XMS Cloud Management Platform

Thông tin bổ sung

* Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

XMS Cloud Management Platform cung cấp nhiều hơn. Các khả năng an toàn cho các nhà quản lý CNTT triển khai. Hoặc sở hữu một cài đặt lớn ClickShare và / hoặc wePftime các thiết bị cộng tác không dây. Nó cung cấp một giao diện dễ sử dụng để quản lý thiết bị từ xa và đáng tin cậy. Để đảm bảo trải nghiệm người dùng và nó mang lại các phân tích hữu ích để điều khiển Digital Workplace.

Thách thức để dễ dàng bảo trì, quản lý và giám sát các thiết bị từ xa. Thường được phân phối trên một số tòa nhà và địa điểm khác nhau. Được giải quyết hoàn hảo bởi Nền tảng quản lý đám mây XMS của chúng tôi.

Để truy cập Nền tảng quản lý đám mây XMS. Cổng đám mây cần được cài đặt trong các mạng CNTT của công ty. Do đó, chúng tôi cung cấp XMS Edge , một thiết bị phần cứng dưới dạng một cổng duy nhất cho Cloud và XMS Virtual Edge , tải xuống miễn phí dưới dạng một máy ảo có thể triển khai dễ dàng.

Kiểm soát mọi lúc, mọi nơi

Với Nền tảng quản lý đám mây XMS. Các nhà quản lý CNTT luôn có toàn quyền kiểm soát tất cả các Đơn vị cơ sở trong mạng. Họ có thể truy cập và định cấu hình các đơn vị một cách an toàn, theo dõi tình trạng sức khỏe của họ. Và cập nhật những đơn vị này chỉ bằng một vài cú nhấp chuột vào phần sụn mới nhất.

Nâng cấp phần mềm không có nghĩa là thời gian ngừng hoạt động của phòng họp. Vì bản cập nhật có thể được lên lịch sau giờ hành chính. Thông báo về trạng thái của các thiết bị thậm chí tối ưu hóa việc bảo trì. Và mang đến cơ hội xử lý sự cố nhanh chóng, ngay cả trước khi người dùng phòng họp nhận thức được vấn đề.

Với quyền truy cập vào thông tin thời gian thực trên tất cả các thiết bị cộng tác không dây. Các nhà quản lý CNTT có thể đảm bảo người dùng của họ luôn tận hưởng cuộc họp liên tục, hoàn hảo. Và trải nghiệm người dùng trong toàn bộ doanh nghiệp.

Track your return on investment (ROI)

Điều khiển Nơi làm việc Kỹ thuật số có thể được tăng cường. Miễn là bạn có quyền truy cập vào dữ liệu phù hợp: thông tin chi tiết về chiếm dụng không gian làm việc và cộng tác từ xa. Áp dụng các trải nghiệm cộng tác như chức năng cảm ứng và BYOD. Nền tảng quản lý đám mây XMS cung cấp chế độ xem được cá nhân hóa về tính khả dụng. Và sử dụng của tất cả các Đơn vị cơ sở của bạn. Thông tin này giúp đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu để tối ưu hóa dung lượng không gian làm việc.

Tùy chọn an toàn nhất

Nền tảng quản lý đám mây XMS dựa trên công nghệ Microsoft Azure và được thử nghiệm thâm nhập khiến nó trở thành một giải pháp rất an toàn để quản lý thiết bị từ xa.

Nếu không thể quản lý thiết bị qua giải pháp Đám mây của chúng tôi. Có tùy chọn sử dụng XMS Edge  hoặc XMS Virtual Edge  làm nút quản lý cục bộ. Chỉ có một tập hợp con của các chức năng có sẵn cho việc này trong quản lý tiền đề. Các phân tích và báo cáo sẽ không khả dụng khi chỉ hoạt động với XMS Edge hoặc XMS Virtual Edge.

Tính năng, đặc điểm

 • Theo dõi sức khỏe và trạng thái Lập lịch cập nhật phần mềm (từ một địa điểm từ xa đến mọi nơi trên toàn thế giới)
 • Quản lý người dùng (Gán quyền sử dụng phù hợp với trách nhiệm của người dùng, ví dụ: người quản lý cơ sở có thể thấy tất cả các đơn vị trong cơ sở của mình, trong khi người quản lý của anh ta có được tổng quan đầy đủ)
 • Tạo điều kiện cho việc tích hợp các đơn vị ClickShare và WePftime vào mạng công ty.
 • Mẫu cấu hình: tạo các mẫu cấu hình tiêu chuẩn có thể được triển khai cho tất cả hoặc chỉ một lựa chọn các đơn vị cơ sở trong mạng
 • Thông báo qua e-mail: phần sụn mới có sẵn / Cảnh báo đơn vị cơ sở & cảnh báo hệ thống
 • Cài đặt hình nền: đẩy hình nền mới cho bất kỳ đơn vị cơ sở
 • Khởi động lại từ xa các đơn vị cơ sở
Đánh giá
Thông tin bổ sung

  Tư vấn sản phẩm


  * Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT