Đánh giá review bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC500

yealink-mvc500

Các giải pháp hội nghị Yealink MVC được thiết kế riêng cho các cuộc họp Microsoft Teams với nhiều chức năng phong phú, phù hợp với nhiều không gian hội nghị khác nhau. Một trong những sản phẩm nổi bật trong series MVC của Yealink phải kể đến bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC500. Bộ giải pháp trang bị tất cả những gì cần thiết cho một phòng họp hội nghị trực tuyến, hỗ trợ kết nối và cộng tác liền mạch một cách hoàn hảo.

Đánh giá review bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC500

Vậy Yealink MVC500 sở hữu những đặc điểm nổi bật cùng những ưu điểm vượt trội nào. Dưới đây là bài review chi tiết về bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC500 mà bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Yealink MVC 500 nằm trong series Yealink MVC – hệ thống hội nghị truyền hình hoàn toàn mới do Yealink phát hành, cách mạng hóa trải nghiệm hội nghị Microsoft Teams Rooms. Yealink MVC 500 trang bị đầy đủ những gì cần thiết cho một cuộc họp trực tuyến.

Bộ giải pháp trọn gói này bao gồm đầy đủ các trang thiết bị cho một phòng họp trực tuyến: Camera UVC50 USB PTZ, loa MSpeaker, bảng điều khiển cảm ứng MTouch, thiết bị MShare hỗ trợ chia sẻ nội dung, một mini-PC, 2 Microphones không dây CPW90 DECT (có thể sử dụng VCM34 array để thay thế).

review Yealink MVC500 bao gồm những gì

MVC 500 tích hợp sẵn với Microsoft Teams Room và công nghệ âm thanh tiên tiến của Yealink, không chỉ đem lại trải nghiệm hội họp thân thiện, dễ sử dụng, mà còn đảm bảo chất lượng âm thanh cũng như video mượt mà, rõ nét. Trang bị hai micrô CPW90 DECT không dây và có thể kết nối tối đa bốn thiết bị cho khả năng thu âm và bao phủ âm thanh trên diện rộng. Camera UVC50 USB PTZ zoom quang học 5x bao quát toàn bộ phòng họp. Ngoài ra, có thể sử dụng micrô kết nối có dây VCM34 để thay thế cho CPW90 DECT.

  • Cài đặt sẵn với Microsoft Teams Room, cho trải nghiệm hội nghị tự nhiên, dễ dàng quản lý và điều khiển.
  • Trang thiết bị được thiết kế phù hợp với không gian hội nghị vừa và nhỏ
  • Trang bị bảng điều khiển cảm ứng MTouch, thiết bị chia sẻ nội dung, thiết bị ngoại vi âm thanh và video, mini-PC nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.
  • Micrô không dây Yealink CPW90 với phạm vi thu nhận âm thanh lên đến 10feet (3 mét)/mỗi đơn vị micrô. Công nghệ DECT không dây của Yealink mở rộng phạm vi kết nối âm thanh lên đến 50 m.
  • Camera PTZ quang học Yealink UVC50 với ống kính góc rộng, đảm bảo tầm nhìn bao quát toàn bộ phòng họp, cho chất lượng hội nghị video luôn rõ nét, sống động.

Chất lượng video

Yealink MVC 500 trang bị Camera UVC50 thế hệ mới của Yealink hỗ trợ cuộc gọi video với độ phân giải lên đến 1080P / 60FPS. Zoom quang học 5x cung cấp video sắc nét, mượt mà và ổn định với trường lấy nét sâu. Trường nhìn 91 ° và góc máy có thể điều chỉnh cung cấp tầm nhìn rộng, video với độ rõ nét tuyệt vời.

Review đặc điểm nổi bật của Yealink MVC500

Hai micro không dây CPW90 với phạm vi thu nhận âm thanh 360° bán kính 10 feet (3 mét), kết nối nhanh chóng qua công nghệ DECT tiên tiến của yealink mà không cần đến hệ thống dây cáp kết nối rườm rà, phức tạp. Với công nghệ DECT, phạm vi kết nối liên lạc có thể mở rộng lên đến 50 mét.

Review đặc điểm nổi bật của Yealink MVC500

Bên cạnh đó, công nghệ Chống ồn Yealink giúp loại bỏ hiệu quả tiếng nhiễu và tiếng ồn xung quanh, đảm bảo âm thanh rõ nét ngay cả trong môi trường ồn ào. Đáng chú ý là Yealink CPW90 là micrô không dây duy nhất được Microsoft Teams Rooms chứng nhận khả năng liên lạc vượt bật ở khoảng cách xa mà không có bất kỳ hạn chế nào về dây cáp.

Khởi động và quản lý cuộc họp

Yealink MVC 500 hỗ trợ bảng điều khiển cảm ứng MTouch riêng lẻ tách biệt khỏi PC mini, không chỉ giúp cho việc triển khai linh hoạt hơn mà còn tạo sự ngăn nắp, tăng vẻ thẩm mĩ cho phòng họp. Màn hình cảm ứng 8 inch cung cấp nhiều công cụ quản lý Microsoft Teams quen thuộc. Giao diện cảm ứng thông minh, cho trải nghiệm quản lý dễ dàng, thân thiện với người dùng.

review Yealink MVC 500 hỗ trợ bảng điều khiển cảm ứng MTouch

Chia sẻ tài liệu cuộc họp qua kết nối có dây hoặc không dây

Yealink MShare, một thiết bị chia sẻ nội dung với cả hai đầu vào HDMI và Mini-DP, cho phép kết nối nhanh chóng và trình chiếu tài liệu trong cuộc họp từ máy tính xách tay cá nhân. Ngoài ra, có thể chia sẻ tài liệu qua kết nối không dây bằng cách sử dụng pod thuyết trình không dây Yealink WPP20. Chỉ cần cắm WPP20 vào máy tính và thực hiện thao tác chia sẻ nội dung nhanh chóng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Chia sẻ tài liệu cuộc họp qua kết nối có dây hoặc không dây

Triển khai linh hoạt trên bất cứ không gian hội nghị nào

Mini-PC Yealink có thể được lắp đặt trên bàn, cố định vào tường hoặc đặt trên tủ TV. Yealink MVC500 trang bị một hộp cáp cho phép quản lý cáp hiệu quả cho từng thành phần. Mỗi dây cáp có thể chịu được áp lực với hơn 45N, đảm bảo kết nối chắc chắn, an toàn.

yealink mvc500 review 003 Đánh giá review bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC500 năm 2024
  • Có thể sử dụng micrô VCM34 hoặc CPW90 .
  • Nên kết nối USB không dây với mặt sau của Mini-PC để thuận tiện cho việc sử dụng chuột và bàn phím quản lý thiết bị.

Mua ngay tại đây: Thiết bị hội nghị Yealink MVC500

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại: 028 777 98 999

Hotline/Zalo: 0939 039 028 (Mr.Thoại)

Email: info@vnsup.com

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Zoom One đổi thành Zoom Workplace Bạn đã biết chưa

Zoom One đổi thành Zoom Workplace: Bạn đã biết chưa?

Đội ngũ Zoom đã phát triển nền tảng Zoom thành một nền tảng cộng tác thực sự hỗ trợ bởi AI bằng cách giới thiệu các tính năng AI, nâng cao năng suất và gắn kết nhân viên như AI Companion, Zoom Clips, Zoom Notes và Zoom Scheduler. Vì vậy mà tên gọi Zoom Workplace ra đời.

Đọc thêm »