Giải pháp phòng họp không dây tốt nhất cho doanh nghiệp

Giải pháp phòng họp không dây tốt nhất cho doanh nghiệp

Hiện nay, hội họp trực tuyến đã được nhiều các doanh nghiệp áp dụng với mục đích nâng cao hiệu suất và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai thường gặp khá nhiều rắc rối liên quan đến dây dẫn hay khó khăn trong việc tìm cáp thích hợp để cắm máy chiếu với máy tính xách tay khi đến lượt bạn thuyết trình. Điều này thường gây mất khá nhiều thời gian cho cuộc họp. Đó là những lý do vì sao mà bạn nên ứng dụng giải pháp phòng họp không dây cho doanh nghiệp của mình. Dưới đây là danh sách các giải pháp phòng họp không dây tốt nhất cho doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo.

Giải pháp phòng họp không dây là gì?

Giải pháp phòng họp không dây (wireless conference solution) là thiết bị hội nghị trực tuyến, hỗ trợ người tham dự có thể kết nối và trình chiếu tài liệu thuyết trình với máy chiếu không dây mà không cần cắm dây cáp vào máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh.

Việc không có kết nối cáp sẽ tạo điều kiện cho nơi làm việc BYOD: nhân viên tự mang các thiết bị cá nhân đến nơi làm việc, nơi những người thuyết trình cuộc họp có thể hiển thị nội dung từ bất kỳ máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh nào một cách dễ dàng và đáng tin cậy.

Logitech Room Solutions for Barco ClickShare

Sau đây là một số giải pháp phòng họp không dây được đánh giá tốt nhất cho doanh nghiệp.

Giải pháp phòng họp không dây tốt nhất cho doanh nghiệp

1. Logitech MeetUp + Barco ClickShare

Giải pháp hội nghị không dây cho phòng họp nhỏ

Bộ giải pháp hội nghị đến từ Logitech và Barco cung cấp tất cả những gì cần thiết cho một cuộc họp trực tuyến

Giải pháp Phòng của Logitech cho Hội nghị Barco ClickShare – Phòng nhỏ bao gồm mọi thứ bạn cần để trang bị cho các phòng hội nghị nhỏ có tối đa 4 chỗ ngồi . Bạn chỉ cần một hộp để kích hoạt hội nghị không dây trong công ty của bạn. Hệ thống dễ cài đặt này bao gồm một thiết bị ClickShare Conference CX-20, một Nút hội nghị ClickShare và một camera hội nghị Logitech MeetUp.

logitech-clickshare-006

Được thiết kế cho các phòng tiêu điểm và phòng hội nghị nhỏ hơn, cấu hình nhỏ giảm thiểu việc đi dây cáp có thể nhìn thấy (kết nối không dây với PC của người dùng) và tiết kiệm không gian với loa và camera Logitech MeetUp tất cả trong một. Giải pháp phòng đã được chứng minh và dễ mua cho các phòng nhỏ kết hợp hội nghị không dây và cộng tác video.

2. Logitech Rally + Barco ClickShare

Giải pháp hội nghị không dây cho phòng họp trung bình

logitech-clickshare-004

Giải pháp Phòng Logitech cho Hội nghị Barco ClickShare – Phòng vừa bao gồm mọi thứ bạn cần để trang bị cho các phòng hội nghị vừa lên đến 10 chỗ ngồi . Bạn chỉ cần một hộp để kích hoạt hội nghị không dây trong công ty của bạn.

Hệ thống dễ cài đặt này bao gồm một thiết bị ClickShare Conference CX-30, hai Nút hội nghị ClickShare, một Khay ClickShare, một camera hội nghị Logitech Rally và bộ công cụ Logitech Rally Mounting.

logitech-clickshare-008

Khi phòng lớn hơn, bàn dài ra và mọi người ngồi xa máy ảnh hơn. Đó là lý do tại sao giải pháp phòng trung bình có Logitech Rally, một hệ thống hội nghị cao cấp kết hợp camera quảng cáo tiên tiến với âm thanh mô-đun có quy mô để hỗ trợ các phòng lên đến 10 chỗ ngồi.

3. Logitech Rally Plus + Barco ClickShare

Giải pháp hội nghị không dây cho phòng họp lớn

logitech-clickshare-005

ClickShare CX30 và hệ thống RALLY PLUS của Logitech – Lý tưởng cho phòng 12-18 người. Giải pháp phòng đi kèm đơn vị cơ sở Barco Clickshare CX30, 2 nút Barco ClickShare và hệ thống Logitech Rally PLUS (Camera, 2 x loa, 2 x mic pod, 1 x hub table, 1 x display hub, remote control and rilly mounting kit).

Đối với phòng họp tầm trung tối đa 10 chỗ ngồi

Hoàn thành với đầy đủ hỗ trợ Mang theo thiết bị riêng (BYOD), ClickShare CX-30 cho phép những người tham gia cuộc họp sử dụng bất kỳ thiết bị nào họ thích. Sử dụng phần mềm hội nghị ưa thích của bạn kết hợp với Nút hội nghị ClickShare và bạn có thể bắt đầu hội nghị của mình trong vòng chưa đầy bảy giây. CX-30 kết nối không dây với các camera phòng họp hoặc phòng hội nghị, điện thoại có loa và thiết bị ngoại vi âm thanh, giúp tiết kiệm thời gian và tối đa hóa hiệu quả.

Xem thêm: Tổng hợp những bộ thiết bị họp trực tuyến tốt nhất hiện nay

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại/Zalo: 028 777 98 999

Hotline kỹ thuật: 1900099978

Email: info@vnsup.com

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Zoom One đổi thành Zoom Workplace Bạn đã biết chưa

Zoom One đổi thành Zoom Workplace: Bạn đã biết chưa?

Đội ngũ Zoom đã phát triển nền tảng Zoom thành một nền tảng cộng tác thực sự hỗ trợ bởi AI bằng cách giới thiệu các tính năng AI, nâng cao năng suất và gắn kết nhân viên như AI Companion, Zoom Clips, Zoom Notes và Zoom Scheduler. Vì vậy mà tên gọi Zoom Workplace ra đời.

Đọc thêm »