Loa hội nghị để bàn tốt nhất năm 2022

Loa hội nghị để bàn tốt nhất năm 2022

Chào mừng bạn đến với hướng dẫn dành cho người mua của chúng tôi về loa hội nghị để bàn nhỏ, gọn. Trong bài viết này, chúng tôi thảo luận về các tùy chọn khác nhau có sẵn và thảo luận về những điều chính bạn nên cân nhắc để chọn loa hội nghị lý tưởng để sử dụng ở nhà, khi đang di chuyển hoặc tại văn phòng. Chúng tôi lựa chọn và giới thiệu 5 sản phẩm hàng đầu hiện nay trên thị trường.

1. Các tính năng cần quan tâm khi mua loa hội nghị để bàn

Loa hội nghị để bàn

1.1, Số lượng người tham gia

Khi mua bất kỳ loa hội nghị nào, số lượng người tham gia tối đa mà bạn muốn nó phục vụ là một yếu tố quan trọng trong việc xác định sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu. Các sản phẩm được đề xuất cho các nhóm lớn hơn thường có micrô tốt hơn, có khả năng thu các giọng nói khác nhau.

1.2, Chất lượng âm thanh

Hãy đối mặt với nó, hầu hết chúng ta đều có máy tính xách tay với loa và micrô tích hợp sẵn. Ngay cả trên các máy tính cao cấp, chất lượng âm thanh trên bo mạch nhìn chung khá kém. Tất cả chúng ta đã cố gắng đàm thoại qua điện thoại di động ở chế độ rảnh tay. Lý do để xem xét loa hội nghị để bàn, là vì chúng tôi muốn chất lượng âm thanh tốt hơn. Chúng tôi muốn nghe và nói rõ ràng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã xem xét các sản phẩm này cho bạn và đề xuất những gì chúng tôi cho là loa hội nghị nhỏ gọn, di động tốt nhất trên thị trường.

1.3, Kết nối

Tiếp theo chúng tôi khuyên bạn nên xem xét là thiết bị nào bạn muốn kết nối với loa hội nghị di động của mình. Hai lựa chọn phổ biến nhất là kết nối có dây, qua USB hoặc kết nối không dây qua Bluetooth. Một số thiết bị cũng có tùy chọn kết nối qua DECT bằng cách sử dụng một dongle mang lại phạm vi lớn hơn nhiều so với Bluetooth.

1.4, Ngân sách

Tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu của bạn mà đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn bạn lựa chọn loa hội nghị tốt nhất với mức giá phải chăng.

2. Top 5 loa hội nghị để bàn tốt nhất năm 2022

2.1, Loa hội nghị Sennheiser SP10

Sennheiser SP10

Sennheiser SP10 có vẻ ngoài, cảm giác và âm thanh giống như một bộ phụ kiện chất lượng cao. Thiết kế thời trang và chất liệu cao cấp tạo nên điểm giá rất cạnh tranh. Như bạn mong đợi từ Sennheiser, SP10 cũng có chất lượng âm thanh phù hợp, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các nhóm lên đến 6 người.

Hạn chế của SP10 là nó không có tùy chọn Bluetooth, vì vậy nó chỉ thực sự phù hợp để sử dụng với máy tính của bạn chứ không phải các thiết bị di động khác.

Cáp USB có thể thu vào là một tính năng hữu ích, đảm bảo bạn không bao giờ bị mất dây dẫn. Nó cũng làm cho nó trở nên ý tưởng để mang theo trong túi máy tính xách tay của bạn. Tương thích với PC hoặc Mac, Sennheiser SP10 có thể được sử dụng với bất kỳ phần mềm giao tiếp nào. Đây thực sự là một giải pháp hội nghị di động plug and play mà bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi.

Các biến thể sản phẩm

Ngoài ra còn có một biến thể ‘MS’ được tối ưu hóa để sử dụng với Microsoft Teams. Sennheiser SP10 cũng được bổ sung kết nối 3,5 mm cho phép kết nối với các thiết bị di động.

2.2, Loa hội nghị Poly Sync 20

Loa hội nghị Poly Sync 10, USB-A/C

Polycom SoundStation trong nhiều năm đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp khi nói đến hội nghị phòng họp và phòng họp tại nơi làm việc. Vì lý do đó, chúng tôi rất vui mừng khi biết về sự ra mắt của Poly Sync 20, phần bổ sung mới nhất cho thị trường điện thoại hội nghị để bàn.

Poly được thành lập khi Plantronics, nhà sản xuất tai nghe hàng đầu thế giới mua Polycom, công ty số một về phần cứng hội nghị. Với phả hệ này, Poly đã trở thành một gã khổng lồ trên thị trường Truyền thông Hợp nhất. Một chiếc loa ngoài nhỏ gọn, di động nằm đúng vị trí đắc lực của hai gã khổng lồ trong ngành này.

Những ấn tượng đầu tiên

Vậy Sync 20 là như thế nào? Ấn tượng đầu tiên là nó trông tuyệt vời và âm thanh đạt tiêu chuẩn mà bạn mong đợi từ Poly. Với kích thước 182mm x 95mm và 360g, nó không phải là nhỏ nhất hoặc nhẹ nhất, nhưng dây đeo cổ tay nhấn mạnh rằng dây đeo này được thiết kế để di động. Thực tế là nó được xếp hạng IP64, vì vậy khả năng chống bụi và nước bắn cũng nhắc nhở chúng ta rằng đây là một sản phẩm bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. Kết nối qua USB và Bluetooth nhanh chóng và dễ dàng như bạn mong đợi. Một tính năng thú vị khác là nó có thể được sử dụng để sạc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Là sản phẩm đầu vào của Poly Sync 20 hướng đến các chuyên gia doanh nghiệp linh hoạt, những người phân chia thời gian giữa văn phòng công ty, văn phòng tại nhà và đi du lịch. Có những đơn vị Sync lớn hơn sẽ ra mắt vào cuối năm nay nhằm vào thị trường phòng họp vừa / nhỏ. Chúng tôi có chút nghi ngờ rằng Poly Sync sẽ thống trị thị trường hội nghị trên máy tính để bàn trong nhiều năm tới. Sync 20 là sự bổ sung hoàn hảo cho văn phòng tại nhà.

Các biến thể sản phẩm

Như bạn mong đợi từ Poly, có tùy chọn Microsoft và UC tiêu chuẩn, cũng như các phiên bản USB-A và USB-C. Ngoài ra còn có Sync 20+ bao gồm một dongle Bluetooth Poly 600, lý tưởng cho những người dùng có máy tính không được trang bị khả năng thoại Bluetooth. Poly Sync 40 sẽ sớm ra mắt nhằm vào phòng họp nhỏ hoặc phòng họp nhóm, nơi người dùng sử dụng hội nghị BYOD (Mang theo thiết bị của riêng bạn). Một sản phẩm hàng đầu của phạm vi Poly Sync 60 dành cho các phòng họp lớn hơn và thiết lập video kết hợp, dự kiến ​​vào cuối năm nay.

2.3, Loa hội nghị Yealink CP900

Yealink CP900

Yealink CP900 là thiết bị hội nghị để bàn cao cấp với phạm vi hiệu ứng 360 độ lên đến 2m. Điều này làm cho nó phù hợp cho các nhóm lên đến 6 người. Như bạn mong đợi từ một sản phẩm cao cấp, micrô full-duplex loại bỏ mọi tiếng vọng, ngay cả ở âm lượng đầy đủ.

Tính năng mà chúng tôi thích, khiến nó nổi bật giữa đám đông là nút Microsoft Teams chuyên dụng. Điều này cho phép bạn truy cập ứng dụng Nhóm chỉ bằng một nút bấm. nó cũng nhấp nháy để cho biết một cuộc gọi nhỡ, thư thoại hoặc để thông báo cho bạn về một cuộc họp Nhóm sắp tới.

Yealink CP900 có vẻ ngoài, cảm nhận và âm thanh là một sản phẩm cao cấp. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, nếu bạn là người dùng Teams, chắc chắn giá cao hơn một chút cũng đáng để cân nhắc.

Các biến thể sản phẩm

Có một phiên bản UC tiêu chuẩn của Yealink CP900 cho người dùng không phải Nhóm. Ngoài ra còn có CP700 thông số kỹ thuật thấp hơn một chút có phạm vi 1,5m 360 độ thay vì phạm vi 2m của CP900. Điều này làm cho nó phù hợp hơn với người dùng đơn lẻ hơn là nhóm.

2.4, Loa hội nghị Yealink CP700

Speakerphone Yealink CP700

Yealink CP700 tương thích với tất cả các nền tảng hội nghị lớn. Nó cung cấp âm thanh HD 360 độ chất lượng cao với chức năng USB cắm và chạy và kết nối Blutooth, khiến nó trở thành ý tưởng cho các cuộc gọi từ máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn.

Yealink CP700 đi kèm với một hộp đựng tiện lợi và có pin tuổi thọ cao sẽ cho bạn thời gian đàm thoại lên đến 10 giờ. Bạn cũng có tùy chọn thêm Yealink BT50 một bộ điều hợp USB Bluetooth không dây cho phép tổ chức hội nghị không dây từ máy tính xách tay của bạn.

Các biến thể sản phẩm

Có một phiên bản UC tiêu chuẩn của Yealink CP700 không được tối ưu hóa cho Microsoft Teams. Bạn cũng có thể mua Yealink CP700 đi kèm với Yealink BT50 cho hội nghị USB không dây ngay khi xuất xưởng. Đối với các nhóm lớn hơn hoặc phòng họp nhóm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Yealink CP900.

2.5, Loa hội nghị Jabra Speak 750

Jabra Speak 750 UC

Loa hội nghị Jabra Speak 750 hỗ trợ kết nối với máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng bằng USB-A (USB tiêu chuẩn) hoặc Bluetooth. Nó có một nút điện dung chuyên dụng để khởi chạy Microsoft Teams cũng như các nút đầy đủ cho các điều khiển cuộc gọi khác. Giải pháp tối ưu cho phòng họp nhỏ tối đa 6 – 10 người

Ngoài ra, Jabra Speak 750 MS không chỉ thiết kế dành riêng cho hội nghị hoạt động để liên lạc trong văn phòng, mà còn dành cho giải trí nghe nhạc.

Cho phép đàm thoại hai chiều và đồng thời theo hai hướng cùng một lúc. Vì vậy, cuộc trò chuyện được truyền đi cùng một lúc, cho phép các cuộc hội thoại diễn ra giống như khi gặp mặt trực tiếp.

– Sử dụng dễ dàng

Chỉ đơn giản là có thể cắm và phát vào máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, sử dụng USB hoặc Bluetooth, giúp việc cộng tác trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

– Tương thích với tất cả các nền tảng UC hàng đầu

Được chứng nhận để sử dụng với UC. Tận hưởng trải nghiệm cuộc họp liền mạch, bất kể nền tảng nào bạn đang sử dụng.

– Chứng nhận hỗ trợ cho Microsoft

Được thiết kế để phù hợp với cách thức hoạt động của thế giới hiện đại, biến thể Microsoft Teams có nút LED chuyên dụng nhấp nháy để thông báo. Nhấn để tham gia các cuộc họp và sử dụng nó để xem khi bạn có cuộc gọi nhỡ hoặc thư thoại.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

lựa chọn camera hội nghị 360 độ tốt nhất

Cách lựa chọn camera hội nghị 360 độ tốt nhất cho phòng họp

Khi các doanh nghiệp ngày càng chuyển sang làm việc từ xa và mô hình làm việc kết hợp, nhu cầu về các thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng cao ngày càng tăng. Đặc biệt, camera hội nghị truyền hình 360° đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các phòng họp hiện đại, nhờ khả năng cung cấp góc nhìn toàn cảnh và trải nghiệm tương tác chân thực.

Đọc thêm »