Giải pháp hội nghị trực tuyến Yealink dành cho tài chính

Các dịch vụ tài chính đang phát triển nhanh chóng. Đòi hỏi các quy trình hiệu quả hơn và các tương tác tự do. Các kênh tài chính kỹ thuật số đang trở thành lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp hiện đại bằng phương thức hội nghị từ xa. Tuy thế, vẫn còn nhiều doanh nghiệp chưa hiểu rõ về hội nghị truyền hình và vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn. Dưới đây là các giải pháp hội nghị Yealink dành cho tài chính để bạn có thể tham khảo và lựa chọn ra giải pháp phù hợp.

Ưu điểm khi chọn các giải pháp tài chính của Yealink

Chất lượng thiết bị cao cấp

Trải nghiệm tương tác 1080P / full HD mang đến trải nghiệm mượt mà thông tin cho khách hàng và đối tác. Yealink cũng cung cấp các chức năng thiết lập đơn giản và giao diện thân thiện với người dùng cho phép nỗ lực lắp đặt và chi phí nghiên cứu thấp.

Một danh mục sản phẩm toàn diện đáp ứng nhu cầu của nhiều các dịch vụ tài chính. Nhiều tùy chọn tùy chỉnh có sẵn cho các phòng có kích thước và cách bài trí khác nhau. Tiết kiệm thời gian và tài nguyên bằng cách đơn giản hóa quy trình tìm nguồn cung ứng

Bảo mật cấp ngân hàng

Mã hóa mạnh mẽ và bảo mật nhiều lớp với mã hóa AES 256-bit. Chủ quyền dữ liệu và kiểm soát truy cập dựa trên vai trò. Đáp ứng yêu cầu bảo vệ quyền riêng tư được nâng cao.

Tích hợp liền mạch

Tương thích với các nền tảng PC chính thống và các nền tảng khác liên quan đến tài chính Hệ thống CNTT. Video chất lượng cao nhất quán cho phép người tham gia cuộc họp tham gia hầu như từ bất kỳ thiết bị nào. Thúc đẩy sự tham gia và tương tác- cố vấn.

Một số giải pháp họp trực tuyến Yealink cho ngành Tài chính

UVC20 + BH76 cho Văn phòng cá nhân

Trải nghiệm chất lượng của khách hàng.

-Tính năng video cao cấp full HD với ánh sáng thông minh của UVC20. Micrô khử tiếng ồn được điều chỉnh đặc biệt của BH76 mang đến cho khách hàng những cuộc giao tiếp trực diện sống động giúp cải thiện sự hiểu biết, xây dựng lòng tin và hình thành mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Cơ hội kinh doanh mở rộng

UVC20 và BH76 kết nối plug-and-play và dễ sử dụng tại văn phòng, khi đang di chuyển và ở nhà. Tối ưu hóa công việc quản lý. Cho phép đáp ứng nhanh chóng những khách hàng có nhu cầu cấp thiết và nắm bắt mọi cơ hội kinh doanh

UVC20 kết hợp BH76 dành cho văn phòng cá nhân
UVC20 kết hợp BH76 dành cho văn phòng cá nhân

A30 + CTP18 cho Phòng họp Tư vấn

Trải nghiệm hội nghị giống như cuộc sống

-Với 4K UHD, ống kính góc rộng 120 ° và tính năng Theo dõi loa. Yealink A30 tạo ra một quy trình giao tiếp tuyệt vời giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Bảo vệ dữ liệu trong cuộc họp nghiêm ngặt

Click HD chia sẻ nội dung cung cấp giới thiệu trường hợp nhanh chóng và rõ ràng trong khi mã hóa mạnh mẽ đáp ứng các yêu cầu cao về bảo vệ quyền riêng tư.

Tham gia CNTT dễ dàng

-A30 là thiết kế tất cả trong một kết hợp camera, micrô và loa vào một thiết bị duy nhất. Giúp giảm đáng kể thời gian và chi phí lao động khi tham gia CNTT.

A30 + CTP18 cho Phòng họp Tư vấn
A30 + CTP18 cho Phòng họp Tư vấn

 MVC860 cho các phòng đào tạo toàn thể

Trải nghiệm đa bên mượt mà

-MVC860 với camera kép 4K hỗ trợ độ rõ nét cao cấp. Tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc họp quy mô lớn & đa điểm với hiển thị hoàn hảo dữ liệu kinh doanh phức tạp và chia sẻ mô hình.

Hợp tác hội nghị hiệu quả

-Bảng điều khiển cảm ứng MTouch II và WPP20 cung cấp các tính năng cộng tác phong phú như chú thích thời gian thực và chia sẻ nội dung nhanh chóng. Giúp kinh doanh nhanh hơn và cải thiện sự tham gia của nhân viên.

Giao tiếp giữa các chi nhánh thuận tiện

-Từ các buổi đào tạo nội bộ đến giới thiệu các mô-đun. Tham gia từ bất kỳ thiết bị nào với một cú nhấp chuột. Khắc phục được việc thường xuyên đi công tác . Giảm đáng kể chi phí đi lại mà vẫn có thể hoàn thành công việc.

MVC860 cho các phòng đào tạo toàn thể
MVC860 cho các phòng đào tạo toàn thể
Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...