Thông báo lịch nghỉ mát năm 2023

thông báo lịch nghỉ mát ngọc thiên 2023

Kính gửi Quý khách hàng & Đối tác,

🌞Tháng hè là thời điểm lý tưởng để các công ty, doanh nghiệp tổ chức chuyến đi nghỉ mát cho nhân viên. Điều này giúp cho nhân viên có thể tận hưởng thời gian nghỉ ngơi sau một năm làm việc vất vả, thư giãn và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Tổ chức du lịch cũng là một trong những chế độ ưu đãi của công ty dành cho nhân viên hàng năm nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

Pastel Beige Playful Summer Vacation Facebook Cover Thông báo lịch nghỉ mát năm 2023 năm 2024

Từ những cơ sở đó, Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên đã chuẩn bị và tổ chức chuyến đi nghỉ mát Nha Trang trong tháng 8 này để tạo điều kiện cho nhân viên được thư giãn và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống, đồng thời củng cố tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong công ty. Chúng tôi trân trọng thông báo lịch nghỉ mát 2023 của Công ty Ngọc Thiên cụ thể như sau:

  • Thời gian nghỉ mát: Thứ 6, Ngày 18/08/2023 đến hết Ngày 20/08/2023.
  • Thời gian trở lại làm việc: Thứ 2, Ngày 21/08/2023.

Trong thời gian nghỉ mát, nếu khách hàng có bất kì thắc mắc gì về các thiết bị hay giải pháp hội nghị truyền hình, họp trực tuyến, dạy trực tuyến hoặc cần hỗ trợ thì có thể liên hệ qua:

Ngọc Thiên sẽ luôn hỗ trợ Quý khách hàng khi nhận được yêu cầu.

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

mua zoom dễ dàng chỉ với 5 phút trên id.vnsup.com

Mua Zoom dễ dàng chỉ với 5 phút

Trang web của chúng tôi, id.vnsup.com, cung cấp một quy trình hợp lý và đơn giản hóa để mua Zoom, giúp mọi người đều có thể truy cập được. Không còn những hình thức truyền thống hoặc khoảng thời gian chờ đợi lâu dài.

Đọc thêm »
ngọc thiên cho thuê phòng zoom giá rẻ

Cho thuê phòng Zoom bản quyền giá rẻ

Ngọc Thiên hân hạnh là đơn vị cung cấp Zoom bản quyền với mức giá hấp dẫn. Với cam kết về chất lượng và sự đáng tin cậy, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho khoản đầu tư của mình.

Đọc thêm »
hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Trang id.vnsup.com là trang hỗ trợ chính thống của Ngoc Thien Supply Co., Ltd (Ngọc Thiên) để mang đến trải nghiệm mua hàng tự động và dịch vụ bảo hành tốt nhất khi bạn trở thành khách hàng của chúng tôi.

Đọc thêm »