Review webcam Logitech MeetUp

Review webcam Logitech MeetUp

Khi các phòng hội thảo nhỏ và không gian lộn xộn ngày càng phổ biến. Thì nhu cầu về các thiết bị đơn giản, di động, cắm và chạy. Dễ sử dụng với nhiều nền tảng dựa trên web cũng vậy. Hội nghị truyền hình không còn giới hạn trong phòng họp; nó ở khắp mọi nơi và phần cứng của bạn được yêu cầu phải nhanh nhẹn như các đội của bạn.

Giới thiệu Logitech Meetup – một camera âm thanh đẹp mắt được thiết kế dành riêng cho phòng lộn xộn và được trang bị công nghệ tiên tiến để tăng cường video trong không gian nhỏ. Trên giấy tờ, MeetUp tự hào với thông số kỹ thuật, mặc dù ấn tượng. Đang trở thành tiêu chuẩn cho nhiều kiểu thanh âm thanh đa năng của máy quay hội nghị USB trên thị trường. Sự sáng chói của thiết bị đặc biệt này không có trong thông số kỹ thuật của nó. Mãi đến khi bạn sử dụng MeetUp lần đầu tiên. Bạn mới nhận ra giá trị tuyệt vời mà hệ thống này thể hiện.

Xem và cảm nhận

Như mọi khi, Logitech đã xuất sắc trong việc mang lại một kiểu dáng đẹp, thẩm mỹ chuyên nghiệp. Không chỉ trông giống như một thiết bị chất lượng cao mà còn cảm thấy mọi thứ đều xa xỉ. MeetUp loại bỏ các bộ phận bằng nhựa rẻ tiền, ọp ẹp. Và thay vào đó là các thành phần kim loại hoàn thiện mờ đẹp mắt. Từ máy ảnh cho đến điều khiển từ xa trên bàn hình vuông, kiểu dáng đẹp, rõ ràng không có gì về MeetUp còn lại để có cơ hội hoặc thêm vào như một suy nghĩ sau.

Logitech Meetup Cam Review 1 Review webcam Logitech MeetUp năm 2024

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

MeetUp thu được số lượng chi tiết đáng kinh ngạc và cung cấp video rõ ràng, sắc nét. Điều này đặc biệt ấn tượng khi bạn xem xét rằng cấu hình bên ngoài (sử dụng USB 2.0) chỉ cung cấp độ phân giải 1080p. MeetUp có thể cung cấp video 4K với việc sử dụng USB 3.0, nhưng cáp chứng khoán đi kèm trong bộ sản phẩm là USB 2.0.

Có những máy ảnh USB khác sẽ cung cấp 4K làm tiêu chuẩn, nhưng MeetUp là bằng chứng cho thấy hình ảnh chất lượng cao không chỉ là về số lượng pixel. Các yếu tố khác như chất lượng ống kính, vật liệu ống kính, hiệu suất cảm biến ánh sáng và kiểm soát lấy nét hiệu quả cũng rất quan trọng để mang lại sự hoàn hảo cho hình ảnh, và MeetUp chắc chắn thành công.

MeetUp cũng tự hào với một FOV siêu rộng 120 °, được tăng cường bởi chuyển động xoay / nghiêng bổ sung giúp mở rộng hơn nữa đến tổng 175 ° FOV. Điều đó còn hơn cả một GoPro. Một số người có thể xem xét mức độ quá mức này, vì trong hầu hết các tình huống phòng họp nhỏ (mà MeetUp được thiết kế cho), các điều khiển pan / tilt bổ sung hầu như không cần thiết.

Logitech cũng đã tung ra bản cập nhật phần mềm RightSight mới của họ cho phiên bản beta công khai, mà MeetUp có thể được nâng cấp lên. Tính năng này bổ sung thêm yếu tố thu phóng và cắt xén video thông minh hoàn toàn tự động trong bất kỳ cuộc họp nào, đảm bảo tất cả những người có mặt trong phòng sẽ được đưa vào khung. Mặc dù vậy, việc nâng cấp và sử dụng tính năng này đòi hỏi phải có máy Windows 10.
MeetUp được thiết kế để hoạt động với âm học phòng lộn xộn để phát ra âm thanh đặc biệt trong các phòng nhỏ, và nó cũng vậy, với ba micrô dạng chùm mang đến khả năng thu âm thanh đáng kinh ngạc. Đầu ra âm thanh rõ ràng và sắc nét nhưng cũng được củng cố bởi mức độ mid-bass đáng kinh ngạc, rất gợi nhớ đến loạt hệ thống PC Audio huyền thoại của Logitech, được mua bởi hàng triệu người dùng PC trong hai thập kỷ qua.

Kinh nghiệm người dùng

Theo phong cách Logitech thực sự, MeetUp cực kỳ trực quan và thân thiện với người dùng, sống đúng với trạng thái là một thiết bị cắm và chạy. Mọi thứ cần thiết để gắn MeetUp trên tường đều được bao gồm trong hộp. Tuy nhiên, MeetUp thực hiện điều này một cách thông minh, với chân đế tích hợp có thể được xoay để sử dụng làm giá đỡ trên bàn hoặc giá treo tường phẳng.

Điều khiển từ xa trên bàn là một điểm nhấn tuyệt vời và đó là một điều khiển từ xa kiểu RF (trái ngược với Hồng ngoại), điều đó có nghĩa là tầm nhìn không còn quan trọng nữa. Điều khiển từ xa sẽ hoạt động hoàn hảo trong cùng một phòng, bất kể kích thước hoặc vị trí, do đó, các chướng ngại vật như bảng trắng, màn hình máy tính xách tay hoặc màn hình máy chiếu sẽ không gây ra mối đe dọa hoạt động.

Nếu điều đó không đủ chức năng cho bạn, MeetUp cũng có một ứng dụng điện thoại thông minh miễn phí biến điện thoại của bạn thành một điều khiển từ xa. Một tính năng đáng ngạc nhiên là thiếu đầu ra Video (hoặc thậm chí truyền qua) trên MeetUp. Nhiều đơn vị khác trong thể loại này có tính năng đầu ra video, bao gồm cả Logitech ConferenceCam Connect nhỏ bé, nhưng MeetUp thì không. Có lẽ điều này là cố ý để bảo tồn thiết kế tối giản làm cho MeetUp trở nên đơn giản để thiết lập và kết nối.

Mặc dù tính năng này không thực sự cần thiết (phương tiện được truyền bằng cáp USB đến PC chủ) nhưng có vẻ như hơi bị giám sát vì MeetUp được thiết kế để được lắp đặt gần với bảng hiển thị hoặc TV lớn và có một TV VESA có sẵn để làm điều đó.
Mặc dù không cần thiết phải kết nối MeetUp với TV, nhưng sẽ rất có ý nghĩa khi có đầu ra Video vì điều này sẽ tốt hơn so với việc thay thế cáp từ cùng một máy chủ PC trở lại TV, tăng gấp đôi cáp từ tường đến PC / bàn.
May mắn thay, MeetUp được cung cấp một cáp USB cực dài, dài khoảng 5m. Cáp được thiết kế để tránh bị rối nhờ lớp phủ rất mịn, điều đó có nghĩa là nó sẽ không bị xoắn hoặc có thể nhớ được cuộn chặt, không bao giờ cần phải duỗi ra và duỗi thẳng.

Logitech Meetup huddle room Review webcam Logitech MeetUp năm 2024

Trường hợp sử dụng tốt nhất

MeetUp được khuyến nghị cho bất cứ ai đang tìm kiếm một thiết bị không gian lộn xộn chất lượng cũng mang lại giá trị đồng tiền. Tiếp tục phá vỡ thị trường cho các thiết bị đầu cuối đắt tiền và phần cứng độc quyền không có khả năng tương tác, Logitech tiếp tục cung cấp các giải pháp plug-and-play thú vị, chi phí thấp, chơi với bất kỳ nền tảng hội nghị dựa trên web nào. MeetUp là một cỗ máy kiểu dáng đẹp cung cấp nhiều hơn mức giá của nó. Mặc dù nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho Phòng họp hoặc không gian rộng hơn, nhưng nó lại vượt trội so với những gì nó được thiết kế – chất lượng hình ảnh tuyệt vời và khả năng đóng khung trong không gian hẹp. Với vật liệu chất lượng cao, thiết kế chu đáo và công nghệ tiên tiến giúp nâng cao trải nghiệm hội nghị, MeetUp chắc chắn là một sản phẩm tốt cho phòng họp nhỏ của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

Zoom One đổi thành Zoom Workplace Bạn đã biết chưa

Zoom One đổi thành Zoom Workplace: Bạn đã biết chưa?

Đội ngũ Zoom đã phát triển nền tảng Zoom thành một nền tảng cộng tác thực sự hỗ trợ bởi AI bằng cách giới thiệu các tính năng AI, nâng cao năng suất và gắn kết nhân viên như AI Companion, Zoom Clips, Zoom Notes và Zoom Scheduler. Vì vậy mà tên gọi Zoom Workplace ra đời.

Đọc thêm »