Các dịch vụ và Phần mềm hội nghị video Logitech

các dịch vụ và phần mềm hội nghị video logitech

Trong thế giới ngày càng phát triển và kết nối hơn, việc hợp tác và giao tiếp trực tuyến đóng vai trò quan trọng trong việc đạt được thành công trong kinh doanh. Logitech, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, đã không ngừng cải tiến và phát triển các dịch vụ và phần mềm hợp tác video nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp và tổ chức. Bằng cách nâng cấp giải pháp hợp tác video từ vượt trội đến xuất sắc, Logitech giúp bạn tận dụng tối đa công nghệ để đạt được hiệu quả làm việc cao nhất, đồng thời duy trì sự liên kết chặt chẽ giữa các thành viên trong tổ chức. Dưới dây là chi tiết về các dịch vụ và phần mềm hội nghị Video Logitech.

Dịch vụ
Độ tin cậy được hỗ trợ bởi dịch vụ

icon logitech selectLogitech Select

Gói dịch vụ All-in-one

Logitech Select là một gói dịch vụ toàn diện đem lại sự tin cậy, tính liên tục và sự an tâm cho mỗi phòng bạn chỉ định. Select đem đến hỗ trợ 24/7, Trình quản lý dịch vụ chuyên dụng, Có sẵn khi mua gói dịch vụ cho 50 phòng trở lên, thay thế sản phẩm, RMA nâng cao, linh kiện tại chỗ, Có sẵn khi mua gói dịch vụ cho 50 phòng trở lên và phân tích Sync nâng cao bao gồm các cảnh báo có thể tùy chỉnh thông qua tích hợp Service Now. Có sẵn cho người dùng Logitech Sync.

logitech select

icon bảo hànhBảo hành kéo dài

keo dai bao hanh Các dịch vụ và Phần mềm hội nghị video Logitech năm 2024

Kéo dài bảo hành của bạn lên tới 5 năm

Mua bảo hành kéo dài đem lại sự an toàn và yên tâm khi biết rằng các hệ thống và thiết bị phòng hợp tác video của Logitech được bảo vệ khỏi hỏng hóc trong thời gian lên tới 5 năm kể từ ngày mua. Bảo hành kéo dài có sẵn cho thời gian 1 hoặc 3 năm sau bảo hành hai năm gốc của nhà sản xuất Logitech.

Phần mềm
Công nghệ và ứng dụng tiên tiến

sync

Sync

Quản lý thiết bị với quy mô lớn

quan ly thiet bi voi quy mo lon Các dịch vụ và Phần mềm hội nghị video Logitech năm 2024

Khi quy mô triển khai video tăng lên, số lượng các thiết bị bạn cần quản lý cũng tăng. Sync làm việc với nhà cung cấp dịch vụ để giúp bạn xây dựng và quản lý việc triển khai video đáng tin cậy cho tổ chức của mình.

collabos

CollabOS

Hợp nhất trải nghiệm họp video

hop nhat trai nghiem hop video Các dịch vụ và Phần mềm hội nghị video Logitech năm 2024

CollabOS là hệ điều hành hợp nhất chạy trên các thiết bị hội nghị video của Logitech như Rally Bar, Rally Bar Mini, RoomMate, Tap IP và Tap Scheduler. Nó cho phép các giải pháp phòng họp hoạt động liền mạch cùng nhau và với thiết bị cùng dịch vụ video của bên thứ ba, đem lại trải nghiệm nhất quán và liền mạch cho những người tổ chức và tham dự cuộc họp.

logi tune

Logi Tune

Làm chủ cuộc họp video

lam chu cuoc hop video 1 Các dịch vụ và Phần mềm hội nghị video Logitech năm 2024

Làm chủ trải nghiệm cuộc họp video cho dù bạn ở đâu — tại nhà, trong văn phòng hay khi đi đường. Các cài đặt webcam và tai nghe đều ở trong tầm tay bạn để đảm bảo bạn có hình ảnh và âm thanh theo cách mình muốn trong các cuộc họp video. Ngoài ra, việc tham gia cuộc họp video đơn giản hơn bao giờ hết với lịch và Logi Dock được tích hợp.

rightsense

RightSense

Họp mặt qua video đẹp hơn, tự động.

hop mat qua video dep hon Các dịch vụ và Phần mềm hội nghị video Logitech năm 2024

Công nghệ AI chủ động của Logitech RightSense giúp cải thiện cuộc họp video của bạn bằng cách khiến cho cuộc họp diễn ra dễ dàng và tự động.

  • RightSound tối ưu hóa giọng nói con người và tăng độ rõ nét cho cuộc trò chuyện
  • RightSight đảm bảo rằng những người tham gia cuộc họp luôn trong tầm nhìn và có hình ảnh tối ưu trên màn hình
  • RightLight giúp cho mọi người có diện mạo đẹp nhất trên camera, bất kể điều kiện ánh sáng như thế nào

Các sản phẩm tương thích

các giải pháp cho cuộc họp

CÁC GIẢI PHÁP CHO PHÒNG HỌP

Hiệu suất cao cùng Độ tin cậy lâu dài

Kết nối các dịch vụ và phần mềm của Logitech với các giải pháp phòng họp dẫn đầu ngành.

giải pháp cho phòng họp cá nhân

GIẢI PHÁP CHO KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CÁ NHÂN

Triển khai video trong mọi môi trường

Hãy trang bị cho nơi làm việc cá nhân của bạn tại nhà hay văn phòng bằng webcam, tai nghe và các phụ kiện được tối ưu hóa cho cuộc họp video hiệu quả.

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

mua zoom dễ dàng chỉ với 5 phút trên id.vnsup.com

Mua Zoom dễ dàng chỉ với 5 phút

Trang web của chúng tôi, id.vnsup.com, cung cấp một quy trình hợp lý và đơn giản hóa để mua Zoom, giúp mọi người đều có thể truy cập được. Không còn những hình thức truyền thống hoặc khoảng thời gian chờ đợi lâu dài.

Đọc thêm »
ngọc thiên cho thuê phòng zoom giá rẻ

Cho thuê phòng Zoom bản quyền giá rẻ

Ngọc Thiên hân hạnh là đơn vị cung cấp Zoom bản quyền với mức giá hấp dẫn. Với cam kết về chất lượng và sự đáng tin cậy, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho khoản đầu tư của mình.

Đọc thêm »
hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Trang id.vnsup.com là trang hỗ trợ chính thống của Ngoc Thien Supply Co., Ltd (Ngọc Thiên) để mang đến trải nghiệm mua hàng tự động và dịch vụ bảo hành tốt nhất khi bạn trở thành khách hàng của chúng tôi.

Đọc thêm »