5 lý do tại sao bạn nên hỗ trợ làm việc tại nhà

5 lý do tại sao bạn nên hỗ trợ làm việc tại nhà

Hợp tác video (VC) mang lại lợi ích hữu hình cho người lao động. Người sử dụng lao động và hành tinh – và VC đang đứng trước sự gia tăng gần như theo cấp số nhân. Đặc biệt là ở các khu vực ở châu Á và châu Mỹ Latinh. Có một số lý do một doanh nghiệp, dù nhỏ đến đâu, nên đầu tư vào VC. Cụ thể, đó là một bước để gia nhập lực lượng lao động hiện đại. Là một người đã làm việc trong ngành công nghiệp trong một thời gian dài. Tôi ở đây để giải thích lực lượng lao động đang đi đâu – và doanh nghiệp của bạn cần gì để đi trước.

1. Làm việc tại nhà (WFH) sẽ là chuẩn mực mới

Trong năm năm tới, 35% lực lượng lao động sẽ làm việc từ xa, ít nhất là bán thời gian. Tại sao chúng ta di chuyển theo hướng WFH này vẫn là tình trạng gà và trứng. Vì chúng ta không thể biết liệu xã hội thay đổi công nghệ hay công nghệ thay đổi xã hội. Khi công nghệ trở nên rẻ hơn, nhiều doanh nghiệp có thể chấp nhận nó – điều này chúng ta biết. Điều này đặc biệt đúng với VC – khi chất lượng âm thanh và hình ảnh tăng lên. Nhưng chi phí giảm, nhiều người có thể làm việc tại nhà với các sản phẩm như BRIO.

2. Hầu hết các phòng họp không được trang bị cho hội nghị truyền hình

Xu hướng văn phòng đang hướng tới kế hoạch mở. Không gian làm việc hợp tác, nhiều trong số đó sẽ được trang bị công nghệ mới nhất. Cùng với sự phổ biến của kế hoạch mở, chúng ta sẽ thấy nhiều phòng lộn xộn hơn. Các phòng họp nhỏ ly khai phù hợp cho 2-8 người. Các sản phẩm như MeetUp cho phép các không gian này trở thành phòng hội nghị truyền hình. Cho phép các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô hợp tác và làm việc cùng nhau, bất kể khoảng cách.

3. Bạn có năng suất cao hơn khi bạn WFH

Các doanh nghiệp có một niềm tin bền vững rằng nếu bạn không làm việc, bạn sẽ không làm việc. Mặc dù chúng tôi đã đề cập đến cách các công cụ phần mềm dựa trên đám mây. Cho phép chúng tôi cộng tác và vẫn hoạt động bên ngoài không gian làm việc truyền thống. Thật thú vị khi lưu ý rằng chính các văn phòng không có không gian đặc biệt hiệu quả. Hãy xem xét lần cuối cùng bạn dành hơn một giờ trong một cuộc họp không cần thiết. Nghiên cứu cũng ủng hộ WFH.

Báo cáo rằng hơn hai phần ba các nhà tuyển dụng báo cáo năng suất tăng trong số các nhân viên viễn thông của họ (GWA). Điều đó rất quan trọng khi xem xét rằng 36% nhân viên sẽ chọn phương án làm việc tại nhà. Thay vì tăng lương. Cùng với điều này, 80% nhân viên coi WFH là một công việc. Và 95% nhà tuyển dụng nói rằng WFH có tác động cao đến việc giữ chân nhân viên (GWA). Nếu sản lượng tăng chỉ là mộtlợi ích của WFH. Nơi những người khác làm tăng sự hài lòng của nhân viên – đầu tư vào cộng tác video dường như là một bước tiến hợp lý.

4. WFH mở rộng nhóm tài năng

Nếu mục tiêu kinh doanh của bạn cuối cùng là thu hút lao động và tài năng tốt nhất. Tại sao lại giới hạn nhóm tài năng của bạn ở khu vực lân cận một giờ trong văn phòng. Với sự hợp tác video, nhân viên có thể sống và làm việc mọi lúc, mọi nơi. Xem xét giá nhà ở đô thị, hầu hết mọi người không thể đủ khả năng sống ở trung tâm thành phố – mặc dù, đó là nơi tập trung nhiều ngành công nghiệp. Với sự phình ra ở ngoại ô, gần một nửa số nhân viên được khảo sát bởi Global Workplace Analytics cảm thấy việc đi lại của họ trở nên tồi tệ hơn, trung bình 90 phút vận chuyển mỗi ngày. VC không chỉ giải quyết vấn đề này mà còn cung cấp giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Làm việc từ xa có nghĩa là nhân viên của bạn có thể ở bất cứ đâu, cuối cùng sẽ mở rộng đội ngũ nhân tài trên toàn thế giới.

5. VC không còn tốn kém

Công nghệ VC hiện có hiệu quả về chi phí, có thể mở rộng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trong khi vẫn duy trì chất lượng vượt trội. Giải pháp VC gần đây nhất của Logitech, Rally, minh họa điều này. Trong khi MeetUp tập trung vào việc trang bị các phòng lộn xộn với công nghệ VC. Rally được thiết kế cho các phòng hội nghị từ trung bình đến lớn. Với công nghệ RightSight được thêm vào camera 4K Pan-tilt-zoom. Mọi người sẽ được chiếu sáng đẹp – ngay cả khi họ đang ngồi trước cửa sổ. Ngoài ra, đối với Rally, chúng tôi đã phân tách video và âm thanh để tăng chất lượng âm thanh.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...