Đôi nét về Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên

NGOC THIEN SUPPLY CO.,LTD là nhà cung cấp hội nghị truyền hình trực tuyến các hãng hàng đầu thế giới cho phép bạn kết nối với mọi người ở mọi nơi và mọi lúc. Được tích hợp với hội nghị video 4K, hội nghị âm thanh, chia sẻ màn hình, chia sẻ nội dung, điều khiển từ xa và các tính năng mạnh mẽ khác, nó có thể được áp dụng rộng rãi cho tất cả các ngành công nghiệp (doanh nghiệp, chính phủ, giáo dục, đào tạo, y tế, luật, tài chính, quân sự, cộng đồng, v.v. .) cho cuộc họp trực tuyến/ giảng dạy/ đào tạo/ hội thảo trên web/ video.

Phương châm của công ty

  • Chất lượng đặt lên hàng đầu

Chúng tôi không ngừng phấn đấu để tiếp tục phát triển hội nghị truyền hình và cải thiện khả năng cạnh tranh của thiết bị họp trực tuyến trên toàn thế giới.

  • Hướng đến khách hàng

Chúng tôi tiếp tục tạo ra giá trị tối đa cho khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp hội nghị video phù hợp và các dịch vụ đầy đủ.

Tầm nhìn của chúng tôi

Làm cho hội nghị truyền hình thietbihop.com có mặt khắp nơi.

Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên được thành lập với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và được đào tạo có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nhanh chóng tiếp cận và ứng dụng công nghệ mới.

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển không ngừng, Công ty chúng tôi tự hào là đối tác quan trọng của các hãng hàng đầu trên thế giới: YeaLink, NewRock, Asterisk, Dinstar, Yeastar, Panasonic, Jabra… Công ty chúng tôi đang ngày càng được khách hàng tín nhiệm về chất lượng sản phẩm, trình độ xử lý kỹ thuật hệ thống cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Để biết thêm chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN:

Hotline: 0899 339 028 – 0939 039 028

Cám ơn Quý khách đã chọn mua sản phẩm và dịch vụ của CÔNG TY CUNG ỨNG NGỌC THIÊN.

Trân trọng kính chào.