Thông báo lịch nghỉ mát năm 2023

thông báo lịch nghỉ mát ngọc thiên 2023

Kính gửi Quý khách hàng & Đối tác,

🌞Tháng hè là thời điểm lý tưởng để các công ty, doanh nghiệp tổ chức chuyến đi nghỉ mát cho nhân viên. Điều này giúp cho nhân viên có thể tận hưởng thời gian nghỉ ngơi sau một năm làm việc vất vả, thư giãn và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Tổ chức du lịch cũng là một trong những chế độ ưu đãi của công ty dành cho nhân viên hàng năm nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

Pastel Beige Playful Summer Vacation Facebook Cover Thông báo lịch nghỉ mát năm 2023 năm 2024

Từ những cơ sở đó, Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên đã chuẩn bị và tổ chức chuyến đi nghỉ mát Nha Trang trong tháng 8 này để tạo điều kiện cho nhân viên được thư giãn và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống, đồng thời củng cố tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong công ty. Chúng tôi trân trọng thông báo lịch nghỉ mát 2023 của Công ty Ngọc Thiên cụ thể như sau:

  • Thời gian nghỉ mát: Thứ 6, Ngày 18/08/2023 đến hết Ngày 20/08/2023.
  • Thời gian trở lại làm việc: Thứ 2, Ngày 21/08/2023.

Trong thời gian nghỉ mát, nếu khách hàng có bất kì thắc mắc gì về các thiết bị hay giải pháp hội nghị truyền hình, họp trực tuyến, dạy trực tuyến hoặc cần hỗ trợ thì có thể liên hệ qua:

Ngọc Thiên sẽ luôn hỗ trợ Quý khách hàng khi nhận được yêu cầu.

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

giải pháp shure stem ecosystem

Shure Stem Ecosystem: Âm thanh hoàn hảo, quản lý dễ dàng

Trong bối cảnh làm việc kết hợp, họp trực tuyến ngày đã và đang trở nên phổ biến, việc sở hữu một hệ thống âm thanh chất lượng cao cho phòng họp là điều vô cùng cần thiết. Shure Stem Ecosystem ra đời như một giải pháp toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu âm thanh của các cuộc họp và hội nghị.

Đọc thêm »