5 điều cần biết về Zoom 5.0

5 điều cần biết về Zoom 5.0

Zoom 5.0 hiện có sẵn! Bản phát hành này cung cấp một trong những cải tiến bảo mật tiên tiến nhất. Của chúng tôi cho đến nay với sự hỗ trợ cho mã hóa ACM 256 bit AES. Cung cấp bảo vệ bổ sung cho dữ liệu cuộc họp và khả năng chống giả mạo cao hơn.

Vì vậy, thuật toán mã hóa mới này có ý nghĩa gì đối với bạn và người dùng nên biết chức năng bảo mật nào khác trong phiên bản mới này? Dưới đây là 5 điều bạn nên biết về Zoom 5.0:

1. Mã hóa ACM 256 bit AES

Zoom 5.0 hỗ trợ mã hóa hiện tại và mã hóa GCM của chúng tôi. Một tài khoản trên toàn hệ thống hỗ trợ mã hóa GCM sẽ xảy ra vào ngày 30 tháng 5 năm 2020. Và chỉ các máy khách Zoom trên phiên bản 5.0 trở lên. Bao gồm cả zoom room, mới có thể tham gia Cuộc họp zoom bắt đầu từ ngày 30 tháng 5.

2. Báo cáo tính năng Người dùng

Máy chủ cuộc họp và đồng chủ nhà có thể báo cáo người dùng trong cuộc họp của họ đang sử dụng sai nền tảng Zoom. Được tìm thấy trong biểu tượng Bảo mật. Tùy chọn sẽ gửi báo cáo cho nhóm Tin cậy & An toàn của Zoom để xem xét. Báo cáo có thể bao gồm một hành vi phạm tội cụ thể. Mô tả và ảnh chụp màn hình tùy chọn. Chức năng Báo cáo người dùng được bật theo mặc định nhưng có thể được tắt ở cấp tài khoản, nhóm và người dùng trong cổng thông tin web Zoom.

3. Biểu tượng mã hóa mới

Một lá chắn mã hóa mới xuất hiện ở phía trên bên trái của cửa sổ Cuộc họp zoom của bạn và cho biết cuộc họp được mã hóa an toàn. Sau ngày 30 tháng 5, lá chắn sẽ có màu xanh cho tất cả người dùng, biểu thị mã hóa GCM nâng cao. Nhấp vào biểu tượng cũng sẽ đưa bạn đến trang Thống kê để biết thêm chi tiết mã hóa.

timeline other 5 điều cần biết về Zoom 5.0 năm 2024

4. Tăng cường thông tin trung tâm dữ liệu

Máy chủ cuộc họp hiện có thể chọn các khu vực trung tâm dữ liệu ở cấp lập lịch cho các cuộc họp và hội thảo trên web. Ứng dụng khách Zoom cũng hiển thị trung tâm dữ liệu nào. Bạn được kết nối trong biểu tượng Thông tin. Ở phía trên bên trái của cửa sổ zoom của bạn. Bạn có thể nhận thêm chi tiết trong cuộc họp bằng cách chọn Cài đặt video – Thống kê trong điều khiển cuộc họp.

Ngoài ra, nếu các tổ chức bên ngoài Trung Quốc không chọn trung tâm dữ liệu Trung Quốc trước hạn chót ngày 25 tháng 4. Các tài khoản đó sẽ không thể kết nối với Trung Quốc đại lục để truyền dữ liệu.

5. Cải tiến để kết thúc / rời cuộc họp

Chúng tôi đã tinh chỉnh hành động kết thúc hoặc rời khỏi Cuộc họp thu phóng. Để làm cho nó dễ dàng hơn và cũng an toàn hơn. Với bản cập nhật UI mới, chủ nhà có thể quyết định rõ ràng giữa việc kết thúc hoặc rời khỏi cuộc họp. Nếu máy chủ rời khỏi, bây giờ họ có thể dễ dàng chọn một máy chủ mới. Và có niềm tin rằng người bên phải được để lại với các đặc quyền của máy chủ.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Top 4 màn hình cảm ứng 65 inch giá rẻ tốt nhất hiện nay

Màn hình cảm ứng ngày càng trở thành thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện đại. Với khả năng tương tác trực tiếp, mang lại nhiều lợi ích như tăng hiệu quả làm việc, cải thiện khả năng cộng tác, nâng cao trải nghiệm khách hàng và tiết kiệm chi phí, màn hình cảm ứng đang dần thay thế cho các phương pháp trình chiếu truyền thống.

Đọc thêm »

Hướng dẫn trang bị thiết bị phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh làm việc kết hợp và học tập từ xa ngày càng phổ biến, các cuộc họp trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu của mọi tổ chức và doanh nghiệp. Để các cuộc họp diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao nhất, việc trang bị thiết bị phòng họp trực tuyến là vô cùng quan trọng.

Đọc thêm »