web-cấu hình làm cho thiết lập đơn giản và loại bỏ sự cần thiết cho một máy chủ khởi động

–       Phạm vi đón micro lên đến 10-foot (3 mét). Micro mở rộng tùy chọn phạm vi phòng lớn hơn.

–       Điện thoại hội nghị Polycom SoundStation Duo có cổng 2,5 mm để kết nối với điện thoại di động và máy tính để quay số Internet

Đánh giá
Thông tin bổ sung

  Tư vấn sản phẩm


  * Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT