Loa hội nghị Yealink đáng mua nhất 2022

loa hội nghị yealink

Yealink là nhà cung cấp giải pháp truyền thông hợp nhất và hội nghị hàng đầu trên toàn cầu

Tập trung vào nghiên cứu và phát triển, Yealink cũng nhấn mạnh vào sự đổi mới và sáng tạo. Với các bằng sáng chế kỹ thuật nổi bật như: Cloud computing, công nghệ audio HD, Công nghệ xử lí hình ảnh.

Yealink đã xây dựng một giải pháp hội nghị âm thanh và video bằng cách kết hợp các dịch vụ Yealink cloud với một loạt các sản phẩm thiết bị tên tuổi hàng đầu.

Để cung cấp cho khách hàng sự hoàn thiện hơn sự đa dạng về sản phẩm. Yealink còn phát triển thêm về thiết bị loa dành cho hội nghị vừa và nhỏ.

Dưới đây là bài viết giới thiệu tổng quan về loa hội nghị Yealink CP700 và CP900 bạn có thể tham khảo

Yealink CP700 là loa có micro đa hướng có khả năng di động cao. Kết nối các thiết bị thông qua USB hoặc Bluetooth trong phòng họp hội nghị truyền hình. Với nhiều tính năng lý tưởng cho phòng họp hay người dùng cá nhân. CP700 có 2 micrô đa hướng kết hợp cùng với thuật toán âm thanh Yealink. Chúng tôi đã tạo ra trải nghiệm loa ngoài tuyệt vời. Bao gồm khả năng chọn giọng nói 360 độ và khử tiếng vang tốt nhất giúp bạn luôn tập trung vào cuộc trò chuyện.

Yealink CP700 là một loa ngoài di động USB / Bluetooth với chất lượng âm thanh tuyệt vời, lý tưởng cho các cuộc họp khi đang di chuyển và các cuộc họp lên đến 4 người.

Tổng quan về đặc điểm nổi bật của Loa yealink CP700

Tổng quan về đặc điểm nổi bật của Loa hội nghị yealink CP700
YEALINK CP700

Âm thanh cho cuộc gọi và âm nhạc chất lượng

  • Khử tiếng ồn thông minh

Tận hưởng âm thanh trong trẻo không tạp âm nhờ công nghệ khử tiếng ồn không gây mất tập trung, để người tham gia có thể tập trung vào cuộc gọi và nắm bắt mọi nội dung từ cuộc họp
Hiệu suất âm thanh tuyệt vời

  • Chất lượng âm thanh cao

Được tích hợp âm thanh băng rộng, loại bỏ tiếng vang âm thanh và Optima HD Voice, tai nghe loa Yealink cung cấp âm thanh đặc biệt rõ ràng.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Yealink CP700 để nghe nhạc.

Thiết kế di động

loa hội nghị yealink , đặc điểm nổi bật của loa hội nghị yealink
thiết kế loa nhỏ gọn di động

Không chỉ nổi bật ở thời lượng pin cao cấp. Loa ngoài Yealink CP700 còn có thiết kế nhẹ và đủ nhỏ để di chuyển mọi nơi trong phòng họp. Và cũng có thể mang theo trong túi xách hoặc ba lô máy tính xách tay.

Kết nối thông minh

Yealink CP700 có thể được ghép nối với tối đa ba thiết bị khác nhau cùng một lúc. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng cho các cuộc gọi cả trên máy tính và điện thoại thông minh của mình mà không cần phải tiếp tục chuyển đổi giữa các thiết bị. Ngoài kết nối Bluetooth tích hợp, CP700 cũng bao gồm cáp USB cho các thiết bị không có Bluetooth.

Nút thông minh có thể chạm

Nhiều nút để tương thích hoàn toàn với điều khiển cuộc gọi mang lại trải nghiệm với chi phí học tập thấp và hiệu quả cuộc gọi.

Nút thông minh có thể chạm , yealink cp700

Dễ dàng triển khai

Yealink cung cấp Yealink Connect miễn phí để đơn giản hóa quá trình quản lý các thiết bị Yealink USB của loa ngoài. Yealink Connect cung cấp một loạt các khả năng để giám sát việc sử dụng, truy cập thông tin thiết bị, tiến hành chẩn đoán từ xa, thực hiện cập nhật chương trình cơ sở và định cấu hình dongle BT để ghép nối.

Loa hội nghị yealink CP900

Yealink CP900 có thiết kế dạng tròn, dẹp và có chân chống phía sau. Điểm quan trọng là loa có cổng kết nối usb với máy tính. Đặc biệt hơn bạn còn có thể kết nối với điện thoại.

Kết hợp CP900 với mảng tạo chùm 6 micrô, công nghệ full-duplex hoàn toàn và thuật toán âm thanh Yealink. Chúng tôi đã tạo ra trải nghiệm loa ngoài lý tưởng cho bạn thực sự. Bao gồm Khả năng nhận giọng nói 360 độ và loại bỏ tiếng vọng tốt nhất. Giúp bạn luôn tập trung vào cuộc họp của mình.

Ý tưởng cho các cuộc họp khi đang di chuyển và các cuộc họp lên đến 6 người.

Tổng quan về đặc điểm nổi bật của Loa yealink CP900

Tổng quan về đặc điểm nổi bật của Loa hội nghị yealink CP900

Âm thanh HD cho các cuộc trò chuyện chất lượng hơn

Yealink CP900 cho chất lượng âm thanh tuyệt vời, mang đến âm thanh HD cho các cuộc trò chuyện sống động . Với công suất đầu ra 7W, nó đủ để mọi người trong phòng có thể nghe rõ ràng, đồng thời công nghệ song công hoàn toàn loại bỏ tiếng vọng ngay cả khi ở mức âm lượng lớn nhất. Và khi bạn không thực hiện cuộc gọi, CP900 cũng có thể hoạt động như một loa Bluetooth để nghe nhạc.

 Được chứng nhận bởi Microsoft Teams

Loa ngoài phiên bản Microsoft Teams của Yealink được tích hợp tốt với Microsoft Teams và đi kèm với biểu tượng Microsoft Teams chuyên dụng để truy cập các chức năng của Microsoft Teams.

Thiết kế 6 micro thoải mái đàm thoại dù bất kì vị trí nào

Trong khi CP700 chỉ bao gồm một micrô duy nhất, Yealink CP900 tự hào có mảng sáu micrô cho phạm vi phủ sóng 360 độ đầy đủ. Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho các phòng họp có kích thước trung bình, vì nó có thể thoải mái chứa tối đa tám người tham gia trong một cuộc gọi hội nghị.

Kết nối thông minh

Mặc dù nó cung cấp loại hiệu suất mà người ta mong đợi từ một chiếc điện thoại hội nghị cao cấp hơn, Yealink CP900 vẫn rất dễ sử dụng. Kết nối nó với thiết bị Bluetooth và nó sẽ hoạt động ngay lập tức. Bạn thậm chí có thể kết nối với tối đa 3 thiết bị cùng lúc, điều này thật tuyệt nếu bạn cần sử dụng nó với cả máy tính xách tay và điện thoại của mình. Và đối với các thiết bị không có Bluetooth, CP900 tự hào có cáp USB tích hợp, cũng như khóa USB Bluetooth.

So sánh thông số kĩ thuật của 2 sản phẩm loa hội nghị yealink CP700 và yealink CP900

CP700CP900
Lý tưởng cho các cuộc họp lên đến 4 người Lý tưởng cho các cuộc họp lên đến 6 người
Chất lượng âm thanh cao cấp Chất lượng âm thanh cao cấp
Pin với thời gian đàm thoại 10 giờPin với thời gian đàm thoại 12 giờ
Thời gian sạc: 5V / 500mA, 3 giờThời gian sạc: 5V / 1A, 3 giờ
Dung lượng pin: 1420mAhDung lượng pin: 2450mAh
Bán kính thu: 5 feet / 1.5 metersBán kính thu: 6.5 feet / 2 meters
Bluetooth : 4.0Bluetooth: 4.0
Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

7 sự thật thú vị màn hình led trong suốt

7 sự thật thú vị về màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt là loại màn hình LED công nghệ mới đã và đang là một trong những xu hướng HOT nhất hiện nay, mang đến một khái niệm kiến ​​trúc năng động. Đó là một trong những cách sáng tạo nhất để cải thiện diện mạo thành phố của chúng ta.

Đọc thêm »