5 điều cần biết về Zoom 5.0

5 điều cần biết về Zoom 5.0

Zoom 5.0 hiện có sẵn! Bản phát hành này cung cấp một trong những cải tiến bảo mật tiên tiến nhất. Của chúng tôi cho đến nay với sự hỗ trợ cho mã hóa ACM 256 bit AES. Cung cấp bảo vệ bổ sung cho dữ liệu cuộc họp và khả năng chống giả mạo cao hơn.

Vì vậy, thuật toán mã hóa mới này có ý nghĩa gì đối với bạn và người dùng nên biết chức năng bảo mật nào khác trong phiên bản mới này? Dưới đây là 5 điều bạn nên biết về Zoom 5.0:

1. Mã hóa ACM 256 bit AES

Zoom 5.0 hỗ trợ mã hóa hiện tại và mã hóa GCM của chúng tôi. Một tài khoản trên toàn hệ thống hỗ trợ mã hóa GCM sẽ xảy ra vào ngày 30 tháng 5 năm 2020. Và chỉ các máy khách Zoom trên phiên bản 5.0 trở lên. Bao gồm cả zoom room, mới có thể tham gia Cuộc họp zoom bắt đầu từ ngày 30 tháng 5.

2. Báo cáo tính năng Người dùng

Máy chủ cuộc họp và đồng chủ nhà có thể báo cáo người dùng trong cuộc họp của họ đang sử dụng sai nền tảng Zoom. Được tìm thấy trong biểu tượng Bảo mật. Tùy chọn sẽ gửi báo cáo cho nhóm Tin cậy & An toàn của Zoom để xem xét. Báo cáo có thể bao gồm một hành vi phạm tội cụ thể. Mô tả và ảnh chụp màn hình tùy chọn. Chức năng Báo cáo người dùng được bật theo mặc định nhưng có thể được tắt ở cấp tài khoản, nhóm và người dùng trong cổng thông tin web Zoom.

3. Biểu tượng mã hóa mới

Một lá chắn mã hóa mới xuất hiện ở phía trên bên trái của cửa sổ Cuộc họp zoom của bạn và cho biết cuộc họp được mã hóa an toàn. Sau ngày 30 tháng 5, lá chắn sẽ có màu xanh cho tất cả người dùng, biểu thị mã hóa GCM nâng cao. Nhấp vào biểu tượng cũng sẽ đưa bạn đến trang Thống kê để biết thêm chi tiết mã hóa.

timeline other 5 điều cần biết về Zoom 5.0 năm 2024

4. Tăng cường thông tin trung tâm dữ liệu

Máy chủ cuộc họp hiện có thể chọn các khu vực trung tâm dữ liệu ở cấp lập lịch cho các cuộc họp và hội thảo trên web. Ứng dụng khách Zoom cũng hiển thị trung tâm dữ liệu nào. Bạn được kết nối trong biểu tượng Thông tin. Ở phía trên bên trái của cửa sổ zoom của bạn. Bạn có thể nhận thêm chi tiết trong cuộc họp bằng cách chọn Cài đặt video – Thống kê trong điều khiển cuộc họp.

Ngoài ra, nếu các tổ chức bên ngoài Trung Quốc không chọn trung tâm dữ liệu Trung Quốc trước hạn chót ngày 25 tháng 4. Các tài khoản đó sẽ không thể kết nối với Trung Quốc đại lục để truyền dữ liệu.

5. Cải tiến để kết thúc / rời cuộc họp

Chúng tôi đã tinh chỉnh hành động kết thúc hoặc rời khỏi Cuộc họp thu phóng. Để làm cho nó dễ dàng hơn và cũng an toàn hơn. Với bản cập nhật UI mới, chủ nhà có thể quyết định rõ ràng giữa việc kết thúc hoặc rời khỏi cuộc họp. Nếu máy chủ rời khỏi, bây giờ họ có thể dễ dàng chọn một máy chủ mới. Và có niềm tin rằng người bên phải được để lại với các đặc quyền của máy chủ.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

mua zoom dễ dàng chỉ với 5 phút trên id.vnsup.com

Mua Zoom dễ dàng chỉ với 5 phút

Trang web của chúng tôi, id.vnsup.com, cung cấp một quy trình hợp lý và đơn giản hóa để mua Zoom, giúp mọi người đều có thể truy cập được. Không còn những hình thức truyền thống hoặc khoảng thời gian chờ đợi lâu dài.

Đọc thêm »
ngọc thiên cho thuê phòng zoom giá rẻ

Cho thuê phòng Zoom bản quyền giá rẻ

Ngọc Thiên hân hạnh là đơn vị cung cấp Zoom bản quyền với mức giá hấp dẫn. Với cam kết về chất lượng và sự đáng tin cậy, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho khoản đầu tư của mình.

Đọc thêm »
hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Trang id.vnsup.com là trang hỗ trợ chính thống của Ngoc Thien Supply Co., Ltd (Ngọc Thiên) để mang đến trải nghiệm mua hàng tự động và dịch vụ bảo hành tốt nhất khi bạn trở thành khách hàng của chúng tôi.

Đọc thêm »