Đánh giá Jabra speak 710 – Loa hội nghị lý tưởng cho khách doanh nhân và văn phòng

Đánh giá Jabra speak 710 - Loa hội nghị lý tưởng cho khách doanh nhân và văn phòng

Với yếu tố hình thức nhỏ, thời gian đàm thoại 15 giờ và loa 10 watt. Jabra speak 710 hứa hẹn sẽ là một phụ kiện lý tưởng cho các cuộc gọi hội nghị và hội nghị kinh doanh. Liệu nó có giá tốt trong thực tế? Hãy thử nghiệm nó trong bài đánh giá thực hành của chúng tôi.

Về mặt thiết kế

jabra speak 710 huddle room upright orig Đánh giá Jabra speak 710 - Loa hội nghị lý tưởng cho khách doanh nhân và văn phòng năm 2024
jabra speak 710 pack side view new branding rgb Đánh giá Jabra speak 710 - Loa hội nghị lý tưởng cho khách doanh nhân và văn phòng năm 2024

Mặt trước

Jabra speak 710 là một loa ngoại hình tròn. Có trọng lượng nặng tới 298g và nằm gọn trong lòng bàn tay. Nó nhẹ, di động và dễ dàng cất gọn trong hàng ngày mang theo. Thiết kế thẩm mỹ của Jabra speak 710 rất đẹp và được cân nhắc kỹ lưỡng.  Với một mô hình rất độc đáo cắt loa lưới tản nhiệt và logo Jabra ở mặt trước, và một mờ đơn giản, tráng cao su kết thúc xung quanh khung xe.

jabraspeak710 3 1 orig Đánh giá Jabra speak 710 - Loa hội nghị lý tưởng cho khách doanh nhân và văn phòng năm 2024

Bao quanh lưới tản nhiệt của loa là một vòng nhựa đen bóng. Với các nút điều khiển của loa, nơi người dùng có thể bật thiết bị, kiểm tra thời lượng pin. Điều chỉnh âm lượng và nhận cũng như thực hiện cuộc gọi. Vòng điều khiển lưu trữ các điều khiển nâng cao hơn của speak 710. Như Nút thông minh, kích hoạt trợ lý giọng nói như Google Now, Siri hoặc Cortana.

Khi được ghép nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay – và  Nút liên kết. Cho phép người dùng ghép hai Jabra speak 710 cùng nhau cho âm thanh nổi và hội nghị truyền hình tốt hơn. Giao diện điều khiển hoàn toàn dựa trên cảm ứng và chỉ sáng lên khi bật Jabra 710. Khi điều khiển không được sử dụng, các fades đèn nền, cho loa một cái nhìn tối thiểu.

Mặt sau

jabraspeak710 4 orig Đánh giá Jabra speak 710 - Loa hội nghị lý tưởng cho khách doanh nhân và văn phòng năm 2024

Mặt sau của thiết bị chứa các tùy chọn kết nối bên ngoài của speak 710 – bạn sẽ tìm thấy cáp âm thanh / sạc USB  bao quanh khung máy và khóa USB Bluetooth nằm độc đáo ở một khe chuyên dụng ở mặt sau. Ngoài ra còn có một chân đế ở mặt sau của loa. Cho phép bạn để làm chỗ dựa cho các loa ở một vị trí đứng.

Nhìn chung, Jabra Speak 710 xuất hiện sẽ được xây dựng tốt. Chúng tôi đã không nhận thấy bất kỳ sự uốn cong hay ọp ẹp nào. Khi chúng tôi áp dụng một số lực vào các khu vực khác nhau của Jabra 710. Nó chắc chắn có thể sống sót sau một vài cú va chạm và lạm dụng chung của cuộc sống văn phòng. Nhưng chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng ngoài trời vì nó không được xếp hạng cho khả năng chống bụi và nước.

Kết nối

Người dùng có thể kết nối không dây với loa qua Bluetooth 4.2 hoặc sử dụng khóa Bluetooth Jabra Link 360 USB và cáp USB có dây nếu có thiết bị cũ hơn không có Bluetooth. Quá trình ghép nối không dây vừa đơn giản vừa nhanh chóng và chúng tôi không gặp vấn đề gì với kết nối – khá nhiều thao tác cắm và chạy, như quảng cáo.

Jabra speak 710 cũng có phạm vi không dây được tuyên bố là 33 mét – loa và micrô hoạt động tốt đến 35 mét trước khi chúng tôi bắt đầu nghe thấy một số biến dạng và cắt. Phạm vi không dây của speak 710 bị giảm khi có tường, nhưng nó đủ để sử dụng cho văn phòng – chúng tôi thấy rằng loa có thể được sử dụng trong phòng hoặc sàn riêng biệt từ thiết bị nguồn.

Chất lượng micrô và cuộc gọi

Để đảm bảo rằng tất cả các cuộc gọi được thực hiện từ speak 710 đều to và rõ ràng. Jabra đã sử dụng micrô đa hướng đặc biệt trong speak 710. Micrô đa hướng thu âm thanh từ các nguồn xung quanh loa ngoài. Và có thể thoải mái lưu trữ sáu người trên một thiết bị. Nói từ khoảng cách từ nửa mét đến hai mét. Liên kết hai Jabra Speak 710 của cùng mở rộng phạm vi microphone của thiết bị đầu tiên đến một giây. Cho phép tổng cộng mười hai người để teleconference thoải mái.

Nó có hoạt động tốt không? Khá nhiều! Chúng tôi nghĩ rằng chất lượng micrô của Jabra speak 710 rất rõ ràng và sắc nét. Cảm giác giống như nói chuyện với ai đó đang cầm điện thoại thông minh gần mặt họ ở chế độ loa. 

Chúng tôi đã thử nghiệm speak 710 với một số thiết bị phổ biến được sử dụng cho hội nghị truyền hình. Chẳng hạn như Samsung Galaxy S7 và Macbook Pro. Và thấy rằng nó hoạt động tốt hơn trong hầu hết các tình huống – micrô tạo ra âm thanh rõ ràng hơn từ mọi hướng. Chúng tôi cũng đã thử nghiệm thiết bị với UE Boom – một loa bluetooth rất phổ biến và được đánh giá cao. Và thấy rằng Jabra speak 710 hoạt động tốt hơn nhiều.

Chất lượng âm thanh

jabra speak 710 home office daisychain orig1 Đánh giá Jabra speak 710 - Loa hội nghị lý tưởng cho khách doanh nhân và văn phòng năm 2024

Jabra speak 710 mang đến một dấu hiệu âm thanh mạnh mẽ. Với âm cao to và rõ ràng, âm trung tương đối êm dịu – nhưng âm trầm rất yếu. Loa khá to, và chắc chắn đủ mạnh để sử dụng trong phòng họp. Ít có hoặc không có biến dạng ngay cả ở âm lượng tối đa. Nhưng chúng tôi thấy rằng loa có xu hướng rung một chút khi âm nhạc lớn đang được chơi.

Âm cao và âm trung mạnh mẽ hoạt động tốt cho các cuộc gọi, tạo ra giọng nói rõ ràng và sắc nét. Đối với âm nhạc, chúng tôi thấy rằng Nói 710 có âm thanh tốt nhất khi được ghép nối thành âm thanh nổi.

Thông số kỹ thuật

Âm thanh

 • Loa 10 watt (đầu ra cực đại), âm thanh loại HiFi
 • Âm thanh nổi khi được liên kết với một chiếc Jabra Nói khác
 • Micrô đa hướng (lưu trữ tối đa 6 người mỗi đơn vị, 12 khi được liên kết)

Kết nối

 • Cáp sạc / âm thanh USB 2.0 – cho PC và Laptop
 • Bluetooth 4.2 / Bluetooth Low Energy – dành cho Điện thoại thông minh, Máy tính bảng
 • Bluetooth Dongle cho các thiết bị cũ không có bluetooth
 • Phạm vi Bluetooth: 33m
 • Các thiết bị được ghép nối: 8
 • Cấu hình BT: Cấu hình tai nghe v1.2, cấu hình rảnh tay v1.6, A2DP v1.2, AVRCP v1.5

Tuổi thọ pin

 • Thời gian nói chuyện 15 giờ
 • Chế độ chờ 480 ngày
 • Thời gian sạc 3 giờ

Các tính năng khác

 • Nút thông minh để kích hoạt trợ lý giọng nói
 • Được chứng nhận cho Cisco, Avaya, Skype và các ứng dụng VOIP phổ biến khác
 • Chân đế tích hợp
 • Túi xốp mềm mang túi
 • Khe khóa Kensington

Nhìn chung, speak 710 là một sản phẩm tuyệt vời cho sử dụng kinh doanh. Nó xử lý các cuộc gọi rất tốt, kết nối cắm và phát hoạt động như dự định, thời lượng pin rất tốt, chất lượng xây dựng và thiết kế là đỉnh cao, và chức năng liên kết và nút thông minh là những tính năng tuyệt vời. Đó là giá trị đầu tư nếu bạn là một giám đốc điều hành hoặc khách du lịch kinh doanh và bạn cần thường xuyên tổ chức các cuộc gọi thoại.

Nếu bạn là một người quản lý văn phòng và đang tìm kiếm một loa điện thoại hội nghị truyền hình tốt với nhiều tính năng hơn so với polycom có ​​dây thông thường, đây là thiết bị hoàn hảo cho bạn. Điểm mấu chốt – Jabra speak 710 sẽ giúp người gọi tiết kiệm thời gian và rắc rối để tìm hiểu xem họ có thể nghe to và rõ ràng không.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...