Thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9/2023

lịch nghỉ lễ quốc khánh 2/9/2023

Kính gửi Quý khách hàng & Đối tác,

Bên cạnh dịp nghỉ Tết âm lịch, trong năm 2023 chúng ta vẫn sẽ có những dịp nghỉ lễ khác. Chẳng hạn như ngày lễ Quốc Khánh năm nay. Vì lễ Quốc khánh 2/9/2023 rơi vào thứ Bảy, do đó người lao động sẽ được nghỉ bù 1 ngày liền kề trước hoặc sau ngày lễ. Cùng theo dõi lịch nghỉ lễ 2/9/2023 của Ngọc Thiên chi tiết dưới đây tại đây nhé!

Căn cứ vào quy định của Nhà nước về việc nghỉ các ngày Lễ – Tết trong năm 2023 và quy định nghỉ Lễ hằng năm của Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên. Chúng tôi trân trọng thông báo Lịch nghỉ lễ 2/9/2023 như sau:

  • Thời gian nghỉ lễ: Thứ 6, Ngày 01/09/2023 đến hết Chủ Nhật, Ngày 03/09/2023.
  • Thời gian trở lại làm việc: Thứ 2, Ngày 04/09/2023.

Trong thời gian nghỉ lễ, nếu khách hàng có bất kì thắc mắc gì về các thiết bị hay giải pháp hội nghị truyền hình, họp trực tuyến, dạy trực tuyến hoặc cần hỗ trợ thì có thể liên hệ qua:

Ngọc Thiên sẽ luôn hỗ trợ Quý khách hàng khi nhận được yêu cầu.

Ngọc Thiên xin kính chúc quý khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên một kỳ nghỉ lễ nhiều sức khỏe, niềm vui bên gia đình, người thân và bạn bè!

❣Xin chân thành cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

mua zoom dễ dàng chỉ với 5 phút trên id.vnsup.com

Mua Zoom dễ dàng chỉ với 5 phút

Trang web của chúng tôi, id.vnsup.com, cung cấp một quy trình hợp lý và đơn giản hóa để mua Zoom, giúp mọi người đều có thể truy cập được. Không còn những hình thức truyền thống hoặc khoảng thời gian chờ đợi lâu dài.

Đọc thêm »
ngọc thiên cho thuê phòng zoom giá rẻ

Cho thuê phòng Zoom bản quyền giá rẻ

Ngọc Thiên hân hạnh là đơn vị cung cấp Zoom bản quyền với mức giá hấp dẫn. Với cam kết về chất lượng và sự đáng tin cậy, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho khoản đầu tư của mình.

Đọc thêm »
hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Trang id.vnsup.com là trang hỗ trợ chính thống của Ngoc Thien Supply Co., Ltd (Ngọc Thiên) để mang đến trải nghiệm mua hàng tự động và dịch vụ bảo hành tốt nhất khi bạn trở thành khách hàng của chúng tôi.

Đọc thêm »