So sánh chi tiết các dòng loa Jabra.

Jabra là một thương hiệu về Audio đến từ Đan Mạch, thuộc tập đoàn GN và đã trải qua hơn 150 năm hình thành và phát triển.

Là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp giao tiếp không dây. Jabra là nhãn hiệu hàng đầu với các dòng sản phẩm tai nghe không dây cho di động và các loại tai nghe khác cho các trung tâm liên lạc và văn phòng. Gần đây Jabra cho ra mắt một số mẫu loa di động rất trẻ trung và ấn tượng.

Với yêu cầu các bộ loa văn phòng phải đạt được một chất lượng âm thanh thật rõ ràng, chính vì vậy mà Jabra đã tạo ra được những sản phẩm loa chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, liên kết được với micro giúp cho các cuộc hội họp trở nên dễ dàng hơn trong việc truyền đạt, trao đổi. Ngoài ra còn có thể tiện lợi kết hợp với Bluetooth hay USB.

Với nhiều mã sản phẩm và nhiều tính năng khác nhau, để giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn ưu điểm của các dòng loa mà mình muốn sử dụng. Chúng tôi xin tổng hợp thông tin tổng quan về các loa Jabra Speak qua bảng dưới đây.

image 38 So sánh chi tiết các dòng loa Jabra. năm 2024

So sánh các dòng loa Jabra speak

TỔNG QUANJABRA SPEAK 410JABRA SPEAK 510JABRA SPEAK 710JABRA SPEAK 750JABRA SPEAK 810
Hình ảnhHình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-35.pngHình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-36.pngHình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-34.pngHình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-37.pngHình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-33.png
Loại sản phẩmLoa ngoàiLoa ngoàiLoa ngoàiLoa ngoàiLoa ngoài
Phạm vi không dây (ft) XLên đến 98 feetLên đến 98 feetLên đến 98 feetLên đến 98 feet
Phạm vi không dây (m) XLên đến 30 métLên đến 30 métLên đến 30 métLên đến 30 mét
Chứng chỉAlcatel-Lucent, Avaya, Cisco, Microsoft, UnifyAlcatel-Lucent, Avaya, Cisco, Microsoft, UnifyAlcatel-Lucent, Avaya, Cisco, Microsoft, UnifyMS Teams, SkypeAlcatel-Lucent, Avaya, Cisco, Microsoft, Unify
Trọng lượng (g)180,3 g195 g298 g301 g965 g
Màu sắc đen đen đen đen đen
Loại micrôĐa hướngĐa hướngĐa hướngĐa hướngZoomTalk
Kết nốiMáy tính, SoftphoneMáy tính, thiết bị di động, điện thoại mềmMáy tính, thiết bị di động, điện thoại mềmMáy tính, thiết bị di động, điện thoại mềmMáy tính, thiết bị di động, điện thoại mềm
Kiểu kết nốiUSB-AUSB-A, BluetoothUSB-A, BluetoothUSB-A, BluetoothUSB-A, Bluetooth, giắc cắm 3,5 mm
Hướng dẫn bằng giọng nóiXVVVV
Thời lượng pin Lên đến 15 giờLên đến 15 giờLên đến 11 giờ
Có dây/ không dâycó dâykhông dâykhông dâykhông dâycó dây
Đóng gói Túi bảo vệTúi bảo vệBộ điều hợp Bluetooth, Túi bảo vệ, Loa ngoài, Tài liệu người dùng
Bộ điều hợp Bluetooth, Túi bảo vệ, Loa ngoài, Tài liệu người dùng
Nguồn điện – nhiều bộ sạc
Quy mô sử dụngPhù hợp với quy mô phòng họp lên đến 4 ngPhù hợp với quy mô phòng họp lên đến 4 ng Phù hợp với quy mô phòng họp lên đến 6ngPhù hợp với quy mô phòng họp lên đến 6ngPhù hợp với quy mô phòng họp lên đến 15ng

Kết luận về chất lượng của loa Jabra speak.

Loa hội nghị Jabra ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho phòng họp trực tuyến vừa và nhỏ. Thiết kế của loa Jabra nhỏ gọn không quá chiếm diện tích và phô trương khi đặt lên bàn họp, dễ dàng mang đi khi cần thiết.

 Microphone: nâng cao khả năng gọi rõ ràng bằng cách loại bỏ tiếng ồn xung quanh khỏi văn phòng. Micro bắt âm giọng nói tốt với khoảng cách 2,5 mét – 3 mét.

Loa Jabra tương thích với hầu hết các giải pháp truyền thông, phần mềm họp trực tuyến, VoiIP hàng đầu hiện nay như Skype, Cisco, AvayaIP Softphone,… và hỗ trợ tốt hơn cho hệ thống Microsoft

Đa dạng với thiết kế có dây/không dây, phù hợp với phòng họp từ 4 đến 15 người.

Jabra Speak là một sự lựa chọn tốt nhất với người cần một thiết bị loa hội nghị di động mang đến trải nghiệm âm thanh khi gọi và nghe nhạc hoàn hảo. Tuy không phải là thiết bị nhỏ gọn nhất nhưng thích hợp để tối chức hội nghị.

XEM THÊM :Đánh giá Jabra Panacast: Hội nghị truyền hình 4K thông minh

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng : 028 777 98 999

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Zoom One đổi thành Zoom Workplace Bạn đã biết chưa

Zoom One đổi thành Zoom Workplace: Bạn đã biết chưa?

Đội ngũ Zoom đã phát triển nền tảng Zoom thành một nền tảng cộng tác thực sự hỗ trợ bởi AI bằng cách giới thiệu các tính năng AI, nâng cao năng suất và gắn kết nhân viên như AI Companion, Zoom Clips, Zoom Notes và Zoom Scheduler. Vì vậy mà tên gọi Zoom Workplace ra đời.

Đọc thêm »