Loa hội nghị tốt nhất năm 2020: Hội nghị âm thanh cho các cuộc họp trực tuyến

Loa hội nghị tốt nhất năm 2020: Hội nghị âm thanh cho các cuộc họp trực tuyến

Hội nghị âm thanh và video ngày càng trở thành một phần bình thường trong kinh doanh. Với nhiều dịch vụ điện thoại kinh doanh hiện cung cấp chúng như các tính năng tiêu chuẩn, đặc biệt là khi nói đến hệ thống điện thoại cloud.

Tuy nhiên, trong khi nhiều trong số này cung cấp các ứng dụng cho máy tính để bàn. Và thiết bị di động được sử dụng trong hội nghị. Thì điều này hoạt động tốt nhất khi chỉ một số ít người tham gia vào một cuộc họp trực tuyến. Đối với các nhóm lớn hơn, thường có nhiều người trong một phòng. Sẽ không thực tế khi mọi người tách biệt với thiết bị của riêng họ. Và tốt hơn nếu những người có mặt có thể thảo luận trong một nhóm.

Đây là nơi thiết bị hội nghị âm thanh thực sự có thể chứng minh giá trị của nó. Vì các thiết bị di động có micrô được chế tạo chỉ để thu được âm thanh ngay lập tức. Có nghĩa là nếu bạn có một nhóm trong phòng. Bạn cần đảm bảo có thể nghe thấy mọi người.

Phần cứng hội nghị âm thanh thực hiện điều này bằng cách thường bao gồm nhiều micrô có độ nhạy tầm xa. Nhưng vẫn có thể lọc các tạp âm mà bạn có thể mong đợi trong văn phòng. Kết quả là một luồng âm thanh nói chung rõ ràng có thể bao gồm tất cả mọi người có mặt, không ai bỏ lỡ.

Sau đây là những loa hội nghị âm thanh tốt nhất cho các cuộc họp trực tuyến vào năm 2020:

1. Điện thoại hội nghị Yealink CP960

Điện thoại hội nghị cao cấp tốt nhất

av4XM7jKzHs64uBtJksCAE 650 80 Loa hội nghị tốt nhất năm 2020: Hội nghị âm thanh cho các cuộc họp trực tuyến năm 2024

Micro: 3 | Phạm vi mic: 20 feet, 360 độ | Kết nối: Wi-Fi, Bluetooth, Micro-USB | Các tính năng khác: Hệ điều hành Android 5.1, màn hình cảm ứng đa điểm 5 inch

Nếu bạn muốn điện thoại hội nghị tốt nhất để tổ chức các cuộc họp quy mô lớn với mọi người trên khắp thế giới. Thì Điện thoại hội nghị IP Yealink CP960 dễ dàng là điện thoại hội nghị tốt nhất. Bạn có thể mua ngay bây giờ. Thiết kế thanh lịch của nó cho phép nó ngồi trong bất kỳ phòng họp nào mà không nổi bật. Và màn hình cảm ứng 5 inch 1280 x 720 cho phép bạn nhanh chóng thiết lập cuộc gọi và thêm người tham gia.

Chất lượng âm thanh là tuyệt vời. Và các mics có thể nhận tất cả mọi người trong phòng – ngay cả ở những địa điểm lớn hơn. Tuy nhiên, nó rất đắt và các doanh nghiệp nhỏ hơn có thể không cần tất cả các tính năng mà Điện thoại hội nghị IP Yealink CP960 Optima HD cung cấp.

2. Loa hội nghị Jabra speak 710 UC

TvCocXLNNaoYWMQNtHrWm3 650 80 Loa hội nghị tốt nhất năm 2020: Hội nghị âm thanh cho các cuộc họp trực tuyến năm 2024

Điện thoại hội nghị giá cả phải chăng tốt nhất

Micro: 1 | Phạm vi mic: Omni directional | Kết nối: Bluetooth, USB | Các tính năng khác: Pin 15 giờ, được chứng nhận Microsoft Skype for Business, có thể được ghép nối với một đơn vị thứ hai cho âm thanh nổi và phạm vi tăng

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị có giá cả phải chăng hơn Yealink CP960 ở trên. Thì Jabra speak 710 UC là lựa chọn của chúng tôi cho điện thoại hội nghị giá cả phải chăng tốt nhất. Nó có thể dễ dàng được thiết lập trong phòng họp. Và micrô đa hướng của nó thực hiện công việc tuyệt vời là chọn mọi người trong phòng.

Loa tích hợp cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời. Và thậm chí nó có thể được sử dụng để phát nhạc. Như bạn có thể tưởng tượng, nó tương thích với các tai nghe Jabra khác, mặc dù nó không phải là một thiết bị độc lập, do đó, nó cần được kết nối (thông qua dây hoặc Bluetooth) với PC. Đối với giá cả, mặc dù, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

3. Điện thoại hội nghị Polycom SoundStation VTX 1000

GY53aEdmTo9fWQ9yMsVVHN 650 80 Loa hội nghị tốt nhất năm 2020: Hội nghị âm thanh cho các cuộc họp trực tuyến năm 2024

Điện thoại hội nghị cổ điển

Micro: 3 | Phạm vi mic: 20 feet | Kết nối: Ethernet, kết nối mic ngoài | Các tính năng khác: Màn hình LCD, bàn phím 12 phím, ID người gọi

Nếu bạn đã từng ở trong phòng họp. Rất có thể bạn sẽ thấy một Polycom Soundstation đang ngồi trên bàn hoặc bàn. Đây là những điện thoại hội nghị tuyệt vời, không vô nghĩa. Và Polycom Soundstation VTX 1000 là sản phẩm tốt nhất. Thật dễ dàng để thiết lập, với màn hình LCD và bàn phím số. Cho phép bạn dễ dàng quay số hoặc xem các cuộc gọi đến.

Nó trông hơi cũ so với điện thoại hội nghị được tích hợp màn hình cảm ứng, nhưng nó thực hiện công việc – và làm rất tốt. Nếu bạn không bận tâm về các chế độ hiện đại, bạn sẽ thích Polycom Soundstation VTX 1000.

Mỗi doanh nghiệp khác nhau với những nhu cầu cụ thể sẽ ra quyết định lựa chọn loa họp nào phù hợp với doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam hiện nay các dòng loa hội nghị trên vẫn là cái tên cái tên sáng giá nhất.

Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên

Hotline: 0899 339 028 – 028 777 98 999

Email: info@vnsup.com

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

7 sự thật thú vị màn hình led trong suốt

7 sự thật thú vị về màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt là loại màn hình LED công nghệ mới đã và đang là một trong những xu hướng HOT nhất hiện nay, mang đến một khái niệm kiến ​​trúc năng động. Đó là một trong những cách sáng tạo nhất để cải thiện diện mạo thành phố của chúng ta.

Đọc thêm »