Thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch 2024

Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đặt niềm tin và ủng hộ vào sản phẩm/ dịch vụ trong suốt thời gian qua. Chúng tôi trân trọng thông báo Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2024

thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2024

Kính gửi Quý khách hàng & Đối tác,

Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã đặt niềm tin và ủng hộ trong việc mua sản phẩm/ dịch vụ của chúng tôi.

chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới 2024
Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới 2024

Căn cứ vào quy định của Nhà nước về việc nghỉ các ngày Lễ – Tết trong năm 2024 và quy định nghỉ Lễ hằng năm của Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên. Chúng tôi trân trọng thông báo Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2024 như sau:

  • Thời gian nghỉ lễ: Thứ 2, Ngày 01/01/2024.
  • Thời gian trở lại làm việc: Thứ 3, Ngày 02/01/2024.

Trong thời gian nghỉ lễ, nếu khách hàng có bất kì thắc mắc gì về các thiết bị hay giải pháp hội nghị truyền hình, họp trực tuyến, dạy trực tuyến hoặc cần hỗ trợ thì có thể liên hệ qua:

Ngọc Thiên sẽ luôn hỗ trợ Quý khách hàng khi nhận được yêu cầu.

Ngọc Thiên xin kính chúc quý khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, vạn sự như ý!

❣Xin chân thành cảm ơn!

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

tất tần tật về cách sử dụng zoom clips

Tất tần tất về cách sử dụng Zoom Clips

Zoom Clips là một bản mở rộng tuyệt vời của danh mục công cụ giao tiếp không đồng bộ mạnh mẽ của Zoom, mang đến cho người dùng sự linh hoạt và tiện lợi hơn bao giờ hết. Dưới đây là cách sử dụng Zoom Clips chi tiết nhất!

Đọc thêm »
dự án cung cấp thiết bị hội nghị cho công ty cp tm dv hàng hải hưng phát

Dự án cung cấp Thiết bị hội nghị trực tuyến cho Công ty CP TM DV Hàng Hải Hưng Phát

Thời gian gần đây, Ngọc Thiên có cơ hội hợp tác với Công ty CP TM DV Hàng Hải Hưng Phát trong dự án cung cấp Thiết bị hội nghị trực tuyến cho quý công ty nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về giao tiếp và hội nghị từ xa, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả của các cuộc họp và hội nghị trực tuyến.

Đọc thêm »
mua zoom dễ dàng chỉ với 5 phút trên id.vnsup.com

Mua Zoom dễ dàng chỉ với 5 phút

Trang web của chúng tôi, id.vnsup.com, cung cấp một quy trình hợp lý và đơn giản hóa để mua Zoom, giúp mọi người đều có thể truy cập được. Không còn những hình thức truyền thống hoặc khoảng thời gian chờ đợi lâu dài.

Đọc thêm »