3 lợi ích của hội nghị trực tuyến góp phần ngăn chặn virut corona

3 lợi ích của hội nghị trực tuyến góp phần ngăn chặn virut corona

Dịch viêm phổi cấp cho chủng virus Corona gây ra đang hoành hành với diễn biến phức tạp. Mỗi ngày có thêm hàng nghìn người mắc bệnh khiến hàng trăm người tử vong. Tính đến nay, trên toàn thế giới đã có đến 24,480 ca nhiễm bệnh, khiến 492 người tử vong. Con số này vẫn đang không ngừng tăng lên từng giờ, từng ngày với tốc độ chóng mặt. 

Tại Việt Nam cũng đã ghi nhận 10 ca nhiễm bệnh tới thời điểm hiện tại. Trong đó có 3 bệnh nhân đã hồi phục (Theo số liệu của bộ y tế). Trước sự nguy hiểm, phức tạp của dịch bệnh, nhiều cơ quan, doanh nghiệp, trường học cũng đã chủ động phòng ngừa ngăn chặn dịch lây lan bằng cách cho nhân viên, học sinh, sinh viên nghỉ làm, nghỉ học.

so do dich corona 3 lợi ích của hội nghị trực tuyến góp phần ngăn chặn virut corona năm 2024
Sơ đồ số ca nhiễm bệnh và tử vong đến nay

Giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp, trường học là sử dụng các thiết bị họp trực tuyến để họp, làm việc và giảng dạy từ xa. Đây là giải pháp an toàn trong thời điểm hiện tại.

1. Đảm bảo tâm lý làm việc, học tập thoải mái, an toàn cho nhân viên, học sinh, sinh viên.

Trong thời điểm dịch bệnh ngày càng phức tạp, tất cả mọi người đều mang tâm lý lo sợ khi đi ra ngoài nơi đông người. Do đó, việc làm việc, giảng dạy và học tập từ xa sẽ đảm bảo tâm lý thật vững vàng cho nhân viên, học sinh, sinh viên để không làm ảnh hưởng đến chất lượng, tiến độ làm việc, học tập.

2. Giảm thiểu tối đa rủi ro ảnh hưởng đến sức khoẻ, an toàn của bạn

Với các thiết bị họp trực tuyến, việc họp, làm việc và giảng dạy có thể được thực hiện nhanh chóng mà không cần người tham gia di chuyển quá nhiều. Mọi người chỉ cần ngồi nhà, với laptop, smartphone đã có thể tham gia một cuộc họp hay một lớp học bất kì.

Điều này giảm thiểu tối đa rủi ro khi đi lại. Đặc biệt là trong thời điểm dịch viêm phổi cấp do chủng virus Corona hoành hành như hiện nay. Giảm thiểu các hoạt động tại nơi đông người chính là một biện pháp bảo vệ chính bạn. Và ngăn ngừa sự phát tán của dịch trước tình hình phức tạp bây giờ.

3. Giảm trì hoãn tình hình kinh doanh, học tập

Các doanh nghiệp có thể tiếp tục công việc kinh doanh của mình một cách an toàn. Thông qua họp và làm việc từ xa bằng các thiết bị họp trực tuyến

Học sinh, sinh viên cũng có thể tiếp tục công việc học tập thông qua các tiết học online với lớp học thông minh. Với hình ảnh, âm thanh sống động như giao tiếp giảng dạy trực tiếp.

Với những lợi ích chính kể trên, việc sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình để làm việc, giảng dạy, học tập từ xa. Chính là giải pháp để ngăn ngừa sự lây lan của dịch viêm phổi cấp nguy hiểm đang hoành hành hiện nay.

Vui lòng liên hệ theo hotline: 028 777 98 999 – 0899 339 028. Hoặc email: info@vnsup.com để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí!

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...