Các gói Add-on tùy chọn

*Bạn phải có ít nhất một Người dùng được cấp giấy phép để mua các gói Tiện ích bổ sung này.

<h3 style="margin: 0in 0in 7.5pt; background-image: initial; background-position: initial; background-size: initial; background-repeat: initial; background-attachment: initial; background-origin: initial; background-clip: initial;">Zoom Whiteboard</h3>

Zoom Whiteboard

Bảng có thể chỉnh sửa đồng thời không giới hạn

Liên hệ
Lưu trữ đám mây

Lưu trữ đám mây

 • Lưu trữ, truyền phát và tải xuống các bản ghi video của bạn từ Zoom Cloud
 • Có sẵn định dạng tệp MP4 hoặc M4A
 • Tùy chọn lưu trữ bao gồm tối đa 5TB/tháng
Liên hệ
Hỗ trợ cao cấp

Hỗ trợ cao cấp

 • Giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và hỗ trợ giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng với phản hồi ưu tiên
 • Kết nối trực tiếp với các kỹ sư hỗ trợ để chẩn đoán sự cố qua điện thoại, trò chuyện hoặc email
 • Với gói Cao cấp+, Người quản lý tài khoản kỹ thuật có thể được chỉ định để đảm bảo giải quyết vấn đề và tự động thăng cấp giải quyết
Liên hệ
Trình kết nối phòng hội nghị Zoom

Trình kết nối phòng hội nghị Zoom

 • Kết nối hệ thống H.323/SIP với máy tính để bàn, máy tính bảng, thiết bị di động, Zoom Rooms và các điểm cuối H.323/SIP khác
 • Làm việc với nhiều điểm cuối cũ bao gồm Polycom, Cisco, Lifesize và các điểm cuối khác
 • Trình kết nối phòng dựa trên đám mây hoặc tại chỗ (VM)
Liên hệ
Đăng ký Chất lượng Dịch vụ

Đăng ký Chất lượng Dịch vụ

 • Nhận Zoom QSS trong thời gian thực gần như một dịch vụ
 • Hoạt động với Meetings, Webinars và Phone
 • Mô hình đẩy gửi sự kiện đến máy chủ của bạn
 • Nhận dữ liệu gần thời gian thực một cách an toàn
Liên hệ
<span style="color: var(--the7-h3-color); letter-spacing: var(--the7-h3-letter-spacing); text-transform: var(--the7-h3-text-transform); word-spacing: var(--the7-h3-word-spacing); background-color: transparent;">Large Meetings</span><br>

Large Meetings

 • Tăng sức chứa người tham gia cho gói cuộc họp của bạn
 • Bao gồm tối đa 500 hoặc 1.000 người tham gia tương tác trong một cuộc họp
 • Có sẵn tùy chọn thanh toán hàng tháng và hàng năm
Liên hệ
Hội nghị âm thanh

Hội nghị âm thanh

 • Tất cả các gói dịch vụ trả phí đều có số điện thoại địa phương miễn cước phí, nhưng Gói dịch vụ âm thanh cho phép bạn thêm Triệu tập, quay số miễn cước phí toàn cầu và quay số địa phương đối với các quốc gia cao cấp
 • Miễn cước phí cho người tham gia để gọi đi từ bất kỳ thiết bị nào
 • Dễ dàng chọn một hoặc nhiều quốc gia để thực hiện cuộc gọi đi miễn cước
Liên hệ
Gói đặc quyền Zoom Phone

Gói đặc quyền Zoom Phone

 • Báo cáo lịch sử và phân tích theo thời gian thực hàng đợi cuộc gọi
 • Tính năng dành cho người dùng cấp cao trên máy tính để bàn
Liên hệ
Zoom IQ dành cho Bán hàng

Zoom IQ dành cho Bán hàng

 • Giải pháp hội thoại thông minh mang đến cái nhìn chuyên sâu về cuộc gọi và các cơ hội
 • Tiện ích mở rộng cho Zoom Meetings và Zoom Phone
Liên hệ

Các câu hỏi thường gặp

Người dùng được cấp giấy phép và người tham gia là gì?

Người dùng được cấp phép có giấy phép cuộc họp miễn phí hoặc trả phí và có thể lên lịch các cuộc họp với người tham gia dựa trên sức chứa mà gói dịch vụ của họ cho phép. Người tham gia là người được mời trong một cuộc họp được lên lịch bởi một người có giấy phép cuộc họp. Người tham gia không cần tài khoản Zoom cũng như giấy phép để tham gia cuộc họp và có thể tham gia miễn phí. Người tham gia có thể tham gia một cuộc họp từ các thiết bị điện thoại, máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng của họ.

Bao nhiêu người tham gia có thể có mặt trong cuộc họp?

Tất cả các gói cho phép tối đa 100 người tham gia theo mặc định trong mỗi cuộc họp (tối đa 500 người với gói tiện ích Large Meeting add-on).

Bao nhiêu người có thể sử dụng chung một giấy phép cuộc họp?

Một người dùng có giấy phép có thể tổ chức không giới hạn số cuộc họp. Tuy nhiên nếu nhiều người dùng cần lên lịch những cuộc họp riêng biệt, bạn sẽ cần thêm giấy phép tổ chức họp cho mỗi người dùng.

Gói basic vs gói Pro khác nhau như thế nào?

Zoom cung cấp Gói dịch vụ cơ bản (basic) đầy đủ tính năng miễn phí với số lượng cuộc họp không giới hạn. Hãy thử trải nghiệm Zoom bao lâu tùy thích – không có thời gian dùng thử. Gói chuyên nghiệp (pro) cho phép tổ chức cuộc họp không giới hạn kéo dài lên đến tối đa 30 giờ. Gói cơ bản của bạn có giới hạn thời gian 40 phút cho mỗi cuộc họp. Bạn cần kéo dài cuộc họp lâu hơn 40 phút?

Zoom Rooms vs Meeting khác nhau như thế nào?

Zoom Meeting (máy khách di động và máy tính để bàn): Đây là ứng dụng người dùng sử dụng hàng ngày để tham gia các cuộc họp từ máy tính cá nhân hoặc công việc hoặc thiết bị di động của họ. Zoom Meeting là một ứng dụng máy tính để bàn và ứng dụng điện thoại thông minh được thiết kế cho tài khoản người dùng trên các thiết bị do người dùng chỉ định (như thiết bị di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn của bạn). Thiết bị mà ứng dụng Zoom Meeting được cài đặt không được thiết kế để dùng làm tài nguyên dùng chung, thiết bị được thiết kế để dùng cho cá nhân. Zoom Meetings phối hợp với các ứng dụng khác của người dùng (ví dụ: email, lịch, ảnh, v.v. trên thiết bị của họ). Vì vậy, với Zoom Meetings, đó thực sự là môi trường hoạt động và hồ sơ Zoom của người dùng. Chẳng hạn, Zoom Meeting sẽ bao gồm các nhóm trò chuyện của người dùng, tin nhắn trò chuyện 1:1, danh sách liên lạc được gắn dấu sao, số Zoom Phone, lịch sử cuộc gọi và các thông tin và cài đặt cấp độ người dùng khác.

Một phần của Zoom Meetings là Zoom for Home. Zoom for Home cho phép bất kỳ người dùng Zoom nào triển khai một thiết bị cộng tác cá nhân cho các cuộc họp video, cuộc gọi điện thoại, bảng trắng tương tác và chú thích. Không giống như thiết bị di động, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay chạy ứng dụng Zoom (một trong nhiều ứng dụng), Zoom for Home hoạt động trên thiết bị cá nhân chuyên dụng chỉ chạy phần mềm Zoom.

Zoom Rooms: Zoom Rooms được thiết kế để chạy trên phần cứng và các thiết bị như một môi trường cuộc họp chuyên dụng cho các không gian chia sẻ (như phòng hội nghị) và lý tưởng cho việc cộng tác nhóm. Zoom Rooms là môi trường chia sẻ, dành riêng cho truyền thông và cộng tác với một giao diện nhất quán duy nhất. Điều này có nghĩa là người dùng biết ứng dụng sẽ luôn hoạt động theo cùng một cách bất kể họ bước vào phòng nào, giảm thiểu lỗi người dùng (rất quan trọng khi bạn nghĩ về phòng họp dùng chung giữa nhiều nhân viên khác nhau và trình độ kỹ thuật khác nhau của họ). Người dùng có thể lên lịch cho phòng bằng các công cụ đặt phòng và tham gia các cuộc họp của họ bằng một cú chạm. Mang Zoom Rooms bên ngoài phòng hội nghị truyền thống, Zoom Rooms có ​​thể được triển khai vào các không gian mở dưới dạng bảng trắng tương tác hỗ trợ video và thậm chí cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng như bảng điện tử, để truyền thông doanh nghiệp và quảng bá thương hiệu và lên lịch cho phòng, để quản lý đặt phòng.

Zoom Rooms là các tài nguyên được quản lý CNTT được thiết kế để trở thành ứng dụng duy nhất và chạy trên hệ thống. Zoom Rooms cũng gắn liền với nguồn lịch mà người khác có thể đặt trước. Zoom Rooms có thể tận dụng nhiều thiết bị hiển thị, tính toán, âm thanh, camera, chụp, điều khiển phòng và trình điều khiển màn hình cảm ứng để tham gia và quản lý các cuộc họp với âm thanh và video HD tích hợp. Điều này có nghĩa là trải nghiệm âm thanh và video của Zoom Rooms có thể được dễ dàng triển khai cho buồng điện thoại, phòng tập trung và phòng hội ý, và tùy chỉnh cho các phòng họp lớn, phòng thu phát sóng và phòng đào tạo tùy chỉnh.

Nói chung, Zoom Meetings (máy khách trên thiết bị di động và máy tính để bàn) và Zoom Rooms hoạt động cùng nhau để nhấn mạnh hơn rằng cả hai đều là một phần của một nền tảng được kết nối với nhau, Zoom.”

Gói âm thanh và Zoom Phone khác nhau như thế nào?

Zoom Phone là một giải pháp điện thoại đám mây cung cấp các tính năng tổng hợp của PBX. Gói dịch vụ âm thanh Cuộc họp Zoom chỉ cho phép truy cập và/ra Mạng điện thoại chuyển tiếp công cộng (PSTN) vào các cuộc họp.