Lắp đặt hệ thống họp trực tuyến Polycom uy tín tại Đà Nẵng

Lắp đặt hệ thống họp trực tuyến Polycom uy tín tại Đà Nẵng

Hội nghị truyền hình Polycom đã đóng góp tích cực vào công cuộc đổi mới. Của các tổ chức doanh nghiệp trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0. Giúp rút ngắn khoảng cách về địa lý tiết kiệm được nhiều chi phí đi lại. Và thời gian nâng cao hiệu quả làm việc. Để hiểu rõ hơn giải pháp hội nghị truyền hình Polycom. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một cách chi tiết nhất về hệ thống họp trực tuyến Polycom.

A. Tổng quan giải pháp hội nghị truyền hình Polycom

Hội nghị truyền hình Polycom được biết đến là thương hiệu thiết bị họp trực tuyến hàng đầu thế giới. Với những tính năng ưu việt và vượt trội. Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người thắc mắc như: giải pháp hội nghị truyền hình Polycom là gì? Chất lượng có tốt không? Chi phí để mua một bộ thiết bị hội nghị truyền hình là khoảng bao nhiêu?

1. Tìm hiểu về giải pháp video conference của polycom

Polycom có trụ sở tại Mỹ, là tập đoàn công nghệ hàng đầu Thế giới được thành lập năm 1990. Chuyên cung cấp các giải pháp video conference, conference phone giúp mọi người luôn thành công trong việc kết nối, hội nghị mà không phụ thuộc vào vị trí địa lý, tăng sức mạnh và năng suất hợp tác hiệu quả chưa từng thấy.

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom với bộ sản phẩm tích hợp bao gồm sản phẩm hội nghị đầu cuối, phần mềm quản lý video, phần mềm dành cho hội thảo trực tuyến dựa trên nền web. Cũng như hệ thống kết nối hội thảo đa điểm giúp cho các tổ chức dù lớn hay nhỏ cũng có khả năng ứng dụng nhằm tăng tính linh động trong công việc hội họp giữa các phòng ban chi nhánh, giao tiếp chăm sóc khách hàng từ xa, đem lại lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp.

Các thiết bị hỗ trợ cả nền tảng IP và ISDN với khả năng kết nối tốt với hệ thống âm thanh hội trường và các hệ thống khác. Chúng tích hợp đầy đủ các tính năng ưu việt cho 1 cuộc họp hội nghị có thể diễn ra thuận tiện, trau truốt về hình ảnh lẫn âm thanh.

Polycom với 3 thập niên nghiên cứu, cho ra đời hàng trăm bằng sáng chế và đạt nhiều giải thưởng danh giá, hiện tại sản phẩm của hãng được tin dùng ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

2. Ưu điểm nổi trội của hội nghị truyền hình Polycom

3. Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom áp dụng cho những lĩnh vực nào?

4. Các giải pháp hội nghị truyền hình Polycom phổ biến hiện nay

 • Giải pháp hội nghị truyền hình 2 điểm

 • Giải pháp hội nghị truyền hình từ 3 đến 6 điểm

 • Giải phải hội nghị truyền hình từ 7, 8 điểm

 • Giải pháp hội nghị truyền hình 9 điểm trở lên

5. Các bước lắp đặt thiết bị phòng họp trực tuyến:

Bộ thiết bị họp trực tuyến gồm:

B. Vì sao nên chọn giải pháp hội nghị truyền hình Polycom

 • Âm thanh rõ ràng, hình ảnh Full HD đáp ứng tốt cho phòng họp sức chứa vài chục người. Có thể giao tiếp một cách chân thật như mặt đối mặt ngoài đời thực.
 • Các tính năng trình chiếu, chia sẻ dữ liệu, lưu trữ nội dung cuộc họp theo nhu cầu.
 • Giao diện trực quan dễ dàng sử dụng, quản lý cuộc gọi video mà không cần đào tạo chuyên sâu
 • Đa dạng cổng kết nối với các thiết bị di động
 • Là giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ, tiết kiệm chi phí đầu tư vì tận dụng cơ sở hạ tầng có sẵn như máy chiếu, tivi, dàn âm thanh…
 • Có thể kế nối với các thiết bị hội nghị truyền hình của hãng khác thông qua giao thức chung theo chuẩn H.323 trên nền IP.
 • Không giới hạn số điểm họp

Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên – nhà phân phối thiết bị, lắp đặt và cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình Polycom tại Việt Nam. Với kinh nghiệm và uy tín, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn có những sản phẩm chất lượng, giải pháp tối ưu nhất.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Hotline/Zalo: 0899 339 028

Email: [email protected]

Website: http://thietbihop.com

Đánh giá