Loa họp trực tuyến JABRA 410 – Giải pháp âm thanh dành cho phòng họp nhỏ

Hội họp là chương trình không thể thiếu trong mỗi tổ chức. Đặc biệt là các công ty thì hoạt động này diễn ra thường xuyên hơn. Với tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp như hiện nay thì họp trực tuyến dựa trên ứng dụng nền tảng công nghệ đang phát huy rất tốt vai trò của mình. Giúp cho các thành viên giữ được khoảng cách khi ở xa nhau mà vẫn đảm bảo cuộc họp được diễn ra hoàn chỉnh. Trong cuộc họp trực tuyến thường xảy ra những bất cập về âm như thế nào và Loa họp trực tuyến JABRA 410 giúp giải quyết vấn đề ra sao. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau của Ngọc Thiên.

Các khó khăn về âm thanh trong quá trình hội họp trực tuyến

Loa hoi nghi jabra 410 giai phap Loa họp trực tuyến JABRA 410 - Giải pháp âm thanh dành cho phòng họp nhỏ năm 2024
  • Âm thanh nhỏ gây cản trở trong quá trình trao đổi, khiến đối phương tương tác kém, không hiểu ý. Truyền đạt không rõ ràng là nguyên nhân đem đến bất đồng không đáng có trong tổ chức
  • Tương tác ngược trở lại khó khăn vì bộ mic không dẫn âm thanh tốt. Khiến đối tác cũng không nhận được thông tin cần thiết
  • Bộ loa mic cồng kềnh chiếm nhiều diện tích, khó điều khiển
  • Một số thiết bị có thể không tương thích với các phần mềm họp trực tuyến

Âm thanh và hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong họp trực tuyến. Các tổ chức cần trang bị những công cụ thích hợp để cuộc họp diễn ra thuận lợi. Ngọc Thiên tin rằng các tổ chức, công ty đều muốn nâng cao chất lượng hội họp trực tuyến. Để tìm hiểu thêm về thiết bị hỗ trợ hình ảnh tốt hơn mời bạn đọc theo dõi bài viết sau:

Xem thêm: Top 5 camera hội nghị trực tuyến tốt nhất năm 2021

Trong bài này chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Loa họp trực tuyến JABRA 410. Hãy cùng chúng tôi khám phá giải pháp âm thanh này nhé.

Loa họp trực tuyến JABRA 410 – Giải pháp âm thanh dành cho phòng họp nhỏ

Nắm bắt được nhu cầu, Jabra cho ra đời Loa họp trực tuyến Jabra 410 có chất lượng phù hợp với yêu cầu khách hàng.

Cổng tai nghe dành riêng cho cuộc gọi True Wideband với âm thanh tinh thể rõ ràng. Sản phẩm lý tưởng cho các cuộc gọi hội nghị quy mô nhỏ. Đem đến trải nghiệm âm thanh hội họp tuyệt vời. Công nghệ trong thiết bị giúp âm thanh rõ ràng, không bị rè, vang và những lỗi âm thanh khác dựa trên kỹ thuật xử lý tín hiệu DSP. Thiết bị này kết nối các cá nhân trong cuộc họp tốt hơn.

Được tích hợp bộ mic bắt âm giọng nói tốt với khoảng cách 2,5 mét – 3 mét. Người tham gia tương tác hai chiều tốt hơn. Có chức năng tắt/bật tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng. 

Jabra Speaker 410 tương thích với tất cả các giải pháp truyền thông, phần mềm họp trực tuyến, VoiIP hàng đầu hiện nay. 

Ngoài sử dụng trong hội họp thì giải trí bằng việc nghe nhạc qua thiết bị này cũng vô cùng bắt tai. Đem đến âm thanh chất lượng từ giờ họp đến giờ giải lao. 

Jabra Speaker 410 xứng đáng là người bạn đồng hành trong những cuộc họp quy mô nhỏ. 

Mua Loa họp trực tuyến JABRA 410 ở đâu?

Mua Loa họp trực tuyến JABRA 410 ở đâu

Hiện nay có không ít cơ sở rao bán thiết bị này. Tuy nhiên khách hàng lo ngại về chất lượng và sản phẩm chính hãng thì đừng ngại liên hệ với Ngọc Thiên. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị hội nghị trong đó có Loa họp trực tuyến JABRA 410 đảm bảo chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường cùng những chính sách chăm sóc khách hàng đặt biệt. Đem đến sự tin tưởng cho hàng ngàn khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Hãy liên hệ với chúng tôi!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hi vọng Ngọc Thiên đem đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...