Category: Hỗ trợ

5 mẹo làm việc với zoom workplace
Hỗ trợ phần mềm zoom

5 mẹo cộng tác để cải thiện ngày làm việc của bạn với NEW Zoom Workplace

Sức mạnh thực sự của Zoom Workplace nằm ở cách nó giúp bạn tổ chức ngày làm việc xoay quanh việc cộng tác hiệu quả, cho phép bạn kết nối hiệu quả hơn với những người và dự án mà bạn hợp tác chặt chẽ. Dưới đây là năm điều bạn có thể làm để tận dụng tối đa trải nghiệm mới.

Đọc tiếp »
tính năng zoom ai companion
Hỗ trợ phần mềm zoom

Zoom AI Companion sở hữu những tính năng gì?

Zoom AI Companion, trợ lý AI ảo, có thể giúp cải tiến cách bạn làm việc và giao tiếp. Đi kèm miễn phí với các dịch vụ trả phí được chỉ định cho tài khoản người dùng Zoom của bạn, công cụ này được thiết kế để tích hợp mượt mà với trải nghiệm Zoom, mang đến nhiều chức năng giúp bạn làm việc thông minh hơn.

Đọc tiếp »
Zoom Workplace là gì và tính năng nổi bật
Hỗ trợ phần mềm zoom

Zoom One đổi thành Zoom Workplace: Bạn đã biết chưa?

Đội ngũ Zoom đã phát triển nền tảng Zoom thành một nền tảng cộng tác thực sự hỗ trợ bởi AI bằng cách giới thiệu các tính năng AI, nâng cao năng suất và gắn kết nhân viên như AI Companion, Zoom Clips, Zoom Notes và Zoom Scheduler. Vì vậy mà tên gọi Zoom Workplace ra đời.

Đọc tiếp »
tất tần tật về cách sử dụng zoom clips
Hỗ trợ phần mềm zoom

Tất tần tất về cách sử dụng Zoom Clips

Zoom Clips là một bản mở rộng tuyệt vời của danh mục công cụ giao tiếp không đồng bộ mạnh mẽ của Zoom, mang đến cho người dùng sự linh hoạt và tiện lợi hơn bao giờ hết. Dưới đây là cách sử dụng Zoom Clips chi tiết nhất!

Đọc tiếp »
mua zoom dễ dàng chỉ với 5 phút trên id.vnsup.com
Hỗ trợ phần mềm zoom

Mua Zoom dễ dàng chỉ với 5 phút

Trang web của chúng tôi, id.vnsup.com, cung cấp một quy trình hợp lý và đơn giản hóa để mua Zoom, giúp mọi người đều có thể truy cập được. Không còn những hình thức truyền thống hoặc khoảng thời gian chờ đợi lâu dài.

Đọc tiếp »
ngọc thiên cho thuê phòng zoom giá rẻ
Hỗ trợ phần mềm zoom

Cho thuê phòng Zoom bản quyền giá rẻ

Ngọc Thiên hân hạnh là đơn vị cung cấp Zoom bản quyền với mức giá hấp dẫn. Với cam kết về chất lượng và sự đáng tin cậy, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho khoản đầu tư của mình.

Đọc tiếp »
hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com
Hỗ trợ phần mềm zoom

Hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Trang id.vnsup.com là trang hỗ trợ chính thống của Ngoc Thien Supply Co., Ltd (Ngọc Thiên) để mang đến trải nghiệm mua hàng tự động và dịch vụ bảo hành tốt nhất khi bạn trở thành khách hàng của chúng tôi.

Đọc tiếp »
khuyến mãi zoom tết 2024
Hỗ trợ phần mềm zoom

Khuyến mãi Zoom đặc biệt trong dịp Tết Giáp Thìn 2024

Trong dịp Tết Giáp Thìn 2024 này, Ngọc Thiên cũng mang đến những khuyến mãi Zoom đặc biệt về giá cho các gói cơ bản và nâng cao. Bạn có thể tận hưởng những khuyến mãi đặc biệt để trải nghiệm Zoom với mức giá cực kỳ ưu đãi. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tận dụng sự tiện ích và linh hoạt của Zoom trong việc kết nối và giao tiếp với người thân, bạn bè và đồng nghiệp trong dịp lễ đặc biệt này!

Đọc tiếp »
thuê webex theo tháng giá rẻ tại ngọc thiên
Hỗ trợ phần mềm Webex

Cho thuê phần mềm họp trực tuyến Webex giá rẻ theo tháng

Webex Meetings của Cisco là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực này bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt hơn, nếu doanh nghiệp của bạn không có nhu cầu hội họp thường xuyên thì việc lựa chọn hình thức thuê Webex theo tháng là sự lựa chọn tuyệt vời.

Đọc tiếp »