Lắp đặt hệ thống họp trực tuyến Polycom uy tín tại Đà Nẵng

Lắp đặt hệ thống họp trực tuyến Polycom uy tín tại Đà Nẵng

Hội nghị truyền hình Polycom đã đóng góp tích cực vào công cuộc đổi mới. Của các tổ chức doanh nghiệp trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0. Giúp rút ngắn khoảng cách về địa lý tiết kiệm được nhiều chi phí đi lại. Và thời gian nâng cao hiệu quả làm việc. Để hiểu rõ hơn giải pháp hội nghị truyền hình Polycom. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một cách chi tiết nhất về hệ thống họp trực tuyến Polycom.

A. Tổng quan giải pháp hội nghị truyền hình Polycom

Hội nghị truyền hình Polycom được biết đến là thương hiệu thiết bị họp trực tuyến hàng đầu thế giới. Với những tính năng ưu việt và vượt trội. Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người thắc mắc như: giải pháp hội nghị truyền hình Polycom là gì? Chất lượng có tốt không? Chi phí để mua một bộ thiết bị hội nghị truyền hình là khoảng bao nhiêu?

1. Tìm hiểu về giải pháp video conference của polycom

Polycom có trụ sở tại Mỹ, là tập đoàn công nghệ hàng đầu Thế giới được thành lập năm 1990. Chuyên cung cấp các giải pháp video conference, conference phone giúp mọi người luôn thành công trong việc kết nối, hội nghị mà không phụ thuộc vào vị trí địa lý, tăng sức mạnh và năng suất hợp tác hiệu quả chưa từng thấy.

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom với bộ sản phẩm tích hợp bao gồm sản phẩm hội nghị đầu cuối, phần mềm quản lý video, phần mềm dành cho hội thảo trực tuyến dựa trên nền web. Cũng như hệ thống kết nối hội thảo đa điểm giúp cho các tổ chức dù lớn hay nhỏ cũng có khả năng ứng dụng nhằm tăng tính linh động trong công việc hội họp giữa các phòng ban chi nhánh, giao tiếp chăm sóc khách hàng từ xa, đem lại lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp.

Các thiết bị hỗ trợ cả nền tảng IP và ISDN với khả năng kết nối tốt với hệ thống âm thanh hội trường và các hệ thống khác. Chúng tích hợp đầy đủ các tính năng ưu việt cho 1 cuộc họp hội nghị có thể diễn ra thuận tiện, trau truốt về hình ảnh lẫn âm thanh.

Polycom với 3 thập niên nghiên cứu, cho ra đời hàng trăm bằng sáng chế và đạt nhiều giải thưởng danh giá, hiện tại sản phẩm của hãng được tin dùng ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

2. Ưu điểm nổi trội của hội nghị truyền hình Polycom

Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom đa dạng. Mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm. Giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp và nâng cao giá trị thương hiệu doanh nghiệp.

Các dòng thiết bị giải pháp thiết hội nghị truyền hình Polycom. Cung cấp thông tin không giới hạn, chia sẻ hình ảnh, âm thanh và nội dung sắc nét cao. Giúp tiết kiệm thời gian, tăng năng suất hoạt động của công ty.

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom sang trọng, thiết kế tinh tế, hiện đại, phù hợp với nhiều không gian, cài đặt và sử dụng thiết bị dễ dàng nhanh chóng.

Tích hợp đầy đủ những tính năng khác như: có thể chia sẻ dữ liệu cùng lúc trong quá trình hội họp, có thể lưu trữ dữ liệu dễ dàng…

3. Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom áp dụng cho những lĩnh vực nào?

Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom ứng dụng hầu hết vào tất cả các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: Giáo dục, y tế, bất động sản, khách sạn,…nhằm đáp ứng, khắc phục tất cả các nhu cầu của doanh nghiệp.

4. Các giải pháp hội nghị truyền hình Polycom phổ biến hiện nay

 • Giải pháp hội nghị truyền hình 2 điểm
 • Giải pháp hội nghị truyền hình từ 3 đến 6 điểm
 • Giải phải hội nghị truyền hình từ 7, 8 điểm
 • Giải pháp hội nghị truyền hình 9 điểm trở lên

5. Các bước lắp đặt thiết bị phòng họp trực tuyến:

 • Bước 1: Xác định rõ ràng bạn cần kết nối bao nhiêu điểm, để lên giải pháp đúng đắn. Có hai mô hình chính là site to site (mô hình chỉ kết nối hai điểm) và Multisites (mô hình kết nối từ 3 điểm trở lên).
 • Bước 2: Xác định chính xác ngân sách đầu tư của bạn. Sẽ giúp bạn xây dựng giải pháp nhanh chóng và lựa chọn thiết bị phù hợp.
 • Bước 3: Khảo sát phòng họp xem số lượng người là bao nhiêu để lựa chọn bộ thiết bị phù hợp, tiết kiệm ngân sách mà vẫn giữ được sự hiệu quả.
 • Bước 4: Lựa chọn thiết bị, lựa chọn nhà cung cấp giải pháp uy tín họp phù hợp nhất với doanh nghiệp.
 • Bước 5: Lên giải pháp
 • Bước 6: Xây dựng mô hình
 • Bước 7: Demo thiết bị, Ngọc thiên sẽ mang thiết bị đến ngay tại văn phòng của bạn để hỗ trợ demo thiết bị Polycom. Nhằm giúp Bạn được sự trải nghiệm thực tế cách thiết bị hoạt động cũng như chất lượng khi hội họp để có quyết định đầu tư hiệu quả nhất.
 • Bước 8: Lắp đặt: Với đội ngũ kỹ thuật nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, thietbihop.com triển khai lắp đặt thiết bị một cách nhanh chóng. Đảm bảo đúng tiến độ và thực hiện nghiệm thu hệ thống với sự xác nhận của khách hàng.

6. Trước tiên, để lắp được phòng họp trực tuyến ta cần chuẩn bị những bộ thiết bị sau đây:

Bộ thiết bị họp trực tuyến gồm:

 • Codec: Chịu trách nhiệm xử lý mã hóa nhận và truyền tín hiệu âm thanh và hình ảnh thông đường truyền
 • Camera: thu tín hiệu hình ảnh
 • Microphone: Thu tín hiệu âm thanh
 • Remote: Điều khiển từ xa các loại thiết bị và bộ nguồn của các thiết bị đi kèm…
 • MCU: Thiết bị quản lý và xử lý đa điểm ( trong một số trường hợp sẽ cần trang bị thêm tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng)

Thiết bị điều khiển đa điểm (MCU):

Thiết bị có chức năng điều khiển toàn bộ hệ thống họp trực tuyến. Thiết bị MCU nhận toàn bộ video từ các thiết bị đầu cuối và đóng gói gửi lại các điểm cầu theo một yêu cầu nào đó. Thiết bị điều khiển đa điểm có thể là phần cứng chuyên dụng hoặc máy tính được cài phần mềm chuyên dụng.

Đường truyền mạng

Hệ thống họp trực tuyến hoạt động hiệu quả thông qua kết nối với đường truyền mạng để bắt đầu cuộc họp.

Đường truyền mạng là phần rất quan trọng trong hệ thống thiết bị họp trực tuyến. Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc gọi. Chức năng của đường truyền mạng là truyền tải dữ liệu giữa thiết bị đầu cuối và MCU

Với giải pháp đầu cuối: đường truyền mạng phải được ít nhất 1Mbps để cho ra độ phân giải full HD.

Với giải pháp đa điểm: đường truyền mạng tại mỗi điểm nhánh có tốc độ tối thiểu 1Mbps. Đường truyền mạng tại điểm trung tâm phải đạt ít nhất bằng tổng tốc độ đường truyền bằng các điểm nhánh cộng lại.

Màn hình hiển thị

Màn hình hiển thị nội dung cuộc họp bạn có thể sử dụng : tivi, máy chiếu,…

B. Vì sao nên chọn giải pháp hội nghị truyền hình Polycom

 • Âm thanh rõ ràng, hình ảnh Full HD đáp ứng tốt cho phòng họp sức chứa vài chục người. Có thể giao tiếp một cách chân thật như mặt đối mặt ngoài đời thực.
 • Các tính năng trình chiếu, chia sẻ dữ liệu, lưu trữ nội dung cuộc họp theo nhu cầu.
 • Giao diện trực quan dễ dàng sử dụng, quản lý cuộc gọi video mà không cần đào tạo chuyên sâu
 • Đa dạng cổng kết nối với các thiết bị di động
 • Là giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ, tiết kiệm chi phí đầu tư vì tận dụng cơ sở hạ tầng có sẵn như máy chiếu, tivi, dàn âm thanh…
 • Có thể kế nối với các thiết bị hội nghị truyền hình của hãng khác thông qua giao thức chung theo chuẩn H.323 trên nền IP.
 • Không giới hạn số điểm họp

Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên – nhà phân phối thiết bị, lắp đặt và cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình Polycom tại Việt Nam. Với kinh nghiệm và uy tín, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn có những sản phẩm chất lượng, giải pháp tối ưu nhất.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Hotline/Zalo: 0899 339 028

Email: info@vnsup.com

Website: http://thietbihop.com

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...