Giải pháp điện thoại hội nghị Yealink cho doanh nghiệp

Giải pháp điện thoại hội nghị Yealink cho doanh nghiệp

Chìa khóa để hợp tác hiệu quả là có thể nghe và hiểu những người tham gia khác một cách rõ ràng. Các giải pháp hội nghị âm thanh của Yealink được thiết kế để khuyến khích cộng tác từ xa hiệu quả và giải quyết những thách thức trong việc đạt được sự cân bằng giữa chất lượng, trải nghiệm người dùng và khả năng chi trả.

Điện thoại hội nghị Yealink phục vụ cho nhiều môi trường họp khác nhau. Cho dù đó là phòng họp lớn, phòng họp nhỏ hay phòng họp không dây, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy lựa chọn phù hợp với Yealink, vì mỗi điện thoại hội nghị Yealink đều được trang bị Công nghệ chống ồn Yealink và đi kèm với ba mảng micrô, các tính năng nâng cao và một người dùng – Thiết kế thân thiện.

Hội nghị dễ dàng, giao tiếp rõ ràng

Trải nghiệm âm thanh cao cấp cho tất cả mọi người

Điện thoại hội nghị Yealink được thiết kế để làm cho các cuộc họp từ xa trở nên hiệu quả, vì vậy bạn sẽ không phải trải qua nỗi khổ sở của âm thanh chất lượng thấp và những phiền nhiễu khó chịu. Được trang bị chất lượng âm thanh full-duplex và HD, điện thoại ghi lại và mang đến cuộc trò chuyện với âm thanh đầy đủ.

Tốt hơn nữa, Yealink đã phát triển Công nghệ Chống ồn của mình để loại bỏ tiếng ồn xung quanh có thể có và cung cấp các dịch vụ không gây tiếng ồn ngay cả trong môi trường bận rộn. Điện thoại sẽ tự động tắt tiếng micrô khi không phát hiện thấy giọng nói của con người và giảm tiếng ồn xung quanh đến mức tối thiểu một cách thông minh khi bạn đang nói.

Giải pháp điện thoại hội nghị Yealink cho doanh nghiệp

Nhận Micro dài 20 foot (6 mét)

Điện thoại hội nghị Yealink kết hợp ba mảng micrô full-duplex và nhạy cảm với phạm vi thu nhận giọng nói 20 foot (6 mét). Những người tham gia cuộc họp có thể di chuyển tự do xung quanh phòng với sự tự tin rằng giọng nói của họ sẽ được ghi lại và tái tạo hoàn toàn rõ ràng.

Ngoài ra, phạm vi phủ sóng có thể được mở rộng trên CP960 với Mic không dây CPW90, sử dụng công nghệ DECT đáng tin cậy và an toàn. Nó đáp ứng hoàn hảo cho các không gian lớn hơn với phạm vi thu nhận giọng nói 10 foot (3 mét) và tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển trong phạm vi tiếp nhận tín hiệu.

Nhận Micro dài 20 foot (6 mét)

Điều khiển và vận hành dễ dàng

Điện thoại hội nghị Yealink có thiết kế thân máy mảnh bằng kim loại hình chữ Y, không chỉ thời trang và trông chuyên nghiệp mà còn có thể di động.

Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau, điện thoại có hai thiết kế giao diện người dùng. CP960 có màn hình cảm ứng 5 inch cung cấp khả năng điều khiển và vận hành trực tiếp và dễ dàng. Mặt khác, CP920 và CP930W cung cấp bàn phím cảm ứng nhạy giúp đặt các phím chức năng hội nghị chính trong tầm tay người dùng.

Ba nút tắt tiếng một chạm với đèn báo LED cho phép chuyển đổi giữa tắt tiếng và bật tiếng một cách dễ dàng, đồng thời giảm thiểu các thao tác tình cờ.

Điều khiển và vận hành dễ dàng

Khả năng tương tác rộng

Điện thoại hội nghị Yealink dựa trên các tiêu chuẩn công nghiệp SIP mở và được chứng nhận với các nền tảng UC hàng đầu. Khách hàng có thể được hưởng lợi từ việc tích hợp liền mạch, đảm bảo cả hiệu suất và chức năng. Sau đây là một số nền tảng được chứng nhận.

Cách tối ưu hóa việc sử dụng điện thoại hội nghị Yealink

Các cuộc họp quy mô nhỏ đến vừa

Cách tối ưu hóa việc sử dụng điện thoại hội nghị Yealink

Đặt Yealink CP960 / CP925 / CP930W ở giữa bàn. Điện thoại hỗ trợ nhận giọng nói 20 foot (6 mét).

Các cuộc họp / thuyết trình quy mô lớn

Các cuộc họp / thuyết trình quy mô lớn

Thêm một cặp Yealink CPW90 vào CP960. Đặt CP960 ở giữa và CPW90 ở mỗi bên để thu và truyền tải giọng nói tốt nhất.

Bài giảng / Đào tạo / Không gian lớn hơn

Bài giảng / Đào tạo / Không gian lớn hơn

Yealink CP960 hỗ trợ Star Connection với tối đa 3 x CP960 đơn vị để phát và thu âm thanh HD trong không gian lớn hơn. Yêu cầu: Các thiết bị phải nằm trong cùng một mạng con.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

tính năng zoom ai companion

Zoom AI Companion sở hữu những tính năng gì?

Zoom AI Companion, trợ lý AI ảo, có thể giúp cải tiến cách bạn làm việc và giao tiếp. Đi kèm miễn phí với các dịch vụ trả phí được chỉ định cho tài khoản người dùng Zoom của bạn, công cụ này được thiết kế để tích hợp mượt mà với trải nghiệm Zoom, mang đến nhiều chức năng giúp bạn làm việc thông minh hơn.

Đọc thêm »