Phần mềm họp trực tuyến miễn phí

Phần mềm họp trực tuyến miễn phí

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ phần mềm họp trực tuyến miến phí tốt nhất với những tính năng bạn có thể mong đợi khi sử dụng chúng.

Phần mềm họp trực tuyến miễn phí

Phần mềm họp trực tuyến được sử dụng phổ biến hiện nay là Zoom Meeting. Ứng dụng họp trực tuyến này chắc hẳn không còn xa lạ với mọi người. Vậy tại sao phần mềm họp trực tuyến này lại được ưa chuộng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn.

Zoom – Phần mềm họp trực tuyến miến phí

Zoom là ứng dụng người dùng sử dụng hàng ngày để tham gia các cuộc họp từ máy tính cá nhân hoặc công việc hoặc thiết bị di động của họ. Cuộc họp Zoom là một ứng dụng máy tính để bàn và ứng dụng điện thoại thông minh được thiết kế cho tài khoản người dùng trên các thiết bị do người dùng chỉ định (như thiết bị di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn của bạn).

Thiết bị mà ứng dụng Cuộc họp Zoom được cài đặt không được thiết kế để dùng làm tài nguyên dùng chung, thiết bị được thiết kế để dùng cho cá nhân.

Zoom - Phần mềm họp trực tuyến miến phí

Các chức năng chính của phần mềm họp trực tuyến Zoom miễn phí:

 • Cuộc họp
  • Tổ chức cho tối đa 100 người tham gia
  • Cuộc họp không giới hạn với thời lượng tối đa 40 phút
  • Phụ đề tự động
 • Bảng trắng
  • 3 bảng có thể chỉnh sửa với 25MB lưu trữ trên đám mây
 • Tin nhắn
  • Trò chuyện và các kênh để cộng tác, chia sẻ tệp và nhiều tính năng khác

So sánh Zoom miễn phí và Zoom bản quyền

Phần mềm họp trực tuyến Zoom có hai loại dịch vụ: Tài khoản Zoom miễn phí, mà họ gọi là Cơ bản và tài khoản Zoom trả phí. Trong số các tài khoản trả phí có phiên bản Pro, BusinessEnterprise.

Tài khoản phần mềm họp trực tuyến Zoom miễn phí có nhiều tính năng và có thể đủ cho một cá nhân. Nhưng đối với một doanh nghiệp, ngay cả một doanh nghiệp nhỏ, tài khoản Zoom trả phí có một số tính năng hữu ích chứng minh lợi tức đầu tư của bạn gần như ngay lập tức.

So sánh Zoom miễn phí và Zoom bản quyền

>> Xem chi tiết: So sánh Zoom miễn phí và Zoom bản quyền

7 lý do để nâng cấp tài khoản Zoom miễn phí của bạn 

Zoom Basic (miễn phí) có rất nhiều thứ để cung cấp. Tuy nhiên, khi các doanh nghiệp phát triển, bạn sẽ thấy gần như không thể tránh khỏi việc nâng cấp lên một trong các tài khoản trả phí của Zoom. 

Ghi âm trên đám mây

Bạn có thể ghi lại các cuộc họp vào thiết bị cục bộ của mình với giấy phép Cơ bản. Nhưng tài khoản Zoom One Pro cũng cho phép bạn ghi lên đám mây. Điều này giúp đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm chia sẻ và giải phóng dung lượng trên thiết bị của bạn. 

Truy cập các tệp này trong cổng Zoom của bạn và dễ dàng chia sẻ khóa đào tạo đã ghi. Cuộc họp chung tay hoặc sự kiện khác mà không cần phải tải tệp lớn lên nền tảng chia sẻ nội dung. 

Mỗi giấy phép Zoom One Pro và Business đi kèm với 5 GB dung lượng ghi trên đám mây mà không phải trả thêm phí. Trong khi giấy phép Business Plus và Enterprise cung cấp 10 GB dung lượng lưu trữ trên đám mây.

Phát trực tiếp 

Bạn có biết rằng bạn có thể phát trực tiếp Cuộc họp Zoom của mình lên Facebook, Twitch, Instagram và YouTube không? Bạn chỉ cần có giấy phép Zoom One Pro để kích hoạt tính năng phát trực tuyến.

Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ phát trực tiếp tùy chỉnh để mở rộng phạm vi tiếp cận khán giả của mình. Hội thảo trên web Zoom cũng hỗ trợ phát trực tuyến.

Mở rộng quản lý người dùng và kiểm soát quản trị

Quản lý giải pháp truyền thông của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn với giấy phép Zoom One trả phí. Quản trị viên hệ thống có nhiều quyền kiểm soát hơn trong việc quản lý người dùng cuối và tùy chỉnh việc sử dụng Zoom của họ.

Ví dụ: quản trị viên có thể cấp giấy phép từ xa, xóa người dùng khỏi tài khoản. Tùy chỉnh thông báo và bật tính năng ghi trên đám mây.

Báo cáo dễ dàng

Với giấy phép Zoom One được nâng cấp, quản trị viên hệ thống có quyền truy cập vào Zoom Analytics và có thể nhận báo cáo sử dụng hàng ngày trên tài khoản của họ.

Chủ sở hữu và quản trị viên tài khoản có thể xem có bao nhiêu cuộc họp đang diễn ra trong tổ chức và khi nào, số lượng người tham gia, số biên bản cuộc họp, v.v.!

Điện thoại đám mây

Trao quyền cho nhân viên của bạn quyền truy cập tức thì vào Zoom Phone. Khi bạn nâng cấp lên giấy phép Zoom One Business Plus hoặc Enterprise.

Giải pháp điện thoại đám mây cấp doanh nghiệp của chúng tôi cho phép các nhóm của bạn thực hiện và nhận cuộc gọi điện thoại trên thiết bị di động, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của họ, gọi cho các liên hệ Trò chuyện nhóm của Zoom từ ứng dụng khách Zoom trên máy tính để bàn chỉ bằng một nút bấm, tạo hàng đợi cuộc gọi tự động và nhiều hơn nữa!

Dịch vụ phiên dịch

Tạo không gian nơi mọi người có thể tham gia vào cuộc trò chuyện với phụ đề được dịch tự động . Có sẵn cho các tài khoản Zoom One Business Plus và Zoom One Enterprise Plus. Phụ đề đã dịch cung cấp bản dịch văn bản cho người tham dự bằng 11 ngôn ngữ.

Ngoài ra, các dịch vụ thông dịch ngôn ngữ của Zoom. Cho phép bạn đưa người dịch trực tiếp vào các cuộc họp và hội thảo trên web của bạn và dịch nội dung trong một kênh âm thanh riêng biệt.

Các tính năng khác

Bạn có thể thêm các dịch vụ Zoom bổ sung với tài khoản Zoom One được nâng cấp. Bao gồm Trình kết nối phòng SIP / H.323, Zoom Rooms, Zoom Events, và Zoom Webinars. Cũng như giấy phép họp lớn và kế hoạch âm thanh.

Bạn cũng có quyền truy cập vào API của Zoom. Cung cấp cho các nhà phát triển của bạn khả năng tạo ứng dụng cho tài khoản Zoom của bạn. Nhúng Zoom vào giải pháp của bạn, xây dựng chatbot, v.v.

Việc tận dụng những khả năng này sẽ làm giảm sự ma sát trong trải nghiệm người dùng. Và thúc đẩy tăng năng suất, dẫn đến lực lượng lao động hiệu quả hơn. Và ai biết được – có thể ứng dụng của bạn sẽ được xuất bản trên Zoom App Marketplace để người khác sử dụng!

Xem thêm

Đại lý Zoom tại Việt Nam
Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

lựa chọn camera hội nghị 360 độ tốt nhất

Cách lựa chọn camera hội nghị 360 độ tốt nhất cho phòng họp

Khi các doanh nghiệp ngày càng chuyển sang làm việc từ xa và mô hình làm việc kết hợp, nhu cầu về các thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng cao ngày càng tăng. Đặc biệt, camera hội nghị truyền hình 360° đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các phòng họp hiện đại, nhờ khả năng cung cấp góc nhìn toàn cảnh và trải nghiệm tương tác chân thực.

Đọc thêm »