Top 5 loa họp dùng cho skype chất lượng nhất 2019

Top 5 loa họp dùng cho skype chất lượng nhất 2019

Hiện nay, việc thực hiện các cuộc họp hội nghị, hội thảo qua skype đang được sử dụng khá nhiều. Và phổ biến trong các doanh nghiệp với tính linh hoạt và nhiều lợi ích thiết thực. Nhằm giúp nâng cao hiệu quả hội họp, giao tiếp cho người dùng. Đồng thời giúp doanh nghiệp không còn lo lắng về vấn đề chi phí và rất dễ dàng, thuận tiện trong việc sử dụng. Nếu bạn muốn phòng họp hiện đại chất lượng thì đừng bao giờ mua những dòng sản phẩm cũ. Có rất nhiều thiết bị loa họp được giới thiệu tới người tiêu dùng. Không phải sản phẩm nào cũng phù hợp và đáp ứng yêu cầu. Chúng tôi đã trải nghiệm thử rất nhiều sản phẩm để có cái nhìn tổng quan nhất. Hơn nữa cũng đánh giá được chất lượng sản phẩm và mang lại những sản phẩm giá trị không lãng phí tiền bạc của người dùng.

Dưới đây là 5 sản phẩm loa họp skype tốt nhất cho văn phòng đáng mua nhất hiện nay.

1. Loa hội nghị Jabra Speak 510

23001 jabra speak 510 01 Top 5 loa họp dùng cho skype chất lượng nhất 2019 năm 2024

Jabra Speak 510 là dòng loa họp skype có tính năng bluetooth kết nối dễ dàng với điện thoại và họp nhanh hơn qua máy tính. Vớ micro đa hướng 360 độ dòng loa này. Giúp bạn nghe rõ ràng nội dung cuộc họp khi bạn đứng ở bất kỳ vị trí nào trong phòng họp.

Đây là một công cụ rất nhỏ gọn và di động. Vì vậy bạn có thể dễ dàng mang theo khi đi du lịch. Việc thiết lập nó không thể dễ dàng hơn, với một plug and play đơn giản được thiết lập qua USB hoặc Bluetooth. Nó được chứng nhận cho Microsoft Lync trong chế độ cắm và chạy. Mô hình này cung cấp dải Bluetooth 3.0 lên tới 100 mét trên các thiết bị Lớp 1. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng USB HID dongle.

* Ưu điểm:

– Dễ sử dụng

– Làm việc với nhiều nền tảng UC

– Chất lượng tốt nhất

* Nhược điểm:

Giọng nói khi bạn họp sẽ không bảo đảm chất lượng truyền đi khi phòng hợp quá lớn hoặc cách xa hơn 5 feet

2. Loa họp trực tuyến Jabra Speak 710 MS

jabra speak 710 home Top 5 loa họp dùng cho skype chất lượng nhất 2019 năm 2024

Loa họp skype này về cơ bản khá giống với Jabra Speak 510 nhưng được tối ưu hóa đặc biệt cho và được chứng nhận bởi Microsoft và thêm nhiều tính năng hơn.

Chất lượng âm thanh rất cao với điều này và bạn có thể sử dụng nó để phát nhạc hoặc các phương tiện khác. Trong trường hợp này, kết nối USB là đặt cược tốt nhất của bạn. Với Bluetooth, chất lượng phát trực tuyến nhạc của bạn sẽ thấp hơn một chút.

Loa Jabra Speak 710 Ms là thiết bị hội nghị Audio dành cho phòng họp nhỏ tối đa 6 người. Thiết bị không chỉ thiết kế dành riêng cho hội nghị mà còn cho chất lượng âm thanh khá tốt khi nghe nhạc. Kết nối bluetooth được cho các thiết bị laptop, smartphone, máy tính bảng và kết nối PC thông qua Jabra Link 370. Với thời lượng pin lên đến 15h.

* Ưu điểm:

– Tối ưu hóa cho Microsoft

– Làm việc với hầu hết các thiết bị và nền tảng UC

– Thời gian thoại lên đến 15 giờ cho một lần sạc

– Dễ sử dụng

3. Loa họp trực tuyến Jabra Speak 810

12 Top 5 loa họp dùng cho skype chất lượng nhất 2019 năm 2024

Jabra speak 810 là thiết bị lý tưởng dành cho các phòng họp, hội nghị lớn với âm thanh chất lượng cao. Đặc biệt, SPEAK 810 MS có tính năng ZoomTalk với một micro định hướng thông minh tập trung vào âm thanh từ giọng nói con người. Cho phép khử tạp âm, giúp người họp chỉ nghe thấy những gì quan trọng nhất.

* Ưu điểm:

  •  Kết nối với máy tính bằng cổng USB
  • Kết nối qua bluetooth
  • Loa ngoài lớn
  • Míc 360 độ và hỗ trợ chức năng mic thông minh
  • Hỗ trợ hội nghị 15 -20 người
  • Dùng được trên hệ thống UC

4. Loa hội nghị Plantronics Calisto 610–M

51YMqd3acqL Top 5 loa họp dùng cho skype chất lượng nhất 2019 năm 2024

Loa họp qua skype Plantronics Calisto 610 cho phép người dùng linh hoạt và chủ động hơn khi thực hiện các cuộc họp. Đây cũng là một trong những giải pháp đáp ứng yêu cầu khi họp trực tiếp.

Bạn có thể để loa ở một vị trí và sau đó sử dụng nó trong khi ngồi ở bàn làm việc của bạn hoặc trong khi ngồi trên chiếc ghế thoải mái ở phía bên kia của căn phòng hoặc thậm chí khi đi bộ xung quanh. Loa nhỏ gọn và di động và nó đi kèm với một túi zippered đẹp. Thật dễ dàng để ném trong một chiếc cặp hoặc túi xách tay và mang nó đi với bạn trên đường đi.

* Ưu điểm:

– chất lượng âm thanh tuyệt vời

– Hoạt động đơn giản

– Tương thích với hầu hết các softphone và nhiều nền tảng UC

– Nhỏ gọn, di động, bao gồm trường hợp đẹp

* Nhược điểm:

– Kết nối có dây giới hạn tính linh hoạt của vị trí vị trí

– Chỉ PC

– Không có jack cho tai nghe

5. Loa hội nghị Logitech P710E 

loa hop skype logitech p710e Top 5 loa họp dùng cho skype chất lượng nhất 2019 năm 2024

Loa Logitech Mobile Speakerphone P710e là dòng loa góp phần tăng chất lượng âm thanh đàm thoại cho thiết bị tablet hay smartphone. Sản phẩm sở hữu thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho bạn mang đi và sử dụng mọi lúc mọi nơi. Loa Speakerphone P710e sẽ tối ưu hóa với hầu hết các nền tảng hàng đầu UC như Microsoft Lync, Skype, Google Hangouts Pro, Cisco

Bên cạnh đó, Logitech Mobile Speakerphone P710e sử dụng công nghệ DSP để điều chỉnh chính xác mic và loa cho âm thanh đàm thoại tự nhiên hơn, loại bỏ được tiếng ồn và tăng cường khả năng nghe và được lắng nghe ngay cả trong không gian làm việc ồn ào.

Đối với những trường hợp đàm thoại có tính chất riêng tư, Logitech Mobile Speakerphone P710e hỗ trợ người dùng jack cắm tai nghe để có thể đàm thoại qua tai nghe, mang lại sự thoải mái nhất cho cuộc trò chuyện.

* Ưu điểm:

– Dễ sử dụng

– Làm việc với nhiều nền tảng UC

– Chất lượng âm thanh rõ ràng

– lý tưởng cho iPhone và iPad nhưng cũng tốt cho các thiết bị Android

* Nhược điểm

– Kết nối bluetooth dễ bị nhiễu

– Phòng họp dễ bị lẫn tiếng vang, vọng

– Cần trang bị thêm micro

Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên – nhà phân phối thiết bị, lắp đặt và cung cấp giải pháp họp trực tuyến tại Việt Nam. Với kinh nghiệm và uy tín, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn có những sản phẩm chất lượng, giải pháp tối ưu nhất.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Hotline/Zalo: 0899 339 028

Email: info@vnsup.com

Website: http://thietbihop.com

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

7 sự thật thú vị màn hình led trong suốt

7 sự thật thú vị về màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt là loại màn hình LED công nghệ mới đã và đang là một trong những xu hướng HOT nhất hiện nay, mang đến một khái niệm kiến ​​trúc năng động. Đó là một trong những cách sáng tạo nhất để cải thiện diện mạo thành phố của chúng ta.

Đọc thêm »