Top 2 điện thoại hội nghị Yealink giá tốt 2020

Top 2 điện thoại hội nghị Yealink giá tốt 2020

Để có một phương tiện liên lạc hiệu quả và chất lượng cao. Hãy nhập phạm vi điện thoại hội nghị Yealink. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại hội nghị cho các phòng cỡ vừa đến lớn hay thậm chí cho các phòng nhỏ hơn. Yealink đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Nói cách khác, Yealink mang đến cho bạn điện thoại hội nghị cho mọi loại phòng hội nghị. Được trang bị các tính năng mới và tiên tiến. Đây là một sản phẩm văn phòng chính mà bạn không muốn bỏ lỡ! Dưới đây, chúng tôi phác thảo các điện thoại hội nghị Yealink tuyệt vời được cung cấp.

1. Yealink CP960

Giới thiệu CP960 , điện thoại hội nghị mới nhất của nhà cung cấp truyền thông toàn cầu, Yealink. Một thiết kế hình chữ Y gọn gàng và đơn giản. Mới đảm bảo bạn có thể truy cập tất cả các chức năng trong tay. Do đó, điện thoại hội nghị này là vô cùng dễ tiếp cận. Hơn thế nữa, nó phù hợp cho các phòng hội nghị cỡ vừa đến lớn. Với ý nghĩ này, CP960 hoàn hảo để tạo thông tin liên lạc rõ ràng cho các hội nghị kinh doanh hàng ngày.

Hoàn hảo cho phòng hội nghị lớn hơn

 • Được trang bị ba micrô với phạm vi thu âm 360 độ, giúp dễ dàng nghe thấy bất kỳ giọng nói nào trong phòng. Bằng cách này, mọi người tham gia sẽ nghe và được nghe to và rõ ràng.
 • Phạm vi khoảng cách 6m làm cho điện thoại này hoàn hảo cho các phòng hội nghị có kích thước lớn hơn.
 • Ngoài ra, để có chất lượng âm thanh lớn hơn, hãy sử dụng cáp phụ trợ. Chỉ cần gắn CP960 của bạn vào loa ngoài, tạo ra âm thanh tuyệt vời xung quanh phòng.

Cuộc gọi đa đường

 • Bạn có thể tận hưởng các cuộc gọi lên tới 5 chiều với Phòng họp Lâu năm góc của Yealink. Kết quả là, điều này giúp tạo ra một trải nghiệm hội nghị vật lý.
 • Khi chạm vào nút, mời hoặc tham gia các cuộc gọi nhóm. Trong khi đó, điều này gây ra sự gián đoạn cho các cuộc gọi hoạt động.

Loại bỏ sự gián đoạn

 • Tính năng loa hoạt động
 • Chức năng micrô tự động sẽ tự động tắt khi phòng im lặng và phát hiện khi có ai đó đang nói trong phòng. Do đó, bạn không phải lo lắng về việc quên bật và tắt micrô trong hội nghị của mình
 • Công nghệ chống ồn loại bỏ tiếng ồn nền không mong muốn. Đổi lại, duy trì sự tập trung và năng suất tăng lên trong các cuộc hội thoại của bạn.
Điện thoại hội nghị Yealink CP960

2. Điện thoại hội nghị Yealink CP920

Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về Yealink CP960

Trình bày CP920, một điện thoại hội nghị IP của Yealink, được thiết kế cho các phòng hội nghị vừa và nhỏ. Chưa kể, điện thoại hội nghị này là lý tưởng cho việc sử dụng đa chức năng. Nếu bạn có mạng điện thoại chuyển mạch công cộng (PTSN), hãy sử dụng CP920. Ngoài ra, để sử dụng đơn giản, bạn có thể ghép nối nó với Điện thoại thông minh, PC hoặc máy tính bảng bằng tính năng Bluetooth. Do đó, tham gia vào các trải nghiệm hội nghị kinh doanh rõ ràng với điện thoại IP này.

Chất lượng âm thanh vượt trội

 • Với chất lượng âm thanh HD, bạn có thể nghe hoàn hảo mọi thứ trong cuộc gọi hội nghị của mình. Nói cách khác, bất kỳ thông tin quan trọng nào sẽ không bị hủy bỏ.

Dễ sử dụng

 • Thiết kế thân kim loại hình chữ Y sành điệu tạo sự thoải mái và dễ sử dụng để bạn nhanh chóng thực hiện cuộc gọi hội nghị
 • Thực hiện kết nối nhanh chóng với  Cuộc họp UC Hybrid UC trên Yealink CP920
 • Kết nối điện thoại hội nghị của bạn với điện thoại di động, PC hoặc máy tính bảng, qua Bluetooth hoặc USB và tham gia hoặc tạo hội nghị mới thông qua các cuộc gọi hợp nhất

Tận hưởng cuộc trò chuyện rõ ràng

 • Công nghệ chống ồn làm giảm bất kỳ tiếng ồn nền khó chịu và giảm thiểu phiền nhiễu để bạn có thể tham gia vào các cuộc gọi hội nghị truyền thông rõ ràng.
 • Tính năng tắt tiếng micrô tự động đảm bảo không phát ra tiếng ồn xung quanh và chỉ có giọng nói của bạn hoặc giọng nói khác trong phòng sẽ được phát hiện.
Điện thoại hội nghị Yealink CP920

CẦN TƯ VẤN TRẢI NGHIỆM? Gọi cho chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay qua số 0333 123 3050! 

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Zoom One đổi thành Zoom Workplace Bạn đã biết chưa

Zoom One đổi thành Zoom Workplace: Bạn đã biết chưa?

Đội ngũ Zoom đã phát triển nền tảng Zoom thành một nền tảng cộng tác thực sự hỗ trợ bởi AI bằng cách giới thiệu các tính năng AI, nâng cao năng suất và gắn kết nhân viên như AI Companion, Zoom Clips, Zoom Notes và Zoom Scheduler. Vì vậy mà tên gọi Zoom Workplace ra đời.

Đọc thêm »