Top 5 camera hội nghị trực tuyến tốt nhất năm 2021

camera-hoi-nghi-tot-nhat.gif

Nếu bạn đang có nhu cầu mua webcam, camera hội nghị trực tuyến giá rẻ và tốt nhất năm 2021. Thì đây là một bài viết bạn không thể bỏ qua.

1. Camera hội nghị trực tuyến là gì?

Camera hội nghị trực tuyến là thiết bị ghi lại hình ảnh bằng thiết bị kỹ thuật số. Và được kết nối từ điểm bất kỳ để truyền trực tiếp hình ảnh đến một điểm khác thông qua đường truyền mạng internet.

Camera hội nghị trực tuyến được thiết kế để sử dụng cho các cuộc họp hội nghị trực tuyến, nhằm đáp ứng những yêu cầu về tạo ra hình ảnh, video chất lượng cao.

thiet-bi-hop-truc-tuyen.jpg

2. Top 5 camera hội nghị trực tuyến tốt nhất hiện nay

2.1. Camera họp trực tuyến Oneking H1-L1M-4K

Oneking H1-L1M-4K là Camera 4K UHD PTZ, cung cấp hình ảnh chất lượng lên đến 8 Megapixel. Thiết bị có ống kính cố định, khả năng thu phóng tùy chỉnh nên rất tiện lợi. Hỗ trợ kết nối bằng cáp USB 2.0 đơn, kết nối trực tiếp với PC qua cơ chế kết nối nhanh Plug & Play. Camera hội nghị trực tuyến này có thể tương thích với bất kỳ hệ điều hành nào. Nhờ đó mà dễ dàng tích hợp vào cơ sở hạ tầng hội nghị truyền hình hiện có của bạn.

Kinh nghiệm mua webcam

Combo Yealink UVC84 là bộ giải pháp hội nghị trực tuyến cung cấp đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho một cuộc hội nghị trực tuyến. Bao gồm Camera PTZ chất lượng cao, bộ điều khiển cảm ứng đa năng, mic mở rộng phạm vi thu nhận âm thanh, cáp USB cùng điều khiển từ xa tiện dụng. Camera 4K PTZ cho video Ultra HD, chất lượng hình ảnh rõ nét. Âm thanh HD tối ưu, mang lại cảm nhận âm thanh tuyệt vời cho người nghe.

Yealink VCC22 là một trong những dòng camera hội nghị bán chạy nhất của hãng Yealink. Thiết bị này cung cấp video và hình ảnh chất lượng cao với độ phân giải lên đến 1080p60. Ngoài ra, thiết bị hội nghị truyền hình này có thể tùy chỉnh bố cục camera bằng cách sử dụng bảng điều khiển cảm ứng CTP20, điện thoại hội nghị CP960 hoặc thiết bị điều khiển từ xa. Sản phầm này phù hợp sử dụng cho phòng họp lớn.

2.4. Bộ Logitech Rally

Logitech Rally mang đến cho phòng họp VideoCall với chất lượng chuẩn nhất. Bộ Logitech Rally cung cấp đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho một cuộc họp hội nghị trực tuyến. Tương thích tốt với các ứng dụng hội nghị truyền hình Video Conference chuyên nghiệp thông qua cổng USB. Chẳng hạn như Google Hangouts Meet, Microsoft Skype® for Business, Microsoft Teams và Zoom. Thiết bị cung cấp hình ảnh Ultra-HD rõ nét với camera điều khiển tự động.

Webcam Logitech C930E

2.5. Bộ Logitech Rally Plus

Logitech Rally Plus có các tính năng và chất lượng tương tự như Logitech Rally. Với hệ thống hình ảnh Ultra-HD, Rally mang lại video sắc nét tuyệt vời, màu sắc vượt trội và độ phân giải lên tới 4K. Ngoài ra, sản phẩm này còn được trang bị thêm một loa và một mic pod, thích hợp cho các phòng họp có kích thước lớn từ 30 đến 46 người tham gia. Tương thích tốt với các ứng dụng hội nghị truyền hình: Google Hangouts Meet, Microsoft Skype® for Business, Microsoft Teams và Zoom. 

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

lựa chọn camera hội nghị 360 độ tốt nhất

Cách lựa chọn camera hội nghị 360 độ tốt nhất cho phòng họp

Khi các doanh nghiệp ngày càng chuyển sang làm việc từ xa và mô hình làm việc kết hợp, nhu cầu về các thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng cao ngày càng tăng. Đặc biệt, camera hội nghị truyền hình 360° đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các phòng họp hiện đại, nhờ khả năng cung cấp góc nhìn toàn cảnh và trải nghiệm tương tác chân thực.

Đọc thêm »