Những bộ thiết bị họp trực tuyến Zoom được ưa chuộng nhất

Những bộ thiết bị họp trực tuyến Zoom được ưa chuộng nhất

Zoom Cloud Meetings là phần mềm hội nghị trực tuyến nổi tiếng và được nhiều doanh nghiệp, đơn vị tin dùng. Tuy nhiên nếu chỉ sử dụng phần mềm Zoom cho các buổi hội họp trực tuyến, dạy học Online thì chất lượng âm thanh, hình ảnh sẽ không thể tối ưu 100%. Zoom được thiết kế để sử dụng kết hợp với các thiết bị hội nghị phần cứng để có thể cung cấp chất lượng âm thanh, hình ảnh và video tốt nhất đến cho người dùng. Vì vậy, việc sử dụng Zoom kết hợp với các thiết bị phần cứng tương thích luôn được đánh giá cao và mang lại hiệu quả bất ngờ cho người sử dụng. Dưới đây là danh sách những bộ thiết bị họp trực tuyến Zoom chất lượng cao, giá cả phải chăng và được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây mà bạn có thể tham khảo.

Ưu điểm của thiết bị họp trực tuyến Zoom

Sử dụng kết hợp phần mềm Zoom với các thiết bị họp trực tuyến tương thích với Zoom đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

  • Đơn giản hóa việc cài đặt và quản lý việc triển khai phòng họp quy mô lớn

Những thiết bị này được phát hành với mục đích tích hợp sẵn với phần mềm Zoom, cung cấp những cải tiến mới nhất nhằm đơn giản hóa việc cài đặt và quản lý việc triển khai phòng họp quy mô lớn. Đồng thời, thiết bị họp trực tuyến Zoom cũng tạo tiền cho một làn sóng phát triển mới về ứng dụng công nghệ AI với khả năng phân tích và khả năng quản lý phòng họp thông minh.

  • Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho mọi nhu cầu hội họp

Thiết bị họp trực tuyến tích hợp với Zoom ra đời nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho mọi nhu cầu hội họp của bạn. Cho dù sử dụng Zoom trên máy tính hay quy mô lớn hơn trong phòng họp, các thiết bị họp trực tuyến tích hợp với Zoom đều dễ cài đặt, dễ sử dụng và dễ quản lý. Bạn chỉ cần vài giây để khởi động và bắt đầu cuộc họp của mình.

  • Nâng cao chất lượng hội nghị trực tuyến, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng

Được áp dụng công nghệ mới, các thiết bị phần cứng tích hợp với phần mềm Zoom góp phần cải thiện chất lượng âm thanh, hình ảnh cho hội nghị trực tuyến. Đồng thời, các thiết bị này cũng cũng thiết lập các tiêu chuẩn mới cho ngành. Kết hợp giữa sự nắm bắt công nghệ nhanh nhẹn và những kinh nghiệm tích lũy hàng thập kỷ, các bộ thiết bị mang đến những giải hội nghị trực tuyến tối ưu nhất, với mục tiêu vừa phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng vừa đảm bảo về chất lượng.

Những bộ thiết bị họp trực tuyến Zoom được ưa chuộng nhất

1. Yealink MeetingBar A20

Yealink MeetingBar A20 là một Thanh cộng tác video tích hợp tất cả tính năng trong một. Thiết bị cung cấp tất cả những chức năng cần cho trải nghiệm hội nghị trực tuyến với phần mềm Zoom trong các phòng họp nhóm vừa và nhỏ. Với camera AI ống kính FoV 20MP, 133 °, 8 dãy micrô MEMS và loa, MeetingBar A20 khởi động trải nghiệm hội thoại và video mạnh mẽ một cách hoàn hảo ngay cả trong không gian nhỏ. Tính năng plug-and-play cho phép khởi động cuộc họp nhanh chóng chỉ với vài giây. MeetingBar A20 đáp ứng một giải pháp hiệu quả về chi phí với trải nghiệm tốt nhất cho các Phòng họp Zoom của bạn.

Thiết lập nhanh với One MeetingBar
Phòng họp được trang bị với MeetingBar A20

2. Logitech Rally Bar

Rally Bar là thanh video đa năng tích hợp tất cả trong một hàng đầu của Logitech, chuyên dành cho các phòng họp tầm trung. Với video và âm thanh chất lượng như rạp chiếu phim, hiệu suất cao với công nghệ AI và thiết kế đẹp mắt, Logitech Rally Bar thiết lập một tiêu chuẩn mới cho hội nghị trực tuyến. Rally Bar kết nối nhanh với hầu hết mọi PC, thiết bị Mac, và Zoom Room ngay trên thiết bị mà không cần phải kết nối với máy tính.

Logitech Rally Bar và Logitech Tap

Ngoài ra, Rally Bar còn đi kèm với bảng điều khiển Logitech Tap, cung cấp tính năng hợp lịch thông minh, chỉ cần chạm để tham gia hội nghị, chia sẻ nội dung ngay tức thì, …… Bộ thiết bị họp trực tuyến tích hợp với Zoom này của Logitech cung cấp mọi tính năng cần thiết cần để thiết lập các phòng hội nghị trang bị một hoặc hai màn hình hiển thị. Bộ thiết bị họp trực tuyến Zoom này của Logitech bao gồm: camera hội nghị Rally Bar, bộ điều khiển cảm ứng Logitech Tap, hệ thống cáp gắn trong tường và các thiết bị cố định cáp. Đối với các phòng họp kích thước nhỏ hơn, có thể dùng Rally Bar Mini để thay thế.

Bạn có thể tự tin triển khai logitech rally bar thiết bị trên quy mô lớn với cap quản lý thông minh và nhiều tùy chọn gắn kết nối thiết bị
Phòng họp được trang bị với Logitech Rally Bar

3. Yealink MeetingBar A30

Chạy trên hệ điều hành Android 9.0, Yealink MeetingBar A30 tích hợp tất cả trong một, được thiết kế cho các phòng họp Zoom không gian tầm trung. Được thiết kế theo hệ thống camera kép với một camera hỗ trợ trí tuệ nhân tạo cùng với 8 dãy micrô MEMS và loa, MeetingBar A30 mang đến âm thanh HD và video thông minh một cách hoàn hảo. Tính năng plug-and-play cho phép kết nối đơn giản và khởi động thiết bị nhanh chóng chỉ trong vài giây. Yealink MeetingBar A30 mang đến một giải pháp hội nghị trực tuyến đơn giản nhưng hiệu quả cho mọi người dùng.

Yealink MeetingBar A30 phiên bản tích hợp sẵn với Zoom

4. Thiết bị họp trực tuyến Zoom Yealink ZVC300

Yealink ZVC300 Zoom Rooms Kit bao gồm một camera USB UVC30-Room, micrô hợp nhất, loa và bảng điều khiển họp (tất cả trong một) với CP960 và MCore mini-PC, tất cả những điều này làm cho ZVC300 hoàn toàn phù hợp cho các cuộc họp nhóm và phòng họp nhỏ. Camera siêu HD UVC30 thế hệ mới với ống kính 120°, hỗ trợ cuộc gọi video 4K / 30FPS để nâng cao trải nghiệm trò chuyện càng tốt. Với tính năng tự động đóng khung, UVC30 giúp người dùng không phải thực hiện điều khiển PTZ. Điện thoại hội nghị Yealink CP960 đảm bảo phạm vi nhận giọng nói 360 độ. Với bán kính lên đến gần sáu mét. Với công nghệ Yealink Noise Proof, tiếng ồn xung quanh được giảm thiểu tối đa để mọi người trong phòng có thể nghe rõ hơn.

Yealink ZVC300

5. Thiết bị họp trực tuyến Zoom Yealink ZVC500

Yealink ZVC500 Zoom Rooms Kit bao gồm camera PTZ quang học UVC50, micrô, loa và bảng điều khiển CP960 All-in-one và MCore mini-PC, phù hợp sử dụng cho phòng họp vừa và nhỏ. Tích hợp micrô, loa và bảng điều khiển cuộc họp, điện thoại hội nghị Yealink CP960 hỗ trợ kết nối 1 cáp trong bàn hội nghị, loại bỏ sự cần thiết của cáp USB truyền thống từ khu vực TV đến khu vực bàn hội nghị, đơn giản hóa việc triển khai. Màn hình cảm ứng đa điểm 5 inch. Cho phép người dùng tham gia cuộc họp, thêm người tham gia, điều chỉnh âm lượng và điều khiển PTZ (Pan, Tilt, Zoom) của máy ảnh. Giúp việc quản lý cuộc họp trở nên nhanh chóng.

Yealink ZVC500

Điện thoại hội nghị Yealink CP960 đảm bảo giọng nói 360 độ. Bán kính thu âm  lên đến sáu mét. Nhờ Công nghệ chống ồn Yealink, tiếng ồn xung quanh được giảm thiểu để mọi người trong phòng có thể nghe thấy rõ ràng. Bằng cách thêm hai micro mở rộng không dây CPW90, CP960 có thể cung cấp bán kính nhận giọng nói lên đến 12 mét mà không cần thêm bất kỳ hệ thống dây nào.

Xem thêm:

Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Các bước tổ chức hội thảo trực tuyến (webinar) chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại/Zalo: 028 777 98 999

Hotline kỹ thuật: 1900099978

Email: info@vnsup.com

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

giải pháp shure stem ecosystem

Shure Stem Ecosystem: Âm thanh hoàn hảo, quản lý dễ dàng

Trong bối cảnh làm việc kết hợp, họp trực tuyến ngày đã và đang trở nên phổ biến, việc sở hữu một hệ thống âm thanh chất lượng cao cho phòng họp là điều vô cùng cần thiết. Shure Stem Ecosystem ra đời như một giải pháp toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu âm thanh của các cuộc họp và hội nghị.

Đọc thêm »