Hướng dẫn bắt đầu nhanh để cung cấp điện thoại bàn Zoom Phone

Bài viết này cung cấp một điểm khởi đầu để cung cấp điện thoại bàn Zoom Phone. Nó cung cấp một cái nhìn tổng quan về quá trình cung cấp. Và liên kết đến các bài viết liên quan để biết thêm thông tin.

Thực hiện theo quy trình này để cung cấp điện thoại bàn:

(1) Tìm điện thoại bàn được hỗ trợ

Zoom Phone hỗ trợ nhiều kiểu máy khác nhau từ Polycom, Yealink, Cisco và AudioCodes. Hãy nhớ rằng các mô hình này chỉ hỗ trợ một số tính năng điện thoại .

Lưu ý : Đảm bảo bạn tìm thấy nếu điện thoại của bạn hỗ trợ cung cấp cảm ứng bằng không .

(2) Thêm điện thoại bàn vào Cổng thông tin Web Zoom

Sau khi bạn có điện thoại bàn được hỗ trợ. Hãy bắt đầu bằng cách thêm điện thoại của bạn vào cổng thông tin web Zoom .

Lưu ý : Đảm bảo thêm điện thoại của bạn vào cổng web Zoom trước khi bật điện thoại mới lần đầu tiên hoặc thực hiện phần còn lại của nhà máy trên điện thoại đã sử dụng trước đó. Bạn có thể tìm thấy tên kiểu điện thoại và địa chỉ MAC của mình trên nhãn nằm ở dưới cùng. Hoặc mặt sau của điện thoại.

(3) Bắt đầu quá trình cung cấp

Có hai phương thức cung cấp tùy thuộc vào điện thoại của bạn:

Cung cấp không cảm ứng

Đối với điện thoại hỗ trợ cung cấp cảm ứng bằng không , bạn có thể tự động cung cấp điện thoại của mình mà không phải định cấu hình cung cấp trong giao diện web của điện thoại.

 • Nếu bạn có điện thoại đã sử dụng trước đó, cần phải thiết lập lại cài đặt gốc để kích hoạt cung cấp. Làm theo hướng dẫn để đặt lại thiết bị  Polycom  hoặc  Yealink  về mặc định của nhà sản xuất.
 • Nếu điện thoại của bạn hoàn toàn mới, việc cung cấp cảm ứng bằng không sẽ được kích hoạt tự động.

Lưu ý : Điện thoại của bạn sẽ khởi động lại nhiều lần để hoàn thành việc cung cấp. Trong quá trình cung cấp, phần sụn của điện thoại sẽ tự động nâng cấp lên phiên bản được hỗ trợ mới nhất.

Hỗ trợ dự phòng

Nếu bạn gặp sự cố với việc cung cấp cảm ứng bằng không hoặc điện thoại của bạn không  hỗ trợ, bạn phải:

 1. Đặt lại điện thoại về mặc định của nhà sản xuất và nâng cấp chương trình cơ sở của điện thoại. Thực hiện theo các hướng dẫn cho Polycom hoặc Yealink .
 2. Truy cập giao diện web của điện thoại và định cấu hình cung cấp. Thực hiện theo các hướng dẫn để cung cấp hỗ trợ trên Polycom hoặc Yealink .

Lưu ý : Sau khi hoàn thành việc cung cấp, điện thoại Polycom và Yealink sẽ tự động cập nhật chương trình cơ sở của họ lên phiên bản được hỗ trợ mới nhất.

Tùy chỉnh điện thoại được cung cấp

Sau khi hoàn thành việc cung cấp, tùy chỉnh điện thoại bằng cách:

 • Thay đổi cài đặt điện thoại bàn
 • Thay đổi cài đặt điện thoại bàn toàn cầu
 • Cấu hình các mẫu cung cấp
 • Tùy chỉnh các phím dòng

Vấn đề khắc phục sự cố

Nếu bạn không thể cung cấp điện thoại bàn, hãy thử các đề xuất khắc phục sự cố sau:

 • Đảm bảo điện thoại bàn của bạn được Zoom Phone hỗ trợ. Hãy nhớ rằng một số phiên bản cũ hơn của các mẫu Polycom sẽ không hoạt động với Zoom Phone.
 • Làm theo các hướng dẫn một lần nữa để đặt lại thiết bị về mặc định của nhà sản xuất và cài đặt chương trình cơ sở mới nhất (xem bài viết cho Polycom hoặc Yealink ). Nếu điện thoại của bạn có phần sụn lỗi thời, nó có thể ngăn việc cung cấp hoàn tất.
 • Đảm bảo bạn không có máy chủ cung cấp khác liên lạc với điện thoại khi bạn cố gắng hoàn thành việc cung cấp.
 • Nếu bạn đang sử dụng cung cấp được hỗ trợ, hãy đảm bảo bạn nhập URL cung cấp chính xác. Bạn có thể sao chép URL từ cột Cung cấp được hỗ trợ trong  danh sách các thiết bị được hỗ trợ .
 • Nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ Thu phóng. Bạn có thể được yêu cầu xuất nhật ký từ điện thoại bàn của bạn. Xem bài viết cho Polycom và Yealink.
Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

lựa chọn camera hội nghị 360 độ tốt nhất

Cách lựa chọn camera hội nghị 360 độ tốt nhất cho phòng họp

Khi các doanh nghiệp ngày càng chuyển sang làm việc từ xa và mô hình làm việc kết hợp, nhu cầu về các thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng cao ngày càng tăng. Đặc biệt, camera hội nghị truyền hình 360° đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các phòng họp hiện đại, nhờ khả năng cung cấp góc nhìn toàn cảnh và trải nghiệm tương tác chân thực.

Đọc thêm »