Giải pháp Yealink dành cho chăm sóc sức khỏe

Ngày nay, việc sử dụng các thiết bị công nghệ để phục vụ công việc được phổ biến hầu như ở tất cả các ngành nghề như Tài chính, giáo dục, kinh doanh, chính trị,… .và trong đó chăm sóc sức khỏe cũng không ngoại trừ.

Các giải pháp hội nghị truyền hình của Yealink cho phép bệnh nhân, bác sĩ và chuyên gia liên kết với nhau trong nhiều tình huống khác nhau. Tối đa hóa hiệu quả trong việc sử dụng tài nguyên y tế thông qua trải nghiệm video trực quan

Giúp bệnh nhân và bác sĩ có thể dễ dàng liên lạc và theo dõi và nhiều tiện ích khác có thể kể đến như :

 • Phẫu thuật từ xa
 • Tham vấn từ xa
 • Điều dưỡng từ xa
 • Cuộc họp hành chính
 • Đào tạo từ xa
 • Hội thảo học thuật từ xa

MVC940 cho các phòng điều hành xa

 • Hình ảnh rõ ràng, hoạt động chính xác

Nhiều camera, độ rõ nét FHD và khả năng thu phóng quang học 12x. Mang đến hình ảnh bản phẩu thuật rõ ràng. Đảm bảo hoạt động chính xác của dao mổ và thời gian chính xác từ thực tế đến phòng điều khiển.

 • Triển khai được nhiều tầng thiết kể riêng cho bệnh viện
Giải pháp Yealink dành cho chăm sóc sức khỏe

MVC940 tích hợp truyền dữ liệu và cấp nguồn vào một cáp CAT5. Đơn giản hóa các kết nối phức tạp. Không gặp rắc rối về khoảng cách xa, cáp mạng CAT5 / 6 RJ45 lên đến 100m và một bộ chuyển mạch PoE thông thường là hai thứ duy nhất cần thiết cho việc triển khai, rất dễ mua và rẻ.

A30 + VP59 cho các phòng tham vấn chung

 • Khả năng cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe mở rộng

A30 cung cấp video HD 1080P ngay cả trong môi trường dải tần thấp. Cho phép tư vấn trực tiếp giữa bệnh nhân và bác sĩ, mọi lúc và mọi nơi.

Điện thoại video không dây VP59 được cài đặt cho bác sĩ trưởng khoa cao cấp tối đa hóa việc mở rộng chẩn đoán từ xa.

 • Chia sẻ trong cuộc họp đáng tin cậy

Chia sẻ nội dung HD một cú nhấp chuột cung cấp giới thiệu trường hợp / bệnh nhân nhanh chóng và rõ ràng trong khi mã hóa mạnh mẽ bảo vệ quyền riêng tư của bệnh nhân và thông tin bí mật.

Giải pháp Yealink dành cho chăm sóc sức khỏe

A20 cho Phòng chú ý và chăm sóc bệnh nhân

 • Chăm sóc thời gian thực

Dữ liệu về bệnh nhân và dụng cụ được hiển thị trong thời gian thực với hiệu ứng video full HD 1080P. Giáo dục khối lượng công việc của chăm sóc đặc biệt và cải thiện đáng kể hiệu quả theo dõi.

Các bác sĩ có thể thực hiện các vòng khám bệnh hàng ngày từ xa thông qua A20 với tính năng tự động trả lời. Hạn chế sự di chuyển của bệnh nhân và nâng cao hiệu quả chăm sóc bệnh nhân. Và TV kết nối với A20 có thể được sử dụng như một thiết bị giải trí cho bệnh nhân trong thời gian bình thường.

Giải pháp Yealink dành cho chăm sóc sức khỏe
 • Kết nối Bác sĩ-Bệnh nhân thuận tiện

Khi bệnh nhân và gia đình họ muốn liên hệ với bác sĩ. Họ có thể tham gia cuộc họp một cách thuận tiện với bác sĩ từ bất kỳ thiết bị nào. Giảm được thời gian di chuyển và được sự hỗ trợ từ bác sĩ 1 cách nhanh chóng nhất.

MVC640 cho phòng họp hành chính

 • Trải nghiệm đa bên mượt mà

Được nâng cấp với zoom quang 12x và Tự động đóng khung. MVC640 ghi lại tầm nhìn tối ưu của tất cả mọi người. Mang đến cho tất cả các bên liên quan hình ảnh quyến rũ.

Bất kỳ ai tham gia vào các cuộc họp hội đồng quản trị, tuyển dụng hoặc quản lý dự án đều có thể tham gia hội nghị bằng một lần chạm từ PC. Thiết bị di động hoặc thiết bị đầu cuối trong phòng. 

 • Truyền thông hội nghị hiệu quả
Giải pháp Yealink dành cho chăm sóc sức khỏe

Làm việc với MSpeech, MVC640 cung cấp các tính năng thông minh như phiên âm giọng nói và dịch thời gian thực, giúp giao tiếp hiệu quả hơn. 

Nhà tổ chức cũng có thể trò chuyện đơn giản với trợ lý giọng nói Cortana cho chức năng điều khiển cuộc họp như lên lịch cuộc họp và mời người tham dự.

MVC960 cho các phòng hội thảo & đào tạo

Giải pháp Yealink dành cho chăm sóc sức khỏe
 • Trải nghiệm video đẳng cấp

MVC960 hỗ trợ phát trực tiếp video 4K HD quy mô lớn. Các chuyên gia có thể thực hiện đào tạo tập trung hoặc liên thông y tế với các bệnh viện tuyến đầu một cách linh hoạt. 

Tính năng Theo dõi Người thuyết trình luôn giữ người hướng dẫn ở giữa màn hình. Cho phép những người tham gia ở xa có thể nhìn thấy rõ ràng các bài thuyết trình trường hợp hoặc hoạt động y tế.

 • Hợp tác học tập nâng cao

Tương tác với các bác sĩ và chuyên gia khác thông qua chú thích và chia sẻ nội dung bằng một cú nhấp chuột trực tiếp trên màn hình. Chia sẻ để làm cho hội thảo hoặc đào tạo có nhiều thông tin và hiệu quả hơn.

Để được tư vấn về sản phẩm và hỗ trợ đặt hàng vui lòng liên hệ :  028 777 98 999

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

giải pháp shure stem ecosystem

Shure Stem Ecosystem: Âm thanh hoàn hảo, quản lý dễ dàng

Trong bối cảnh làm việc kết hợp, họp trực tuyến ngày đã và đang trở nên phổ biến, việc sở hữu một hệ thống âm thanh chất lượng cao cho phòng họp là điều vô cùng cần thiết. Shure Stem Ecosystem ra đời như một giải pháp toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu âm thanh của các cuộc họp và hội nghị.

Đọc thêm »