Có thể bạn đã mắc sai lầm khi không sử dụng Thiết bị họp trực tuyến Logitech Group

Đứng giữa rất nhiều lựa chọn cho phòng họp lớn của mình. Bạn không biết nên chọn thiết bị nào hoặc đã chọn nhưng vẫn không hài lòng? Bạn đã từng tham khảo qua Thiết bị họp trực tuyến Logitech Group chưa? Đây là một trong những sản phẩm tốt bậc nhất trong loạt thiết bị công nghệ đến từ Logitech. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị họp trực tuyến cho phòng họp cỡ lớn của mình mà lại bỏ qua bộ Logitech này thì Ngọc Thiên nghĩ rằng có thể bạn đang mắc sai lầm. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao nhé!

Trong bài viết này chúng ta sẽ không đi sâu vào các thông số kỹ thuật của Thiết bị họp trực tuyến Logitech Group mà chủ yếu là đánh giá chất lượng tổng quan của sản phẩm. Kết hợp với việc so sánh Logitech Group với những sản phẩm khác.

Những lí do bạn nên lựa chọn Thiết bị họp trực tuyến Logitech Group

Trước hết, sản phẩm này ra đời để phục vụ cho hội họp trực tuyến có quy mô từ 14 – 20 người. Với số lượng người tham gia nhiều, việc sử dụng các thiết bị thông thường không thể nào đáp ứng được nhu cầu nghe, nhìn và tương tác của mọi người. Việc mua từng thiết bị trở nên quá đắt đỏ. Đồng thời thiết kế khác nhau dẫn đến tính thẩm mỹ bị giảm sút. Các thiết bị không đồng bộ cũng gây cản trở cho quá trình hội họp. Do đó, Logitech Group ra đời như một ngôi sao sáng trong khu vườn tăm tối, dẫn lối người dùng tới tiện ích vượt bậc.

1. Tiết kiệm chi phí

logitech group Tiết kiệm chi phí

Một cuộc họp trực tuyến đúng nghĩa cần phải đáp ứng tối thiểu như nghe, nhìn, tương tác trở lại tốt. Và mỗi hoạt động như vậy cần có thiết bị hỗ trợ. Việc mua từng sản phẩm phục vụ cho từng hoạt động làm tổng chi phí bị đẩy lên cao. Thiết bị họp trực tuyến Logitech Group là sự kết hợp hoàn hảo giữa các tính năng. Cho phép người dùng trải nghiệm đầy đủ các hoạt động cần thiết mà chi phí thấp hơn nhiều.

Tham khảo giá của sản phẩm tại đây: Logitech Group Camera (P/N:960-001054)

2. Tiết kiệm không gian

Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy không hài lòng và thiếu chuyên nghiệp nếu như các thiết bị hỗ trợ họp quá cồng kềnh. Việc mua từng thiết bị không ăn khớp chưa kể là đến từ các nhà sản xuất khác nhau thường đem đến trải nghiệm như vậy. Bởi vì không phải thiết bị nào cũng sinh ra để hỗ trợ hoàn hảo cho mọi đối tượng. Sẽ có những sản phẩm không ăn khớp với sản phẩm khác. Nhìn chung, bạn sẽ phải tốn thời gian xử lý chung bằng các bộ kết nối khác. Việc sử dụng một bộ sản phẩm đồng nhất như Thiết bị họp trực tuyến Logitech Group là giải pháp tối ưu.

Trong Logitech Group, thiết bị cao nhất là 240mm, rộng nhất là 120mm, dày nhất là 240mm. Các thiết bị khác không vượt qua trị số này. Đây là kích thước lý tưởng cho các phòng họp lớn mà vẫn đảm bảo thiết bị hoạt động tốt.

Xem thêm thông số kỹ thuật chi tiết về Thiết bị họp trực tuyến Logitech Group: Đánh giá review chi tiết Logitech Group

3. Chất lượng sản phẩm phù hợp

Với một bộ sản phẩm như vậy, bạn đã có đầy đủ camera, loa chuyên nghiệp. Hiệu suất âm thanh vượt trội hơn cả mong đợi. Tái tạo âm thanh hoàn chỉnh, mượt mà như cuộc họp trực tiếp. Mặc dù có những thông số kỹ thuật không phải là quá cao cấp nhưng vẫn phục vụ tốt cho phòng họp cỡ vừa và lớn.

Micro có phạm vi thu âm 6m và phạm vi thu với mic kéo dài: 8,5m. Bốn micrô tạo chùm theo mọi hướng đem đến trải nghiệm âm thanh rõ nét cho phía đối tác.

Camera sở hữu độ phân giải 1080p full HD ở tốc độ 30 khung hình / giây (khung hình / giây), trường nhìn rộng 90. Quét ngang, nghiêng và thu phóng mượt mà bằng động cơ được kiểm soát thông qua điều khiển từ xa hoặc bảng điều khiển.

4. Dễ dàng sử dụng

Vì được thiết kế để hỗ trợ cho nhau nên bạn không cần quá nhiều công sức để lắp đặt và sử dụng thiết bị. Chỉ với vài thao tác cắm giắc dây thì toàn bộ hệ thống được đi vào quỹ đạo. Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng. Còn gì tuyệt vời hơn điều mà thiết bị này có thể mang lại?

Như vậy, với những lí do trên Ngọc Thiên nghĩ rằng thật đáng tiếc nếu như bạn loại Thiết bị họp trực tuyến Logitech Group ra khỏi danh sách mua hàng của mình. Đây là một bộ sản phẩm được hàng ngàn doanh nghiệp tin dùng. Ngọc Thiên cũng đã từng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Thiết bị hội nghị Logitech Group

Nên mua Thiết bị họp trực tuyến Logitech Group ở đâu?

Bạn cần phải lựa chọn đúng cơ sở uy tín để được hưởng những chính sách chăm sóc phù hợp. Hiện nay không thiếu những trang web rao bán sản phẩm này. Nhưng sản phẩm có chính hãng không và chế độ chăm sóc như thế nào thì rất khó đảm bảo. Ngọc Thiên là đơn chuyên cung cấp các thiết bị hội họp chính hãng. Cùng với mong muốn luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng, Ngọc Thiên luôn đào tạo đội ngũ CSKH một cách chuyên nghiệp nhất.

Hi vọng bạn đọc đã có được thông tin cần thiết về Logitech Group. Thiết bị này đang có sẵn tại Ngọc Thiên. Đừng quên để lại số điện thoại, Ngọc Thiên sẽ ngay lập tức tư vấn miễn phí cho bạn.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...