Thiết bị trình chiếu không dây tốt nhất cho phòng họp trực tuyến

Thiết bị trình chiếu không dây tốt nhất cho phòng họp trực tuyến

Việc thực hiện các bài thuyết trình trong các cuộc họp trực tuyến, các buổi hội nghị truyền hình trở nên đơn giản và hiệu quả hơn với các thiết bị trình chiếu không dây. Cùng điểm qua danh sách top các thiết bị trình chiếu không dây tốt nhất cho phòng họp trực tuyến qua bài viết dưới đây.

Một số cái tên như BenQ và Barco là những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về thiết bị trình chiếu không dây, được nhiều đơn vị, doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng cũng như thiết kế thân thiện người dùng.

Tại sao nên sử dụng thiết bị trình chiếu không dây cho phòng họp trực tuyến?

Những tiến bộ công nghệ trên toàn cầu dẫn đến sự phát triển của công nghệ trình chiếu không dây trong môi trường kinh doanh, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác. Công nghệ kết nối không dây với nhiều ưu thế đang dần thay thế phương thức trình chiếu kết nối có dây truyền thống.

Thiết bị trình chiếu không dây tốt nhất cho phòng họp trực tuyến

Hiển thị không dây sẽ mang lại nhiều lợi ích cho công việc của bạn. Các thiết bị trình chiếu không dây cho phép truyền phát và trình chiếu nội dung từ điện thoại thông minh, iPad hoặc máy tính lên một màn hình khác chỉ trong vài giây nhanh chóng, với một lần nhấn để kích hoạt. Bạn có thể truyền phát nội dung từ laptop cá nhân đến TV, bảng tương tác hoặc máy chiếu mà không cần dây cáp kết nối rườm rà. Do đó, người thuyết trình có thể nhanh chóng chia sẻ nội dung và phương tiện mà không lãng phí thời gian và công sức quý báu.

Với các thiết bị trình chiếu không dây, bạn không cần phải tìm kiếm dây cáp phù hợp để kết nối máy tính và máy chiếu! Hệ thống trình chiếu Không dây cho phép dễ dàng kết nối laptop/điện thoại với màn hình trình chiếu mà không cần cài đặt phần mềm hay trang bị dây cáp kết nối phức tạp. Hệ thống trình chiếu không dây giúp người thuyết trình dễ dàng tăng cường hiệu quả tương tác trong cuộc họp, nâng cao khả năng cộng tác và nhanh chóng truyền tải nội dung đến người nghe trong cuộc họp.

Danh sách các thiết bị trình chiếu không dây tốt nhất cho phòng họp trực tuyến

Đầu thu không dây BenQ QCast Mirror PQ20

BenQ QCast Mirror PQ20 là đầu thu HDMI không dây nổi bật đến từ thương hiệu BenQ, cho phép chia sẻ nội dung Full HD không dây từ các thiết bị IOS, Android, Windows, Mac trong những buổi họp trực tuyến hoặc họp tập gia đình. QCast Mirror mang đến trải nghiệm trình chiếu màn hình lớn không dây ngay tại văn phòng, phòng khách hoặc thậm chí sân vườn của bạn mà không mất thời gian chờ cài đặt. Đầu thu không dây QCast Mirror cho phép hiển thị mọi bài thuyết trình, hình ảnh, tài liệu hoặc video ở chế độ Full HD siêu rõ nét. Hỗ trợ tất cả thiết bị iOS9.3+, Mac OS 10.11+, Android 4+, hoặc Windows 8.1+.

QCast-Mirror-010
 • Giúp kết nối dữ liệu đến thiết bị trình chiếu mà không cần dây cáp.
 • Hỗ trợ thuyết trình không dây từ các thiết bị thông minh.
 • Chất lượng video độ nét cao mượt mà ở chế độ Full HD.
 • Cập nhật OTA và Bảo trì Dễ dàng.
 • Hỗ trợ tất cả các định dạng file và hệ điều hành.

Barco ClickShare CSE-200 

Barco ClickShare CSE-200 là một trong những hệ thống trình chiếu không dây được đánh giá cao nhất hiện nay, đặc biệt cho các phòng họp quy mô vừa và nhỏ. Tuy nhiên, Barco ClickShare CSE-200 chỉ cho phép hai người thuyết trình đồng thời trong hầu hết các trường hợp. Thiết bị này cũng được biết đến với khả năng tích hợp mạng tuyệt vời.

Không cần dây cáp để cắm vào, không cần trình điều khiển để cài đặt. CSE-200 sử dụng một cổng USB duy nhất để kết nối với thiết bị của bạn. Khi quá trình thiết lập hoàn tất, những người thuyết trình trong phòng chỉ cần nhấn vào nút ClickShare để nội dung trên máy tính được phản chiếu trên màn hình lớn. Để sử dụng dễ dàng hơn, mỗi bộ Barco ClickShare CSE-200 cung cấp hai nút ClickShare.

Barco ClickShare CSE-200
 • Kết nối không dây với màn hình trình chiếu
 • Hỗ trợ tối đa 2 người dùng trên cùng 1 màn hình
 • Chia sẻ nội dung không dây từ laptop, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh
 • Các tính năng bảo mật nâng cao
 • Hỗ trợ 2 nút ClickShare cho mỗi đơn vị cơ sở.

Barco ClickShare CS-100

Mẫu Barco ClickShare thứ hai được đề cập đến là CS-100, được người dùng đánh giá cao cho phòng họp hoặc hội nghị cỡ nhỏ. Barco ClickShare CS-100 khá dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ hiểu biết kỹ thuật nào. Khác với CSE-200, Barco ClickShare CS-100 được thiết kế cho phòng họp trực tuyến quy mô nhỏ hơn.

Barco ClickShare CS-100 vẫn bao gồm đầy đủ khả năng trình chiếu không dây kết nối từ laptop, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng đến màn hình trình chiếu. Các chức năng trên nút ClickShare cho phép người thuyết trình kiểm soát màn hình trình chiếu / TV hiệu quả hơn. Các tính năng bảo mật như mã hóa, quản lý đăng nhập và khả năng ẩn SSID của đơn vị cơ sở cũng được bao gồm trong thiết bị này.

Kết nối nhanh bằng cách cắm nút USB ClickShare vào máy tính xách tay mà không cần dây kết nối HDMI rườm rà. Mô hình này hỗ trợ hệ điều hành Windows và macOS, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn gì về khả năng tương thích. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị trình chiếu không dây phù hợp cho các phòng họp nhỏ hơn, Barco ClickShare CS-100 là sự lựa chọn lý tưởng.

Barco ClickShare CS-100
 • Kết nối không dây với màn hình trình chiếu.
 • Hỗ trợ 1 người dùng trên màn hình
 • Chia sẻ nội dung không dây từ máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh
 • Đầu ra HDMI
 • Hỗ trợ 1 nút ClickShare.

Xem ngay: Thiết bị trình chiếu không dây của thương hiệu Barco

WPP20 là thiết bị trình chiếu không dây nổi tiếng của thương hiệu Yealink, cho phép kết nối không dây với hệ thống hội nghị truyền hình thế hệ mới của Yealink, đem đễn trải nghiệm chia sẻ nội dung không dây chất lượng cao. Thông qua kết nối mạng Wi-Fi 5G, WPP20 cho phép chia sẻ nội dung trên màn hình chỉ với một lần chạm kích hoạt. Khi được sử dụng kết hợp với màn hình cảm ứng và hệ thống hội nghị truyền hình Yealink, Yealink WPP20 cung cấp các tính năng phong phú như: Mời người tham gia, ghi âm cuộc họp và thậm chí điều khiển ngược laptop từ màn hình.

thiết bị trình chiếu không dây (WPP20)
 • Kết nối USB 2.0 Plug & Play
 • Độ trễ video thấp, hỗ trợ video với độ phân giải 1080P @ 30 khung hình / giây
 • Chia sẻ nội dung rõ nét ở chế độ Full HD
 • Tích hợp phần mềm Trợ lý Cuộc họp
 • Hỗ trợ Windows / macOS
 • Hỗ trợ Apple AirPlay
 • Tương thích với hệ thống hội nghị Yealink VC thế hệ mới.

Các câu hỏi thường gặp

Thiết bị trình chiếu không dây là gì?

Thiết bị trình chiếu không dây là một thiết bị cho phép kết nối và trình chiếu nội dung từ laptop, smartphone hoặc các thiết bị thông minh khác lên màn hình trình chiếu/TV mà không cần cắm dây cáp kết nối.

ClickShare là gì?

Barco ClickShare được sử dụng để chia sẻ không dây nội dung từ màn hình máy tính/điện thoại thông minh/máy tính bảng,….đến màn hình trình chiếu/TV của phòng họp trực tuyến. Barco ClickShare được sử dụng kết hợp với hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến, hỗ trợ chia sẻ nội dung không dây, nâng cao hiệu quả thuyết trình.

ClickShare có thể kết nối Wifi không?

Các bút ClickShare kết nối trực tiếp với Wifi của bộ thiết bị cơ sở. Các thiết bị (máy tính/điện thoại,…) cũng sẽ kết nối Wifi với bộ thiết bị cơ sở, sử dụng Airplay và Google Cast. Ki được kết nối, thiết bị của bạn sẽ có thể chia sẻ nội dung không dây lên màn hình trình chiếu/TV.

ClickShare được dùng để làm gì?

ClickShare là thiết bị trình chiếu không dây, cho phép chia sẻ nội dung không dây từ máy tính, laptop, điện thoại thông minh,… đến màn hình trình chiếu trong phòng họp, phòng hội nghị. Các ứng dụng ClickShare cài đặt trên máy tính cho phép chia sẻ nội dụng không dây đơn giản và trực quan từ bất kỳ máy tính xách tay/ máy tính để bàn (Windows/Mac),…

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại/Zalo: 0939 039 028 (Mr.Thoại)

Hotline kỹ thuật: 1900099978

Email: info@vnsup.com

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...