Thiết bị hội nghị Polycom HDX 6000

Thiết bị Polycom HDX 6000 là một giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp, phù hợp với các phòng họp hội nghị trực tuyến tiêu chuẩn, các thiết bị kết nối cổng HDMI cho phép người dùng dễ dàng thao tác, điều chỉnh thiết bị. Chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông tin bổ sung

* Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Thiết bị Polycom HDX 6000 là một giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp. Phù hợp với các phòng họp hội nghị trực tuyến tiêu chuẩn, các thiết bị kết nối cổng HDMI. Cho phép người dùng dễ dàng thao tác, điều chỉnh thiết bị. Chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thiết bị sản phẩm Polycom HDX 6000 còn tích hợp sẵn tính năng chia sẻ nội dung. Dữ liệu hình ảnh, âm thanh có liên quan bằng với các thiết bị có sẵn như máy tính. Giúp người dùng sẽ hiểu rõ được toàn bộ nội dung cuộc họp diến ra. Nắm bắt kịp thời toàn bộ thông tin. Đây chính là giải pháp tuyệt vời ứng dụng quản lí tập trung, với hiệu suất chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội

Hệ thống chuẩn âm thanh StereoSurround giúp cho cuộc hội nghị trực tuyến trở nên rõ ràng. Trung thực hơn bao giờ hết nhằm tăng hiệu quả và cũng như chất lượng của cuộc họp. Đem lại cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ mà bạn rất khó tìm kiếm ở những thiết bị khác mà không phải ở hãng Polycom.

Tính năng Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom HDX 6000

– Công nghệ StereoSurround ™ của Polycom mang đến âm thanh chất lượng, rõ ràng và sống động. Giúp cho buổi hội nghị giúp giảm sự mệt mỏi và nâng cao nhận thức của mọi người trong suốt quá trình hội nghị.

– Công nghệ People + Content. Cho phép người dùng dễ dàng chia sẽ nội dung và dữ liệu trong suốt quá trình họp.

– Công nghệ Lost Packet Recovery đảm bảo chất lượng hình ảnh trong điều kiện bị mất gói. Hình ảnh rõ nét ngay cả khi bị mất gói đến 5% và hình ảnh vẫn được duy trì khi thời gian mất gói kéo dài.

– Camera Polycom EagleEye ™  có zoom quang 12x giúp cho chất lượng hình ảnh rõ nét và trung thực.

– Đặc biệt HDX 6000 tương thích mạnh mẽ với các giải pháp quản lý tập trung giúp việc quản lý và lập lịch hội nghị một cách dễ dàng

=> Giải pháp HDX 6000 mang lại trải nghiệm TelePresence phù hợp với phòng họp, phòng hội nghị trung bình từ 10-15 người.

Đánh giá
Thông tin bổ sung

    Tư vấn sản phẩm


    * Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT