10 câu hỏi về phần mềm Zoom Phone bạn nên biết

10 câu hỏi về phần mềm Zoom Phone bạn nên biết

Dưới đây là 10 câu hỏi thường gặp từ khách hàng của chúng tôi về Zoom Phone và một số thông tin. Sẽ giúp các khách hàng tận dụng tối đa giải pháp điện thoại cloud của họ.

1. Tôi có thể sử dụng số điện thoại hiện có với Zoom Phone không. Hoặc tôi sẽ cần được chỉ định một số điện thoại mới?

Zoom Phone hỗ trợ tính di động Số địa phương (LNP). Cho phép khách hàng di chuyển các số hiện có của họ sang zoom. Tùy chọn, khách hàng cũng có thể chọn để cung cấp Zoom số điện thoại địa phương mới.

2. Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp và nó có hỗ trợ các dịch vụ gọi khẩn cấp nâng cao không?

Có, Zoom Phone hỗ trợ cuộc gọi khẩn cấp nâng cao trong Vương quốc Anh (999) và Úc (000).

3. Zoom Phone có hỗ trợ gọi hội nghị không? Nếu vậy, với bao nhiêu người?

Có, Zoom Phone hỗ trợ các cuộc gọi hội nghị. Bạn có thể dễ dàng thêm hoặc hợp nhất một bên thứ ba vào bất kỳ cuộc gọi điện thoại hiện có nào theo yêu cầu. Đối với các yêu cầu hội nghị âm thanh lớn hơn, bạn vẫn có thể sử dụng những gì bạn đã nhận được ngay hôm nay với zoom meeting. Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng video để lưu trữ các cuộc gọi hội nghị của bạn với Zoom.

4. Hệ thống thư thoại của bạn mạnh đến mức nào? Tin nhắn sẽ được sao chép, hoặc chúng có thể được ghi vào một tệp âm thanh. Và gửi qua email đến một tài khoản liên quan?

Thư thoại có thể truy cập từ tab Điện thoại trong ứng dụng Zoom trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Chúng tôi cung cấp thư thoại trực quan và sao chép tự động để bạn không phải nghe bản ghi âm nếu bạn muốn đọc nó hơn. Thông báo thư thoại có thể được gửi đến ứng dụng email của bạn với phần đính kèm phiên âm và âm thanh. Người dùng cuối có khả năng tùy chỉnh tùy chọn thông báo của họ.

5. Zoom Phone hoạt động như thế nào với các phòng Zoom?

Bạn có thể chỉ định gói điện thoại và số điện thoại cho Phòng zoom. Nếu bạn muốn thực hiện cuộc gọi đi từ phòng hội thảo. Xin lưu ý rằng các Phòng zoom của bạn phải được cập nhật với phiên bản mới nhất của phần mềm của chúng tôi.

6. Tôi có thể di chuyển các số không phải địa lý (03xx & 08xx) sang Zoom Phone không?

Có! Zoom Phone hỗ trợ chuyển các số điện thoại miễn phí hiện có của bạn. Hoặc chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các số điện thoại phi địa lý mới (bao gồm các số 087, 084 và 03x).

7. Zoom Phone có hỗ trợ điện thoại di động và điện thoại để bàn cũ không?

Chúng tôi hỗ trợ Windows / macOS cho máy tính để bàn và iOS / Android cho thiết bị di động. Đó là cùng một ứng dụng bạn sử dụng cho Cuộc họp zoom và Trò chuyện. Chúng tôi cũng hỗ trợ một số thiết bị điện thoại truyền thống Poly, Yealink và Cisco.

8. Gói cước gọi nào được cung cấp cho Zoom Phone?

Zoom Phone là một tiện ích bổ sung cho các dịch vụ Cuộc họp zoom hiện tại của bạn. Gói cước gọi không giới hạn và có đồng hồ đo có sẵn ở Vương quốc Anh và Úc. Dưới đây là danh sách các kế hoạch gọi có sẵn:

  • Metered calling: Tất cả các cuộc gọi bên ngoài được tính phí trên cơ sở mỗi phút
  • Unlimited calling for the UK: Gọi không giới hạn đến điện thoại cố định và điện thoại di động trong Vương quốc Anh và Cộng hòa Ireland. Các cuộc gọi quốc tế được tính theo tỷ lệ đồng hồ đo.
  • Unlimited calling for Australia: Gọi không giới hạn đến điện thoại cố định và điện thoại di động ở Úc và New Zealand. Các cuộc gọi quốc tế được tính theo tỷ lệ đồng hồ đo.

Cả hai gói gọi và đo không giới hạn bao gồm gọi từ mở rộng đến mở rộng không giới hạn.

9. Tùy chọn kết nối của tôi là gì?

Điều tuyệt vời của Zoom Phone là tính linh hoạt kết nối của nó. Bạn có thể bỏ PSTN của mình cho zoom cloud hoặc bạn có thể sử dụng mô hình kết hợp với phương pháp Mang theo nhà cung cấp dịch vụ riêng của bạn (BYOC) .

Tùy chọn BYOC cho phép bạn sử dụng nhà cung cấp dịch vụ PSTN hiện tại của mình. Để cung cấp năng lượng cho dịch vụ Tổng đài điện thoại cloud Zoom bằng cách chuyển hướng các mạch / trung kế thoại hiện có sang cloud. Cách tiếp cận này giúp hạn chế rủi ro trong việc chuyển số lượng lớn, tránh phí chấm dứt sớm của hợp đồng hiện tại. Và duy trì mức giá chiết khấu cuộc gọi. Bạn chắc chắn có thể di chuyển sang Gói gọi điện thoại phóng to theo thời gian. Nhưng với BYOC, bạn không cần phải thực hiện tất cả các giải pháp VoIP ngay lập tức và có nguy cơ bị gián đoạn từ việc di chuyển nhà mạng đột ngột.

10. Hôm nay có bảo mật nào với Zoom Phone?

Giọng nói HD của Zoom Phone được bảo vệ bằng mã hóa đầu cuối. Chúng tôi đang sử dụng SRTP để mã hóa các luồng phương tiện thoại và tín hiệu SIP của chúng tôi sử dụng xác thực TLS 1.2.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Zoom One đổi thành Zoom Workplace Bạn đã biết chưa

Zoom One đổi thành Zoom Workplace: Bạn đã biết chưa?

Đội ngũ Zoom đã phát triển nền tảng Zoom thành một nền tảng cộng tác thực sự hỗ trợ bởi AI bằng cách giới thiệu các tính năng AI, nâng cao năng suất và gắn kết nhân viên như AI Companion, Zoom Clips, Zoom Notes và Zoom Scheduler. Vì vậy mà tên gọi Zoom Workplace ra đời.

Đọc thêm »