EagleEye Director II

EagleEye Director II là camera thông minh giúp nâng cấp giải pháp hội nghị truyền hình của bạn lên cấp độ cao hơn bằng cách tự động zoom mà không cần sử dụng điều khiển từ xa hoặc cài đặt camera từ trước. EagleEye Director II là thế hệ camera tracking thứ hai với nhiều cải tiến nổi bật giúp mang đến trải nghiệm hội nghị video mượt mà và trực quan.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Polycom

* Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

EagleEye Director II là camera thông minh. Giúp nâng cấp giải pháp hội nghị truyền hình của bạn lên cấp độ cao hơn bằng cách tự động zoom. Mà không cần sử dụng điều khiển từ xa hoặc cài đặt camera từ trước. EagleEye Director II là thế hệ camera tracking thứ hai với nhiều cải tiến nổi bật. Giúp mang đến trải nghiệm hội nghị video mượt mà và trực quan.

Với EagleEye Director II khi tham dự các buổi họp trực tuyến. Bạn sẽ không còn lo lắng về việc phải gián đoạn cuộc trò chuyện để điều khiển camera từ xa. Và bạn luôn có thể dành 100% thời gian để tập trung vào nội dung cuộc họp hay buổi thảo luận. Với các vấn đề kinh doanh quan trọng để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Với công nghệ tracking hay công nghệ theo dõi người tự động camera EagleEye Director II sẽ thay bạn làm tất cả những những công việc khác nhau. Để mang lại hình ảnh cuộc họp tốt nhất, giúp cuộc họp trở nên hòa nhập và thân mật hơn.

Ưu điểm Polycom EagleEye Director II:

– Loại bỏ hoạt động bằng tay.

– Xác định mọi người trong phòng họp một cách rõ ràng.

– Zoom hình ảnh tự động.

– Giúp người tham gia luôn có thể quan sát ngôn ngữ cơ thể của các bên tham gia.

– Duy trì bối cảnh đồng thời giữa một góc nhìn tổng thể toàn bộ căn phòng và góc nhìn hiển thị người đang phát biểu.

– Liên tục chuyển đổi chế độ xem để cung cấp chất hình ảnh tốt nhất.

Polycom EagleEye Director II còn có thể phân tích dữ liệu thông minh

Năng lực tuyệt vời của EagleEye Director II còn thể hiện ở việc cho phép mở rộng ra ngoài phòng hội nghị, cung cấp phân tích dữ liệu mạnh mẽ để đo lường lợi tức đầu tư của bạn.

– Tích hợp tính năng giám sát sử dụng phòng để đảm bảo rằng các hội nghị tự động đang được tham dự và không hoạt động trong cách phòng trống.

– Sử dụng để phân bổ nguồn tài nguyên và tối ưu hóa tài nguyên

Đánh giá
Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Polycom

    Tư vấn sản phẩm


    * Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT