Loa hội nghị bluetooth để bàn tốt nhất

Loa hội nghị bluetooth để bàn tốt nhất

Loa hội nghị máy tính để bàn đã xuất hiện trong nhiều năm, nhưng chúng cũng thường đòi hỏi một số chuyên môn để cài đặt và sử dụng, cần kết nối có dây với hệ thống điện thoại văn phòng hoặc nhà của bạn và / hoặc có giá không hấp dẫn. Nếu bạn cần một loa ngoài chất lượng cao hơn nằm trên bàn làm việc hoặc bàn hội nghị và có kết nối Bluetooth, thì giờ đây, may mắn thay, một số tùy chọn thực sự tuyệt vời trên thị trường.

Các thiết bị sau đây rất nhẹ trước khi sử dụng điện thoại của bạn, loa Bluetooth cũ đơn giản có mic trên micrô hoặc mic webcam, nhờ các tính năng như khử tiếng vang, mics định hướng và điều chỉnh cho liên lạc hội nghị và video. Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Tổng thể tốt nhất: Jabra speak 710 (7.350.000đ)

Jabra Speak 710 Loa hội nghị bluetooth để bàn tốt nhất năm 2024

Jabra Speak 710 là một lựa chọn linh hoạt cho cuộc gọi hội nghị không dây. Bạn có thể đặt nó phẳng trên bàn để trải nghiệm loa điện thoại bàn tròn truyền thống. Hoặc bật ra chân đế và chống đỡ. Khi ở chế độ chân đế, nó chắc chắn trông giống loa Bluetooth hơn là loa hội nghị. Và khi không hoạt động như loa ngoài, bạn có thể sử dụng loa 710 làm loa. Được ghép nối qua Bluetooth hoặc cắm vào PC bằng cáp USB tích hợp vào cơ sở của 710. Nếu bạn muốn sử dụng loa ngoài với PC không có Bluetooth, Jabra bao gồm một khóa USB Bluetooth nhỏ.

Dù sử dụng Speak 710 cho cuộc gọi hay chỉ để phát nhạc. Nó có chất lượng âm thanh tuyệt vời, thời lượng pin lên đến 15 giờ khi sạc. Khi sử dụng ở chế độ Bluetooth và có thể tương tác với các trợ lý giọng nói như Microsoft Cortana, Siri và Google Hiện hành chỉ với một nút chạm thông minh. Nút này và các nút khác được sắp xếp xung quanh chu vi của điện thoại hình đĩa. Mặc dù chỉ có thể nhìn thấy nút nguồn khi thiết bị tắt nguồn.

Dễ dàng di động, micrô đa hướng cung cấp tính năng thu âm giọng nói 360 độ. Và speak 710 được chứng nhận khả năng cắm và chạy tương thích với các ứng dụng hội nghị như Avaya, Cisco và Skype for Business cho trải nghiệm cắm và phát. Nếu bạn đang sử dụng chiếc speak 710 trong một căn phòng lớn hơn và với hơn nửa tá người. Bạn có thể sử dụng chiếc speak 710 thứ hai để có độ bao phủ tốt hơn.

Lựa chọn thân thiện với ngân sách tốt nhất: Loa Logitech P710e (3.150.000đ)

p710e 4 Loa hội nghị bluetooth để bàn tốt nhất năm 2024

Ít tốn kém nhất trong số các mẫu được trình bày ở đây. Loa P710e của Logitech có tất cả các tính năng cần thiết cho sự tham gia của nhóm nhỏ. Với kích thước vuông 4,75 inch nhỏ gọn, thiết bị hội nghị di động có thời lượng pin lên tới 15 giờ. Và có thể được kết nối với điện thoại thông minh bằng cách ghép nối Bluetooth hoặc NFC. Nếu điện thoại thông minh hỗ trợ. Ngoài ra còn có cáp USB cứng để kết nối P710e với PC hoặc máy tính xách tay để sử dụng với hệ thống hội nghị. P710e được chứng nhận hoạt động với Microsoft Lync 2015, Skype for Business và WebEx.

Các điều khiển vận hành rất dễ tìm và sử dụng, và nắp trượt của P710e mở để cung cấp giá đỡ thiết bị khi được sử dụng với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Để có âm thanh chất lượng tuyệt vời, P710e có chức năng khử tiếng vang âm thanh và micrô khử tiếng ồn đa hướng. Thậm chí còn có giắc cắm tai nghe khi bạn cần thêm quyền riêng tư trong cuộc gọi.

Tốt nhất cho các nhóm lớn: Plantronic (Poly) Calisto 7200 (6.870.000đ)

calisto 7200 Loa hội nghị bluetooth để bàn tốt nhất năm 2024

Các Plantronics Calisto 7200 cũng có thể được liệt kê như Poly. Chứ không phải là Plantronics, một thương hiệu riêng của sự kết hợp của Plantronics và Polycom. Calisto 7200, trong khi có yếu tố hình thức tương tự như các loa khác ở đây. Cũng có một số khác biệt đáng kể. Thay vì một micrô đa hướng duy nhất, Calisto 7200 có bốn micrô định hướng cho độ nhạy và thu âm giọng nói vượt trội. Với những người tham gia nằm cách thiết bị cách xa tới 10 feet. Các nút điều khiển được đặt cả trên bề mặt trên của loa ngoài ở một góc. Cũng như có nguồn và Bluetooth ghép nối trên một cạnh của thiết bị.

Dây USB, được sử dụng cho cả việc sạc pin và kết nối với PC hoặc Mac không có Bluetooth. Cũng có một chút khác biệt. Nó gắn vào một cổng ở bên cạnh Calisto 7200 và được siết chặt bằng các vít có đầu Allen Wbler. Điều này được thực hiện vì cáp cũng đóng vai trò là một thiết bị bảo mật. Cho phép Calisto được bảo mật vào một bảng. Một cờ lê Allen nhỏ được bao gồm để bạn có thể gắn và ngắt kết nối cáp theo ý muốn.

Mặc dù Calisto có thời gian chạy pin ít hơn một chút so với các đơn vị khác được nêu chi tiết ở đây. Ở mức 6,5 giờ, nó cung cấp khả năng kết nối tuyệt vời. Và được chứng nhận cho Skype for Business và được xây dựng cho UC (Truyền thông hợp nhất) với phần mềm từ Avaya, Cisco, Skype và các phần mềm khác.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

tính năng zoom ai companion

Zoom AI Companion sở hữu những tính năng gì?

Zoom AI Companion, trợ lý AI ảo, có thể giúp cải tiến cách bạn làm việc và giao tiếp. Đi kèm miễn phí với các dịch vụ trả phí được chỉ định cho tài khoản người dùng Zoom của bạn, công cụ này được thiết kế để tích hợp mượt mà với trải nghiệm Zoom, mang đến nhiều chức năng giúp bạn làm việc thông minh hơn.

Đọc thêm »