Loa ngoài là gì? Top 5 loa ngoài giá rẻ

Top 5 loa ngoài giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

Loa ngoài là một thiết bị liên lạc rảnh tay, bao gồm micrô đa hướng, loa, hệ thống khử tiếng ồn và tiếng vọng và các giao diện bên ngoài. Nó được sử dụng để tổ chức các hội nghị âm thanh và video nhóm. Loa ngoài giúp cho việc quản lý thông tin liên lạc qua điện thoại di động và máy tính trở nên dễ dàng hơn nhiều. Loa ngoài hoạt động như một thiết bị phát lệnh thoại.

Loa ngoài đã được nhiều công ty sử dụng trong nhiều năm. Tuy nhiên, chúng đã trở nên phổ biến nhất trong các hệ thống hội nghị truyền hình. Điều đó xảy ra do sự xuất hiện và tích cực giới thiệu các giải pháp phần mềm và phần cứng cho hội nghị truyền hình âm thanh ra thị trường.

Các đặc điểm và tính năng chính của loa ngoài

Speakers

Càng nhiều loa được tích hợp, phạm vi nghe càng rộng và khoảng cách mà bạn có thể dễ dàng thu được giọng nói của những người tham gia hội nghị truyền hình. Loa hội nghị truyền hình thường có một hoặc một số loa tích hợp.

Microphones

Loa ngoài có micrô tích hợp phù hợp cho cuộc gọi điện video và chương trình phát sóng video, liên quan đến cuộc đối thoại giữa hai người (tính năng phát video hoạt động trên hệ thống “Một người nói – người khác nghe”). Đối với hội nghị truyền hình nhóm có sự tham gia của nhiều người hoặc trong một cuộc họp ảo (với hàng trăm người tham gia, được chia thành những người chỉ đơn giản là xem quá trình, giao tiếp qua trò chuyện và nhận xét âm thanh và những người có cơ hội xem , nghe và nói) số lượng micrô càng nhiều càng tốt.

Hệ thống khử tiếng ồn và tiếng vang

Cung cấp âm thanh sạch và rõ ràng. Nếu một hội nghị truyền hình có sự tham gia của nhiều người, hệ thống sẽ loại bỏ tiếng vọng và tiếng ồn gây cản trở giao tiếp của mọi người.

Ghi âm cuộc gọi trên thẻ SD

Cho phép bạn lưu thông tin quan trọng.

Full duplex

Đảm bảo loa ngoài hoạt động bình thường bằng việc truyền và nhận dữ liệu được thực hiện đồng thời trong hội nghị truyền hình.

Kiểm soát âm lượng

Các nút chuyển đổi âm thanh và bật / tắt micrô trên một loa ngoài cụ thể hoặc trên toàn bộ chuỗi thiết bị liên lạc nội bộ được liên kết. Tắt micrô được sử dụng trong trường hợp bạn muốn ẩn các đoạn hội thoại và không làm quá tải kênh.

Loa ngoài có số lượng loa, micrô và bộ khử tiếng vang càng lớn thì càng đắt.

Hầu hết các điện thoại có loa có thể kết hợp thành một hệ thống duy nhất để bao phủ các phòng hội nghị lớn hơn. Nó xảy ra theo cách này: tất cả các loa ngoài được kết nối nối tiếp với nhau, tạo thành một chuỗi được gọi là chuỗi, do đó, một khu vực giao tiếp rộng hơn có thể được bao phủ.

Top 5 loa ngoài giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

Loa ngoài Jabra Speak 510

Jabra Speak 510, rất phù hợp để tổ chức các cuộc gọi hội nghị không dây trong các phòng cỡ trung bình nhờ phạm vi Bluetooth 100m, âm thanh băng thông rộng và micrô đa hướng giúp phân phối âm thanh đồng đều khắp phòng.

Bên cạnh đó có thể cắm tai nghe qua cổng 3,5mm đảm bảo sự riêng tư cho cuộc họp.

Với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ có micrô đa hướng 360 độ mạnh mẽ cho phép bạn biến văn phòng tại nhà thành phòng họp. Phù hợp nhất cho các cuộc họp lên đến bốn người.

Pin có thể sạc lại giúp bạn kéo dài đến 15 giờ khi ở chế độ không dây.

Loa ngoài Jabra Speak 510

Điểm nổi bật của Loa hội nghị 510 MS

 • Lý tưởng cho các phòng họp quy mô vừa với phạm vi Bluetooth 100m
 • Công nghệ âm thanh băng rộng & DSP
 • Micrô đa hướng
 • Được tối ưu hóa cho Microsoft Lync

Loa ngoài Sennheiser SP 10 ML

Tiếp theo là SP10 ML từ Sennheiser là thiết bị di động mang tới âm thanh HD. Là giải pháp lý tưởng cho các hội nghị trên máy tính với tối đa sáu người tham gia, với khả năng tương thích với tất cả các chương trình softphone lớn cũng như giao diện trực quan

Ngoài ra SP10 có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng bỏ vào hộp đựng, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi mang nó đến nơi cần thiết.

Loa ngoài Sennheiser SP 10 ML

Điểm nổi bật của Sennheiser SP 10 ML

 • Lý tưởng cho các cuộc gọi với tối đa 6 người tham gia
 • Âm thanh Sennheiser HD đặc trưng
 • Thiết kế trực quan
 • Cáp USB có thể thu vào

Loa ngoài Jabra Speak 710 UC

Jabra Speak 710 rất phù hợp để sử dụng trong các phòng hội nghị lớn nhờ loa mạnh mẽ với âm thanh băng thông rộng, phạm vi 100ft và micrô đa hướng và cho phép ghép nối nó với một thiết bị phụ

Speak 710 rất linh hoạt nhờ khả năng tương thích với tất cả các ứng dụng softphone chính cũng như khả năng kết nối Bluetooth và USB.

Loa ngoài Jabra Speak 710 UC

Điểm nổi bật của Jabra Speak 710 UC

 • Hoàn hảo cho các cuộc gọi trong các phòng hội nghị lớn hơn
 • Công nghệ âm thanh băng rộng, HD Voice & DSP
 • Micrô đa hướng
 • Kết nối Bluetooth và USB

Loa ngoài Jabra Speak 810

Jabra Speak 810 là một loa ngoài hiện đại với các tính năng âm thanh tiên tiến; đáng chú ý nhất là micrô Zoomtalk của nó, giúp phân biệt giữa giọng nói và tiếng ồn xung quanh không mong muốn để tối ưu hóa chất lượng cuộc gọi.

Tuy Jabra Speak 810 là một thiết bị cố định, nhưng công nghệ Bluetooth Class 1 của nó mang lại cho nó một phạm vi 30m – đủ để micrô đa hướng của nó có thể truy cập tất cả bốn góc của bất kỳ phòng hội nghị cỡ vừa

Loa ngoài Jabra Speak 810

Điểm nổi bật của Jabra Speak 810

 • Lý tưởng cho các phòng hội nghị cỡ vừa
 • Chất lượng âm thanh vô song
 • Micrô Zoomtalk thông minh chọn ra giọng nói
 • Công nghệ Bluetooth Class 1, kết nối USB và giắc cắm 3,5 mm

Loa ngoài Sennheiser SP 20 ML

Sennheiser SP 20 là một chiếc loa hội nghị với thiết kế nhỏ gọn và nhiều chức năng hữu ích. bên cạnh đó Sennheiser SP 20 ML có âm thanh HD đảm bảo cho cho các hội nghị nhóm nhỏ. tính năng đàm thoại kép của SP 20 sẽ loại bỏ mọi tiếng vọng và biến dạng tiềm ẩn trong các cuộc họp hội nghị mang lại cảm giác sống động như thật.

Loa ngoài Sennheiser SP 20 ML

Điểm nổi bật của Sennheiser SP 20 ML

 • Kết nối qua USB và giắc cắm 3,5 mm
 • Thời gian đàm thoại 20 giờ, 2 giờ để sạc pin
 • Âm thanh Sennheiser HD
 • Tính năng đàm thoại kép hạn chế tiếng vang
Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Zoom One đổi thành Zoom Workplace Bạn đã biết chưa

Zoom One đổi thành Zoom Workplace: Bạn đã biết chưa?

Đội ngũ Zoom đã phát triển nền tảng Zoom thành một nền tảng cộng tác thực sự hỗ trợ bởi AI bằng cách giới thiệu các tính năng AI, nâng cao năng suất và gắn kết nhân viên như AI Companion, Zoom Clips, Zoom Notes và Zoom Scheduler. Vì vậy mà tên gọi Zoom Workplace ra đời.

Đọc thêm »