Đánh giá thiết bị Polycom RealPresence Group 310

Đánh giá thiết bị Polycom RealPresence Group 310

Tăng cường hợp tác với khách hàng. Giúp các doanh nghiệp đạt được năng suất cao hơn và hiệu suất tốt hơn. Các giải pháp hội nghị truyền hình cũng có thể tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp đang phát triển trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng của họ. Chỉ bằng một cuộc gọi video đơn giản. Đảm bảo sự hợp tác dễ dàng cho người dùng của mình. Polycom đã đưa ra một loạt các dòng sản phẩm RealPresence Group tiên tiến.

Polycom RealPresence Group Series là gì?

Polycom RealPresence Group Series là giải pháp hội nghị truyền hình cấp doanh nghiệp. Nó đẩy nhanh việc ra quyết định với trải nghiệm cộng tác video nổi bật. Nó chia sẻ nội dung với độ phân giải 1080p ở 60 khung hình / giây dưới dạng video clip, biểu đồ y tế và hoạt ảnh CAD. Nó giúp việc chia sẻ nội dung dễ dàng hơn với kết nối HDMI hoặc VGA.

Đánh giá Polycom RealPresence Group 310

tong quan polycom realpresence group 310 0 Đánh giá thiết bị Polycom RealPresence Group 310 năm 2024

1. Ưu điểm trong âm thanh của Polycom RealPresence Group 310

• RealPresence Group cho các tính năng giọng nói rõ ràng. Tự động giảm tiếng ồn nền và cung cấp echo hủy bỏ tiên tiến. Để giữ cho các cuộc họp, buổi giao tiếp rõ ràng, liên tục và không bị chia cắt.

• Lost Packet phục hồi bảo vệ âm thanh và video trong môi trường mạng đầy thử thách. Khi tối ưu kinh nghiệm cho người dùng ngay cả trong điều kiện mạng khó khăn.

• Polycom NoiseBlock công nghệ khắc phục âm thanh khó chịu, giấy xào xạc làm gián đoạn cuộc họp của người dùng bằng cách nhấn chuột bàn phím.

• Polycom Acoustic Fence bắt âm thanh từ bên trong hàng rào ảo trong khi ngăn chặn những người từ bên ngoài, tạo điều kiện cho cộng tác video trong không gian làm việc mở.

• Tích hợp thêm tính năng Polycom SoundStructure giúp cho phép điều chỉnh tinh vi cao độ âm thanh và cấu hình. Cùng với khả năng thêm hàng chục micro bổ sung, cung cấp rõ ràng cho tất cả mọi người ngay cả trong không gian lớn nhất.

2. Ưu điểm trong tính năng hợp tác nội dung của Polycom RealPresence Group 310

• Chia sẻ nội dung với độ phân giải lên đến 1080p và tốc độ 60 khung hình mỗi giây – video clip, hình ảnh động CAD hay các sơ đồ y tế. Hhoặc bất cứ những thông tin khác nhau mà người dùng mong muốn.

• Công nghệ Polycom VisualBoard cho phép người dùng có thể đánh dấu các tài liệu, bản vẽ hoặc bất cứ điều gì khác. Mà người dùng muốn chia sẻ trong một cuộc gọi video.

• Đơn giản chỉ cần kết nối với một màn hình cảm ứng. Một con chuột hoặc phụ kiện Polycom UC Board để RealPresence Group có thể ngay lập tức chuyển đổi thành những chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác nội dung đơn giản.

• Sử dụng công nghệ Polycom SmartPairing để gửi và chú thích nội dung. Từ thiết bị di động của bạn hoặc điện toán đám mây.

• Sử dụng các ứng dụng People và Content IP để chia sẻ không dây từ PC hoặc Mac.

3. Ưu điểm trong video của Polycom RealPresence Group 310

• EagleEye là tính năng mà nhà sản xuất ứng dụng cho giải pháp Polycom Group 310. Giúp sáng tạo trên khuôn mặt để theo dõi và nhận ra ngay lập tức tất cả mọi người trong phòng. Đồng thời giúp nhận diện tất cả các khuôn mặt ngay cả khi người tham gia vào, ra hoặc đứng để trình bày.

• Thêm vào đó tính năng này còn giúp đếm và ghi lại số lượng người tham gia trong mỗi cuộc họp. Nhằm giúp người dùng có thể đo lường tác động đầy đủ từ video.

• EagleEye còn cho phép tự động phóng to khuôn mặt người nói. Giúp truyền nét mặt và ngôn ngữ cơ thể của họ đến người xem. Nhằm cho sự tương tác cao hơn, nâng cao sự cộng tác video hiệu quả.

• Việc sử dụng rất dễ dàng, nhờ giao diện trực quan. Ngay cả khi người dùng chưa bao giờ sử dụng những cuộc gọi video trước đây.

• Polycom SmartPairing là công nghệ giúp người dùng sử dụng máy tính bảng của riêng họ một cách đơn giản để bắt đầu và quản lý cuộc gọi video.

• Mỗi phòng đều có thể hiển thị lịch riêng cho cuộc gọi của mình từ Microsoft Outlook. Nhờ đó chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất là người dùng có thể tham gia các cuộc họp, khi hệ thống được đơn giản hóa kết nối cho người dùng.

• RealPresence Capture Server tính năng mới giúp dễ dàng tạo ra các bản ghi âm chất lượng cao và webcast. Tính năng hỗ trợ tối ưu cho việc đào tạo, truyền thông doanh nghiệp, quản lý tri thức…

4. Series Polycom RealPresence Group 310

Hotline tư vấn nhanh:  0899.339.028

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Zoom One đổi thành Zoom Workplace Bạn đã biết chưa

Zoom One đổi thành Zoom Workplace: Bạn đã biết chưa?

Đội ngũ Zoom đã phát triển nền tảng Zoom thành một nền tảng cộng tác thực sự hỗ trợ bởi AI bằng cách giới thiệu các tính năng AI, nâng cao năng suất và gắn kết nhân viên như AI Companion, Zoom Clips, Zoom Notes và Zoom Scheduler. Vì vậy mà tên gọi Zoom Workplace ra đời.

Đọc thêm »