GIẢI PHÁP JABRA CHO NGÀNH Y TẾ

Với sự bùng nổ gần đây trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Nhu cầu về các giải pháp công nghệ vượt trội giúp giữ cho bệnh nhân và bác sĩ chăm sóc sức khỏe kết nối với nhau chưa bao giờ lớn hơn bao giờ hết. Khi dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa trở nên phổ biến rộng rãi hơn. Công nghệ có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo việc cung cấp các dịch vụ ảo này đạt tiêu chuẩn cao nhất quán. Các thiết bị phù hợp giúp nhân viên y tế kết nối họ với nhau.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, sẽ thiếu 15 triệu bác sĩ trên toàn cầu vào năm 2035. Với 90% người dân tin rằng dịch vụ y tế từ xa tốt hoặc tốt hơn các dịch vụ truyền thống. Chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để đảm bảo rằng công nghệ bạn đang sử dụng để cung cấp các lựa chọn chăm sóc sức khỏe từ xa là tốt nhất có thể.

Và đó chính xác là nơi các giải pháp Jabra xuất hiện.

GIẢI PHÁP JABRA THAY ĐỔI CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe tiên tiến

GIẢI PHÁP THAY ĐỔI CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe vượt trội không chỉ đơn giản là khám bệnh cho bệnh nhân. Từ các phòng tư vấn đến các dãy phòng hội nghị trong khuôn viên y tế. Cũng như các cơ sở giáo dục và chức năng dịch vụ khách hàng. Cần phải có công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực này.

Danh mục đầu tư rộng lớn của chúng tôi mở rộng ra ngoài phòng tư vấn. Đáp ứng mọi nhu cầu liên lạc có thể có. Từ các bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân, đến các giảng viên trong các trường đại học. Có một sản phẩm Jabra hoàn hảo để giúp họ nhìn thấy, nghe thấy và kết nối.

Chứng minh cho việc chăm sóc bệnh nhân của bạn trong tương lai với Jabra.

Giúp bác sĩ làm việc hiệu quả hơn

Khi nhu cầu toàn cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tăng cao. Các bác sĩ cần tìm cách đảm bảo rằng họ đang sử dụng tốt nhất thời gian và nguồn lực của mình. Bệnh nhân có thể tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao mà không cần rời khỏi nhà. Nhân viên hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và các bác sĩ có thể giao tiếp ngay khi ở khoảng cách xa.

Chăm sóc sức khỏe từ xa tốt hơn bắt đầu với công nghệ tốt hơn với giải pháp Jabra.

Chăm sóc sức khỏe từ xa với bác sĩ

GIẢI PHÁP THAY ĐỔI CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Cho đến rất gần đây, chăm sóc sức khỏe luôn là một trải nghiệm trực tiếp. Khi dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa tăng lên theo cấp số nhân. Nó sẽ thay đổi cách bệnh nhân tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe. 

Với Jabra PanaCast, bệnh nhân có được trải nghiệm video đặt họ ở vị trí trung tâm của dịch vụ chăm sóc. Với các tùy chọn cho chế độ xem 180 ° đầy đủ của phòng điều trị hoặc chế độ xem tập trung hơn với Zoom thông minh. Và với âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới của tai nghe Jabra Evolve2 65 và âm thanh cao cấp 2 chiều nổi bật của loa ngoài Jabra Speak 750. Các bác sĩ chăm sóc sức khỏe có thể giao tiếp rõ ràng và dễ dàng. Với các thiết bị cho phép họ thích ứng linh hoạt đến một bối cảnh chăm sóc sức khỏe luôn thay đổi.

Hãy để bác sĩ của bạn làm những gì họ làm tốt nhất và giao công nghệ cho chúng tôi.

Cải thiện sự hài lòng của bệnh nhân với các cuộc gọi vượt trội

Cải thiện sự hài lòng của bệnh nhân với các cuộc gọi vượt trội

Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe phát triển. Sự gia tăng của dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa và trực tuyến đòi hỏi một bước nâng cao trong giao tiếp cho những người xử lý phía hành chính. Với Dòng tai nghe chuyên nghiệp Jabra Engage, bạn có thể trang bị cho nhân viên hành chính của mình. Các công cụ cho phép họ giao tiếp với bệnh nhân và nhân viên một cách liền mạch và dễ dàng.

Với chipset kỹ thuật số tiên tiến cung cấp năng lượng âm thanh vượt trội và hiệu suất cuộc gọi vượt trội. Cũng như dữ liệu phân tích cuộc gọi cho phép phân tích dịch vụ liên tục. Có một tai nghe trong Dòng Engage của chúng tôi hoàn hảo cho các quản trị viên chăm sóc sức khỏe của bạn.

Một số sản phẩm phục vụ cho ngành Y tế của hãng Jabra .

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-39.pngHình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-40.pngHình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-45.pngHình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-41.pngHình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-46.png
Jabra Speak 750Jabra PanaCastEvolve2 65Jabra PanaCast 20Engage 75 Stereo

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng 028 777 98 999

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

mua zoom dễ dàng chỉ với 5 phút trên id.vnsup.com

Mua Zoom dễ dàng chỉ với 5 phút

Trang web của chúng tôi, id.vnsup.com, cung cấp một quy trình hợp lý và đơn giản hóa để mua Zoom, giúp mọi người đều có thể truy cập được. Không còn những hình thức truyền thống hoặc khoảng thời gian chờ đợi lâu dài.

Đọc thêm »
ngọc thiên cho thuê phòng zoom giá rẻ

Cho thuê phòng Zoom bản quyền giá rẻ

Ngọc Thiên hân hạnh là đơn vị cung cấp Zoom bản quyền với mức giá hấp dẫn. Với cam kết về chất lượng và sự đáng tin cậy, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho khoản đầu tư của mình.

Đọc thêm »
hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Trang id.vnsup.com là trang hỗ trợ chính thống của Ngoc Thien Supply Co., Ltd (Ngọc Thiên) để mang đến trải nghiệm mua hàng tự động và dịch vụ bảo hành tốt nhất khi bạn trở thành khách hàng của chúng tôi.

Đọc thêm »