Hệ thống hội nghị Grandstream IPVideoTalk

IPVideoTalk là nền tảng hội nghị video, âm thanh và web của Grandstream. Nền tảng mạnh mẽ này cung cấp các kế hoạch họp dựa trên web. Bao gồm một gói miễn phí hỗ trợ các cuộc họp 3 người, cho máy tính và thiết bị di động. IPVideoTalk cũng có các gói dịch vụ dựa trên phòng dành cho người dùng của hệ thống hội nghị truyền hình GVC của Grandstream.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Grandstream

Loại sản phẩm

Nền tảng hội nghị

* Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Có các cuộc họp tốt hơn, tăng năng suất và tiết kiệm tiền cho chi phí đi công tác với IPVideoTalk. IPVideoTalk là nền tảng hội nghị video, âm thanh. Và web của Grandstream mà người dùng gặp gỡ với bất kỳ ai, bất cứ lúc nào. Sử dụng hầu hết mọi thiết bị.

Sử dụng nền tảng IPVideoTalk, bất kỳ người dùng nào cũng có thể dễ dàng lưu trữ và tham gia các cuộc họp video. Nó cung cấp các tính năng tiên tiến để đưa bất kỳ cuộc họp nào lên cấp độ tiếp theo. Bao gồm độ phân giải video HD 1080p, chất lượng âm thanh HD, cuộc họp nhấp chuột. Chức năng hội thảo trên web, máy tính và chia sẻ nội dung, một loạt các điều khiển cuộc họp và hơn thế nữa.

Cuộc họp IPVideoTalk có thể được tham dự từ hầu hết mọi thiết bị. Bao gồm PC, Mac và mọi thiết bị Android hoặc iOS sử dụng ứng dụng IPVideoTalk miễn phí.

Nền tảng cuộc họp video này cung cấp các kế hoạch họp Web. Bao gồm cả gói Cá nhân miễn phí. Cho bất kỳ ai muốn tổ chức các cuộc họp giữa máy tính, máy tính bảng và thiết bị di động.

Đối với những người sử dụng loạt Hệ thống hội nghị truyền hình GVC của Grandstream. Các gói IPVideoTalk cũng cung cấp các gói dựa trên phòng. Để cho phép bạn đưa hội nghị video trực tiếp đến phòng của mình lên cấp độ tiếp theo. Đồng thời tích hợp người dùng web, điện thoại di động và điện thoại.

Đặc điểm hội Grandstream IPVideoTalk:

 • Độ phân giải video HD 1080p
 • Chất lượng âm thanh HD
 • Chia sẻ màn hình để hiển thị bài thuyết trình, tài liệu, xem video, xem lại trang web và hơn thế nữa
 • Cuộc họp 1 lần nhấp không có khách hàng tải xuống
 • Tính năng trò chuyện cuộc họp để cho phép người tham dự cuộc họp giao tiếp. Thông qua trò chuyện đã nhập khi không nói chuyện, để gửi liên kết, thông tin liên hệ hoặc thông tin quan trọng khác
 • Tham dự các cuộc họp trên mọi thiết bị PC, Mac, iOS và Android. Đối với người dùng Android và iOS. Ứng dụng IPVideoTalk miễn phí có thể được tìm thấy trong Google Play Store và Apple App Store.
 • Kế hoạch họp web có sẵn cho các cuộc họp trực tuyến có thể được tham gia từ máy tính, máy tính bảng và thiết bị di động
 • Các gói dựa trên phòng có sẵn để sử dụng với loạt Hệ thống hội nghị truyền hình GVC của Grandstream.
Đánh giá
Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Grandstream

Loại sản phẩm

Nền tảng hội nghị

  Tư vấn sản phẩm


  * Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT