Tiêu chuẩn của một phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp là gì?

Trang bị hệ thống hội nghị truyền hình chất lượng tốt

Môi trường làm việc đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện năng suất và gia tăng hứng thú làm việc của nhân viên. Một công ty có một môi trường làm việc được đầu tư bài bản có thể thu hút sự gắn bó cũng như sự nhiệt tình tham gia vào các hoạt động đội, nhóm của nhân viên. Môi trường phòng họp cũng như vậy, đặc biệt là đối với phòng họp trực tuyến, nơi yêu cầu có những trang thiết bị đầy đủ tiện nghi để hỗ trợ tối đa hiệu quả cộng tác nhóm. Vậy tiêu chuẩn của một phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tiêu chuẩn của một phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp

Trang bị hệ thống hội nghị truyền hình chất lượng tốt

Đây có vẻ là yêu cầu hàng đầu cho mọi phòng họp trực tuyến. Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi có bao nhiêu người loay hoay mỗi ngày bằng cách sử dụng các giải pháp kém hiệu quả, chậm chạp hoặc lỗi thời để tổ chức hội nghị truyền hình.

Có rất nhiều phần mềm dành cho nhân viên từ xa, nhưng nếu bạn là một doanh nghiệp thường sử dụng hội nghị truyền hình trong một cuộc họp hoặc kịch bản phòng họp thì bạn nên đầu tư vào một số phần cứng để làm cho các cuộc họp của bạn hiệu quả hơn và thú vị hơn rất nhiều cho mọi người bị liên lụy.

Cũng như gọi điện video, các hệ thống hội nghị trực tuyến hàng đầu như: Logitech, Yealink, Jabra,… cho phép chia sẻ màn hình từ xa cực kỳ dễ dàng, từ nhiều thiết bị cùng một lúc nếu cần. Vì vậy, bạn có thể chia sẻ tài nguyên với cả nhóm, cho dù đồng nghiệp của bạn đang ngồi trong một phòng họp khác hoặc làm việc từ xa với máy tính xách tay ở đâu đó.

Tiêu chuẩn của một phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp là gì

Phòng họp có khả năng cách âm, giảm tiếng ồn hiệu quả

Để có được lợi ích của âm thanh trong như pha lê mà bạn có thể thưởng thức với nhiều hệ thống hội nghị truyền hình tốt, bạn cần xem xét âm thanh trong không gian họp của mình.

Âm vang là một điều tối kỵ khi nói đến hội nghị truyền hình. Nó gây mất tập trung và nếu bạn không thể nghe được những gì mọi người đang nói, nó sẽ dẫn đến một cuộc họp nghiêm trọng gây thất vọng và có lẽ khá kém hiệu quả.

Bạn có thể nhận được nhiều sản phẩm giảm tiếng ồn khác nhau, tùy thuộc vào cách thiết lập phòng họp video hoặc không gian họp của bạn. Rất nhiều phòng họp có vách kính để tăng cường độ vang, vì vậy đối với các phòng kín, có thể đặt vách ngăn tiêu âm hoặc treo bảng trên trần để hấp thụ tiếng ồn dư thừa. Những thiết bị này cũng hoạt động tốt trong không gian họp bán mở, chẳng hạn như không gian này tại rg + p architects.

Tiêu chuẩn của một phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất linh hoạt

Bạn không bao giờ biết khi nào mình cần phải cấu hình lại phòng họp của mình, vì vậy việc có đồ nội thất linh hoạt sẽ giúp cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn cần di chuyển mọi thứ xung quanh.

Bàn họp mô-đun có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Bạn có thể chọn giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Điều tốt nhất khi sử dụng đồ nội thất mô-đun là nó có thể thích ứng nếu nhu cầu của bạn thay đổi theo thời gian.

Trên thực tế, toàn bộ thiết kế phòng họp video của bạn có thể thay đổi nếu nó linh hoạt ngay từ đầu. Phòng hội thảo riêng của chúng tôi tại WorkLife Central hoàn toàn linh hoạt, với tường có thể tháo rời, bàn mô-đun, ổ cắm điện di động và hệ thống màn hình Clevertouch di động có cài đặt phần mềm hội nghị truyền hình Starleaf.

Đây là một không gian họp linh hoạt do chúng tôi thiết kế, trang bị và trang bị cho một khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh nông nghiệp.

Tiêu chuẩn của một phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp

Điều kiện ánh sáng tốt

Một văn phòng đủ ánh sáng có thể biến đổi môi trường làm việc của bạn và cải thiện tâm trạng chung của mọi người. Nó có thể nâng cao tinh thần, tăng mức năng lượng và thậm chí giảm bớt căng thẳng.

Như chúng tôi đã đề cập, phòng hội nghị có thể được sử dụng cho nhiều việc ngoài cuộc gọi điện video. Vì vậy, bạn sẽ muốn ánh sáng của mình hoạt động trong nhiều trường hợp.

Ánh sáng tự nhiên thường được ưa chuộng hơn vì nó giúp con người sảng khoái và tốt hơn cho mắt. Nhưng nếu ánh sáng tự nhiên thưa thớt trong các phòng họp của bạn, các thiết bị chiếu sáng sẽ làm được điều đó. Các giải pháp chiếu sáng thông minh có thể được điều chỉnh theo các yêu cầu thay đổi là lý tưởng cho phòng họp video.

Nếu không gian của bạn có cửa sổ lớn và có thể quá sáng hoặc quá nóng, bạn có thể cân nhắc sử dụng rèm hoặc các phương án giảm chói và giảm nhiệt khác. Có rất nhiều sản phẩm trên thị trường, nhưng nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn xác định sản phẩm nào tốt nhất cho không gian của bạn.

Tiêu chuẩn của một phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp

Xem thêm:

Một phòng họp hội nghị trực tuyến cần có những gì?
Tổng hợp các mẫu thiết kế phòng họp trực tuyến đạt chuẩn nhất 2021

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...