10 lợi ích hàng đầu của Zoom dành cho các doanh nghiệp nhỏ

10 lợi ích hàng đầu của Zoom dành cho các doanh nghiệp nhỏ

RF Binder, một cơ quan tư vấn và PR độc lập. Đã dành gần 20 năm sử dụng sức mạnh của ngôn từ để giải quyết các thách thức kinh doanh, tạo dựng danh tiếng với khách hàng và xây dựng thương hiệu thành nhà lãnh đạo hàng đầu trên thị trường. Giao tiếp là cốt lõi đối với danh tiếng của RF Binder. Do đó, cơ quan này cần một giải pháp thoại và video hàng đầu để hỗ trợ các chiến lược kinh doanh của mình.

Tom Szauer, giám đốc công nghệ của công ty, đã triển khai nền tảng truyền thông hợp nhất Zoom để kết nối hơn 60 nhân viên tại nhiều văn phòng của Hoa Kỳ với các khách hàng trên khắp thế giới. Với một giải pháp trực quan, đáng tin cậy và dễ quản lý, nhân viên của Tom Szauer giờ đây “có nhiều thời gian hơn để tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh hơn là dập lửa hoặc cố gắng giúp ai đó thực hiện cuộc gọi hội nghị”, theo Tom Szauer . 

Theo Szauer dưới đây là cách mà Zoom Meetings, Zoom Rooms và Zoom Phone đã giúp RF Binder cải thiện và thúc đẩy các hoạt động giao tiếp và cộng tác trên toàn khu vực.

 1. Lên kế hoạch dễ dàng, giá cả phải chăng

“Với nhà cung cấp cũ của chúng tôi, việc cấp giấy phép hội nghị truyền hình cho tất cả mọi người rất tốn kếm. Vì vậy chúng tôi đã chia sẻ tài khoản với nhau. Bạn có thể tưởng tượng việc thiết lập một cuộc họp phức tạp như thế nào. Nó trở thành một cơn ác mộng về vấn đề hậu cần. Giờ đây, các nhân viên đã có tài khoản Zoom của riêng họ. Họ có thể lên lịch các cuộc họp của riêng mình mà không cần đến sự hỗ trợ của nhóm IT nữa ”.

2. Chuyển đổi liền mạch sang video

“Trước đây không phải ai cũng phát cuồng với việc sử dụng hội nghị truyền hình. Rất nhiều người đã cố gắng trốn tránh máy quay. Khi chúng tôi chuyển sang Zoom, một phần cũng kéo theo sự thay đổi văn hóa. Cho phép mọi người tự do lựa chọn giữa hội nghị âm thanh và hội nghị video. Zoom đã tạo ra những trải nghiệm liền mạch, chuyển đổi nhanh chóng từ cuộc gọi thành video ”.

3. Zoom Rooms – tiện lợi và dễ dàng sử dụng

“Khi bạn nhìn thấy Zoom Rooms hoạt động, bạn sẽ nghĩ rằng nó quá đơn giản. Bạn bước vào một căn phòng. Chỉ cần nhấn nút và thế là bạn đã được kết nối với mọi người. Chúng tôi sở hữu tất cả các zoom hội nghị đã được tích hợp vào lịch (Calendar). Sử dụng Zoom Rooms dễ dàng đến mức bạn không cần hỗ trợ đến từ các nhóm IT. Và đối với một doanh nghiệp nhỏ, đó là một giải pháp hội nghị tuyệt vời. “

4. Quá trình chuyển đổi Zoom Phone mượt mà

“Khi bàn về việc chuyển đổi nhà cung cấp điện thoại. Điều quan trọng nhất là chuyển các số điện thoại. Trải nghiệm chuyển đổi mà chúng tôi đã có từ nhà cung cấp cũ sang Zoom – cho đến nay đó là trải nghiệm tốt nhất mà tôi đã từng có. Và tôi đã sử dụng dịch vụ chuyển đổi của Zoom Phone thêm một vài lần. Qúa trình thực hiện diễn ra nhanh hơn dự kiến. Bất kỳ ai đã từng xử lý quy trình đó trước đây đều sẽ đánh giá cao sự đơn giản mà Zoom Phone mang lại ”. 

5. Trải nghiệm người dùng trực quan

“Tôi đã chứng kiến Zoom hoạt động hàng ngày tốt như thế nào, ứng dụng trực quan như thế nào. Các nhân viên bắt đầu thử nghiệm các tính năng mà tôi thậm chí còn không biết. Tôi không phải là người đầu tiên sử dụng màn hình ảo của Zoom – Những người khác đã phát hiện ra tính năng tuyệt vời của màn hình ảo. Và tất cả những điều này cho tôi biết rằng Zoom là một nền tảng trực quan hoàn hảo ”. 

6. Chia sẻ màn hình, điều khiển từ xa

“Chúng tôi sử dụng Zoom như một công cụ khắc phục sự cố về công nghệ. Chúng tôi bắt đầu bằng một cuộc gọi điện thoại. Nếu vẫn chưa đủ, chúng tôi nhấp vào camera đó, bật chế độ chia sẻ màn hình và yêu cầu điều khiển từ xa từ đối phương. Rất dễ thực hiện. Zoom không chỉ là một công cụ liên lạc, mà còn là một công cụ trợ giúp hoàn hảo ”.

7. Chất lượng cuộc gọi và video hoàn hảo

“Mọi người đã nói với tôi rằng họ thực sự thích chất lượng cuộc gọi mà Zoom mang đến. Kết nối internet ở nhà tôi không phải là kết nối tốt nhất, băng thông ít hơn nhiều so với ở văn phòng. Nhưng các cuộc họp và cuộc gọi Zoom đều hoạt động và âm thanh rất tốt. Cá nhân tôi thích chất lượng của Zoom Phone hơn là điện thoại di động thông thường.”

8. Kết nối mọi người với nhau

“Chúng tôi có một cuộc họp toàn công ty trên Zoom mỗi tuần một lần. Cuộc họp đầu tiên diễn ra vào tháng 3, tôi đã hơi lo lắng. Nhưng mọi thứ diễn ra đều rất tuyệt vời, trên cả mong đợi. Mọi người kết nối với nhau và tất cả đều hoạt động suôn sẻ. Chúng tôi còn tổ chức trò chơi để gắn kết mọi người lại với nhau. Điều tôi thấy tuyệt vời là làm thế nào việc họp mặt đã trở thành một điều gì rất đỗi bình thường đối với người dân ở đất nước tôi, đặc biệt là trong thời gian bùng phát dịch COVID này. ”

9. Bảng điều khiển quản trị mạnh mẽ

“Một đồng nghiệp của tôi phàn nàn rằng chất lượng âm thanh trong các cuộc gọi của cô ấy không tốt và hỏi xem liệu chúng tôi có thể giúp tìm ra giải pháp nào không. Tôi đã giới thiệu bảng điều khiển dashboard của Zoom. Nơi tôi có thể xem mức sử dụng CPU của mọi người, kiểm tra xem có bất kỳ độ trễ hoặc giật hình nào trên âm thanh hoặc video hay không. Chúng tôi phát hiện ra rằng không có vấn đề gì với kết nối Internet của cô ấy. Nhưng vấn đề nằm ở máy tính bảng của cô ấy. Thật dễ dàng để tìm hiểu các vấn đề phát sinh với các công cụ được tích hợp sẵn trên Zoom. Tôi có thể tập trung quản lý mọi thứ, xem xét những gì đang diễn ra và có số liệu thống kê giúp tôi chỉ ra vấn đề nằm ở đâu. ” 

10. Tính năng quản lý người dùng ‘Child’s play’

“Thiết lập điện thoại trên Zoom là trò chơi của trẻ con. Bạn không cần bất kỳ chuyên môn kỹ thuật nào để làm điều đó. Tôi không thích nhờ hỗ trợ hoặc gửi yêu cầu trợ giúp. Tôi chỉ muốn tự mình làm và hoàn thành công việc. Với Zoom, tôi không cần phải nhờ vào bất kỳ sự trợ giúp nào, ‘Tôi cần một giấy phép khác’ – Tôi có thể thêm và nó sẽ có sẵn ngay lập tức. Từ góc độ quản trị viên IT, đó là điều tuyệt vời nhất tôi từng trải nghiệm. ”

Szauer yêu thích điều gì ở Zoom? Ít cuộc gọi hỗ trợ hơn cho phép nhóm của anh ấy tập trung nhiều hơn vào các dự án chiến lược giúp phát triển doanh nghiệp tối đa. “Khi chúng tôi không nhận được điện thoại [để được hỗ trợ], đó là lời khen ngợi lớn nhất mà chúng tôi có thể nhận được. Zoom chỉ cần hoạt động. ” 

Tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ Zoom Meetings cũng như tính năng nâng cao dành cho doanh nghiệp nhỏ của bạn, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi thietbihop.com để biết thêm thông tin chi tiết. Các kế hoạch kinh doanh vừa và nhỏ của Zoom cho phép bạn triển khai một giải pháp truyền thông hợp nhất phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của bạn.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

dự án cung cấp thiết bị hội nghị cho công ty cp tm dv hàng hải hưng phát

Dự án cung cấp Thiết bị hội nghị trực tuyến cho Công ty CP TM DV Hàng Hải Hưng Phát

Thời gian gần đây, Ngọc Thiên có cơ hội hợp tác với Công ty CP TM DV Hàng Hải Hưng Phát trong dự án cung cấp Thiết bị hội nghị trực tuyến cho quý công ty nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về giao tiếp và hội nghị từ xa, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả của các cuộc họp và hội nghị trực tuyến.

Đọc thêm »
mua zoom dễ dàng chỉ với 5 phút trên id.vnsup.com

Mua Zoom dễ dàng chỉ với 5 phút

Trang web của chúng tôi, id.vnsup.com, cung cấp một quy trình hợp lý và đơn giản hóa để mua Zoom, giúp mọi người đều có thể truy cập được. Không còn những hình thức truyền thống hoặc khoảng thời gian chờ đợi lâu dài.

Đọc thêm »