So sánh loa hội nghị Jabra speak 710 với 750

So sánh loa hội nghị Jabra speak 710 với 750

Jabra speak 710 và Jabra speak 750 là hai sản phẩm gần như giống hệt nhau. Cả hai đều có thiết kế tổng thể gần như giống nhau với hình dạng tròn và cách cất giữ từng cáp USB, bộ điều hợp Bluetooth và giá đỡ bàn tích hợp. Cả hai đều cho phép cùng một số lượng người là 6 người và hiệu suất âm thanh và micrô gần như giống hệt nhau. Điểm tương đồng cũng xuất hiện ở pin và thời gian sạc, cả hai đều có thể sạc đầy trong vòng 3 giờ và khi đó sẽ kéo dài đến 15 giờ.

Sự khác biệt đáng chú ý nhất là phạm vi Bluetooth, chênh lệch trọng lượng và khả năng khử tiếng ồn của âm thanh xung quanh tốt hơn một chút. Phạm vi của 710 vượt trội hơn nhiều so với 750, gần 100 ft., Không giống như 750 chỉ có 33 ft.

1. Loa hội nghị Jabra speak 710

Loa hội nghị Jabra speak 710

1.1, Thiết kế

Jabra speak 710 có hình dạng tròn từ góc nhìn từ trên xuống. Mặt trên chủ yếu được làm bằng nhôm nướng dạng xoắn và xung quanh là các nút cảm ứng nên không có nút vật lý. Bản thân các nút sẽ sáng khi sử dụng và ánh sáng của chúng sẽ mờ dần nếu không sử dụng trong một thời gian, ngoại trừ nút nguồn. Bên dưới lưới tản nhiệt là cáp USB tích hợp để kết nối loa ngoài với PC của bạn. Và trên mặt đế là bộ điều hợp Bluetooth Jabra link 370 và một giá để bàn tích hợp.  

1.2, Kết nối

Jabra có thể được kết nối theo 3 cách:

 1. Cáp USB
  Bạn có thể kết nối loa ngoài với PC bằng cách cắm cáp USB tích hợp ở đế. Cáp USB này giống với cáp được sử dụng để sạc loa ngoài.
 2. Bộ chuyển đổi Bluetooth Jabra 370 link
  Cắm bộ chuyển đổi vào bất kỳ cổng USB nào trên PC của bạn và loa ngoài đã sẵn sàng.
 3. Bluetooth
  Để kết nối 710, trước tiên hãy bật nó bằng cách sử dụng nút cảm ứng Bluetooth, sau đó kích hoạt Bluetooth của thiết bị của bạn và chọn Jabra 710.

1.3, Cách sử dụng

Jabra 710 có 10 nút cảm ứng nằm rải rác xung quanh mặt trên của nó. Các nút bao gồm: tắt tiếng, mức pin, tăng âm lượng, tạm dừng, kết thúc/ từ chối, nguồn, cuộc gọi, nhiều người chơi, tăng âm lượng và cuối cùng là Bluetooth. Mỗi một trong số họ là tự giải thích.

1.4, Âm thanh và micrô

Âm thanh rõ ràng của 710 thực sự tuyệt vời, nó thực sự rõ ràng và bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi nghe bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình. Tương tự đối với micrô đa hướng, nghĩa là nó thu nhận giọng nói từ mọi hướng. Jabra speak 710 đi kèm với tùy chọn được sử dụng như một loa và ngay cả khi được sử dụng theo cách đó, âm thanh mà nó tạo ra vẫn rất rõ ràng và sắc nét.

1.5, Pin và sạc

Jabra speak 710 được sạc bằng cáp USB ở đế khi cắm nó với bất kỳ bộ sạc USB nào. Quá trình sạc sẽ mất 3 giờ. Tuy nhiên, khi được sạc đầy, nó có thể hoạt động liên tục đến 15 giờ.

1.6, Tính năng bổ sung

– Có thể được sử dụng như một loa để phát nhạc.

– Có thể được kết nối với một loa ngoài 710 khác và mang đến trải nghiệm tốt hơn nhiều trong cả hội nghị và nghe nhạc.

2. Loa hội nghị Jabra speak 750

Jabra Speak 750 MS

2.1, Thiết kế

Một thiết kế hình tròn với phần trên được bao phủ bởi một lưới tản nhiệt bằng nhôm và xung quanh nó là các nút cảm ứng. các nút sáng khi sử dụng và tắt khi không. dưới mặt trên là cáp USB và một mặt dưới bạn có thể tìm thấy bộ điều hợp Bluetooth Jabra 370 và giá đỡ bàn tích hợp.

2.2, Kết nối

 1. Cáp USB
  Cắm cáp USB tích hợp sẽ tự động kết nối 750 với PC của bạn và bạn có thể bắt đầu sử dụng nó như cả loa ngoài và loa âm thanh bên ngoài.
 2. Bộ điều hợp Bluetooth
  Cắm bộ điều hợp Bluetooth Jabra 370 vào bất kỳ USB nào trên PC của bạn và 750 đã sẵn sàng để sử dụng.
 3. Bluetooth
  Bạn có thể kích hoạt Bluetooth bằng cách giữ nút Bluetooth trong 2 giây và chọn 750 từ menu Bluetooth của thiết bị.

2.3, Cách sử dụng

Các nút trên 750 rất dễ sử dụng và tự giải thích giống như 710, chúng bao gồm: tắt tiếng, trạng thái pin, tăng âm lượng, nút / phát thông minh, kết thúc cuộc gọi, bật / tắt nguồn, nút trả lời cuộc gọi, nút liên kết, nút giảm âm lượng và cuối cùng là nút Bluetooth.

2.4, Âm thanh và micrô

Âm thanh được tạo ra rất tuyệt vời và rất rõ ràng khi được sử dụng như cả loa ngoài hoặc loa nghe nhạc bên ngoài. Micrô trên đầu là đa hướng, nhận giọng nói từ mọi hướng giống như 710. Và cả bạn và người bạn nói chuyện cùng sẽ nhận được âm thanh thực sự rõ ràng.

2.5, Pin và sạc

750 có thể được sạc bằng cáp USB tích hợp khi cắm vào bất kỳ bộ sạc USB nào và sẽ mất khoảng 3 giờ để đạt mức sạc tối đa. Và khi như vậy, bạn sẽ nhận được 15 giờ sạc.

2.6, Tính năng bổ sung

 • Khả năng sử dụng nó như một loa âm thanh
 • Khả năng liên kết nó với một mô-đun loa ngoài Jabra 750 khác để có trải nghiệm tốt hơn.

Cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ

Tel: 02877798999

Email: kd@vnsup.com

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

7 sự thật thú vị màn hình led trong suốt

7 sự thật thú vị về màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt là loại màn hình LED công nghệ mới đã và đang là một trong những xu hướng HOT nhất hiện nay, mang đến một khái niệm kiến ​​trúc năng động. Đó là một trong những cách sáng tạo nhất để cải thiện diện mạo thành phố của chúng ta.

Đọc thêm »