Cung cấp thiết bị hội nghị Revolabs – Giải pháp âm thanh hội nghị chất lượng cao

Cung cấp thiết bị hội nghị Revolabs - Giải pháp âm thanh hội nghị chất lượng cao

Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên là nhà cung cấp các thiết bị hội nghị của Revolabs tại Việt Nam. Revolabs cung cấp các giải pháp âm thanh hội nghị chất lượng cao thông qua những sản phẩm loa&mic hội nghị với công nghệ hiện đại nhất. Khách hàng có thể lựa chọn các loại thiết bị hội nghị kết nối không dây hoặc có dây. Cũng như các thiết bị trên nền công nghệ analog và VoIP. Phù hợp với các ứng dụng tổng đài IP PBX. Được thiết kế để phù hợp với nhu cầu hội nghị. Các sản phầm của Revolabs tích hợp các công nghệ khử tiếng vọng, tiếng ồn tiên tiến nhất.

thiet bi hoi nghi revolabs Cung cấp thiết bị hội nghị Revolabs - Giải pháp âm thanh hội nghị chất lượng cao năm 2024

Các thiết bị hội nghị Revolabs

1. Thiết bị hội nghị FLX UC500 kết nối USB  – Thiết bị hội nghị không dây

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn các thiết bị hội nghị không dây. Để mang lại sự tự do và thuận tiện trong công việc. Các thiết bị hội nghị không dây của Revolabs không chỉ mang đến sự linh hoạt. Mà còn được thiết kế phục vụ cho các tổng đài VoIPAnalog mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất.

FLX UC500 Cung cấp thiết bị hội nghị Revolabs - Giải pháp âm thanh hội nghị chất lượng cao năm 2024
 • Loa âm thanh với chất lượng cao
  Với phòng hợp có kích thước từ 15 – 20m2 (số người tham dự họp 8 – 10 người). Revolab FLX UC500 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu nghe của tất cả mọi người. Bộ loa được thiết kế dựa trên công nghệ UC500, âm thanh trong trẻo, không bị rè.
 • Microphone 360°
  FLX UC500 được trang bị tới 4 microphone ở bốn góc giúp cho việc thu âm trở nên thuận lợi hơn, người dùng không cần phải di chuyển thiết bị đến gần mình để nói như các loại microphone thông thường. Chỉ với 1 thiết bị, FLX UC500 có thể thu âm giọng nói của nhiều người cùng lúc ở nhiều hướng khác nhau.
 • Thiết kế nhỏ gọn, sáng tạo, tiết kiệm chi phí
  FLX UC500 có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích sử dụng, dễ dàng linh động khi di chuyển. Bên cạnh đó, FLX UC500 được tích hợp sẵn khả năng thu / phát âm thanh trên cùng 1 thiết bị, người dùng sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí hơn so với việc đầu tư thiết bị loa và micro cho phòng họp.

2. Thiết bị hội nghị FLX UC1500 – Thiết bị hội nghị có dây

Các thiết bị hội nghị có dây của Revolabs mang đến chất lượng âm thanh vượt trội. Với bộ xử lý tiếng vọng được tích hợp một cách tối ưu nhất. Revolabs cung cấp các thiết bị hội nghị các kết nối USB, Bluetooth, line bưu điện(analog). Và các thiết bị có thể tích hợp với hệ thống tổng đài IPPBX và tổng đài Analog.

Kết nối thiết bị này với PC, laptop hoặc tabler có các ứng dụng họp trực tuyến như Skype, Vydio, Lync, Jabber, Webex ….cung cấp một giải pháp lý tưởng để thu hẹp khoảng cách giữa chuẩn USB và VoIP cho một giải pháp truyền thông hợp nhất toàn diện.

Revolabs FLX UC 1500 0 Cung cấp thiết bị hội nghị Revolabs - Giải pháp âm thanh hội nghị chất lượng cao năm 2024

Thiết bị hội nghị FLX UC1500 kết nối USB & tích hợp VoIP và 2 mic mở rộng

 • 1 loa & microphone 360° (4 mic)
 • 2 microphone mở rộng
 • 1 điện thoại hội nghị VoIP (SIP)
 • Tần số đáp ứng: 160,000 – 20,000
 • Phù hợp với nhóm họp 15 – 20 người

3. Thiết bị hội nghị FLX UC1000 kết nối USB & tích hợp VoIP

FLX UC1000 Cung cấp thiết bị hội nghị Revolabs - Giải pháp âm thanh hội nghị chất lượng cao năm 2024

– 1 loa & microphone 360° (4 mic)

– Cổng USB 2.0

– 1 điện thoại hội nghị VoIP(SIP)

– Tần số đáp ứng: 160,000 – 20,000

– Phù hợp với nhóm họp 5 – 10 người.

Để tìm hiểu thêm về Sản phẩm hội nghị của Revolabs, xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ DEMO: 0899 339 028

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

giải pháp shure stem ecosystem

Shure Stem Ecosystem: Âm thanh hoàn hảo, quản lý dễ dàng

Trong bối cảnh làm việc kết hợp, họp trực tuyến ngày đã và đang trở nên phổ biến, việc sở hữu một hệ thống âm thanh chất lượng cao cho phòng họp là điều vô cùng cần thiết. Shure Stem Ecosystem ra đời như một giải pháp toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu âm thanh của các cuộc họp và hội nghị.

Đọc thêm »