Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023

thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2023

Kính gửi Quý khách hàng & Đối tác,

Chỉ còn vài ngày nữa là năm 2022 sẽ qua đi, mùa xuân năm 2023 sẽ đến cùng với bao điều mới mẻ và hứng khởi để bắt đầu cho những khởi đầu mới. Lời đầu tiên, xin cho phép Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên gởi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng đã luôn ủng hộ cho công ty trong suốt thời gian vừa qua. Chúc Quý khách sẽ luôn khỏe mạnh và thành công hơn trong năm 2023.

Căn cứ vào quy định của Nhà nước về việc nghỉ các ngày Lễ – Tết trong năm 2023 và quy định nghỉ Tết hằng năm của Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên. Chúng tôi trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Âm lịch Quý Mão 2023 như sau:
  • Thời gian nghỉ lễ: Thứ 6, Ngày 20/01/2023 (nhằm ngày 29/12/2022 Âm lịch).
  • Thời gian trở lại làm việc: Thứ 2, Ngày 30/01/2023 (nhằm ngày 09/01/2023 Âm lịch).

Trong thời gian nghỉ lễ, nếu khách hàng có bất kì thắc mắc gì về các thiết bị hay giải pháp hội nghị truyền hình, họp trực tuyến, dạy trực tuyến hoặc cần hỗ trợ thì có thể liên hệ qua:

Ngọc Thiên sẽ luôn hỗ trợ Quý khách hàng khi nhận được yêu cầu.

happy new year 2023 Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023 năm 2024

Một lần nữa, Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác có một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý. Làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành trong nhiều năm tiếp theo!

Chúc Quý khách có một kỳ nghỉ thật ấm áp và hạnh phúc! Chúc mừng năm mới!🎉

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

mua zoom dễ dàng chỉ với 5 phút trên id.vnsup.com

Mua Zoom dễ dàng chỉ với 5 phút

Trang web của chúng tôi, id.vnsup.com, cung cấp một quy trình hợp lý và đơn giản hóa để mua Zoom, giúp mọi người đều có thể truy cập được. Không còn những hình thức truyền thống hoặc khoảng thời gian chờ đợi lâu dài.

Đọc thêm »
ngọc thiên cho thuê phòng zoom giá rẻ

Cho thuê phòng Zoom bản quyền giá rẻ

Ngọc Thiên hân hạnh là đơn vị cung cấp Zoom bản quyền với mức giá hấp dẫn. Với cam kết về chất lượng và sự đáng tin cậy, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho khoản đầu tư của mình.

Đọc thêm »
hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Trang id.vnsup.com là trang hỗ trợ chính thống của Ngoc Thien Supply Co., Ltd (Ngọc Thiên) để mang đến trải nghiệm mua hàng tự động và dịch vụ bảo hành tốt nhất khi bạn trở thành khách hàng của chúng tôi.

Đọc thêm »