4 webcam chuyên dụng cho hội nghị truyền hình

4 webcam chuyên dụng cho hội nghị truyền hình

Để tạo thành một hệ thống hội nghị truyền hình, chúng ta cần Camera hội nghị (hoặc webcam); Micro hội nghị hoặc speakerphone hội nghị truyền hình; phần mềm hội nghị truyền hình và màn hình hiển thị . Đối với màn hình hiển thị, bạn có thể tận dụng laptop hoặc TV sẵn có. Đối với phòng họp chuyên nghiệp, bạn có thể tận dụng hệ thống âm thanh sẵn có của phòng (micro cổ ngỗng, loa âm tường)… Riêng đối với Camera hội nghị. Do tính chất “CHUYÊN NGHIỆP” của hội nghị truyền hình, ai cũng muốn “hình ảnh” thật chỉn chu, mượt mà, không nhòe nhoẹt. Do đó, bạn cần lựa chọn kĩ lưỡng camera để đảm bảo hình ảnh chân thực và sắc nét nhất.

Có thể bạn đã thấy một người khác trải qua trải nghiệm này. Hội nghị video của họ là hoàn hảo, nhưng hình ảnh không rõ nét. Còn gì thất vọng hơn khi bạn xem lại bản ghi cuộc họp, và hình ảnh thì “không thể tệ hơn”. Hãy nhớ, lựa chọn WEBCAM-  CAMERA hội nghị phù hợp là yêu cầu đầu tiên và cần thiết nhất. Chúng tôi xin gửi bạn cách tìm kiếm webcam hay nhất. Dùng cho hội nghị truyền hình của doanh nghiệp, đơn vị/tổ chức của bạn.

1. Logitech ConferenceCam BCC950

ConferenceCam BCC950. 4 webcam chuyên dụng cho hội nghị truyền hình
  • BCC950 hỗ trợ video 1080p 30fps, tích hợp một speakerphone chuyên nghiệp. Các tính năng xoay, nghiêng, phóng to và điều khiển âm thanh được thực hiện đơn giản với một remote nhỏ gọn. Nhưng phần hay nhất là phần thân của BCC950 có thể tăng chiều cao lên đến 12inch. Góc nhìn 78 độ cho khả năng quan sát vượt trội hơn hẳn.
  • BCC950 thiết bị camera họp nghị trực tuyến có giá khá mềm, thích hợp cho một phòng họp nhỏ. Hoặc một không gian làm việc mở với một camera HD có khả năng chụp được hầu như tất cả mọi người xung quanh.

2. Logitech ConferenceCam Connect

Logitech Connect 4 webcam chuyên dụng cho hội nghị truyền hình
  • Logitech xứng đáng là nhà sản xuất “có tâm” khi cho ra đời hàng loạt các thiết bị hội nghị chất lượng. Với mức tiền hợp lí, chất lượng tốt đáp ứng đầy đủ cho cuộc họp hội nghị chất lượng HD trở lên. Logitech ConferenceCam Connect là một trong những gợi ý tốt.
  • Tương tự như BCC950, nhưng khác một chút về ý tưởng – Logitech ConferenceCam Connect thiết bị camera họp nghị trực tuyến. Cung cấp chất lượng video 1080p 30fps. Chế độ tự động lấy nét và có một góc nhìn khá ấn tượng 90 độ.
  • Logitech ConnectCam Connect có khả năng kết nối với các thiết bị di động. Để hiển thị nội dung trình bày và các nội dung khác ngay trên màn hình TV, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

3. Logitech Group giải pháp hội nghị truyền hình

conferencecam group 1 4 webcam chuyên dụng cho hội nghị truyền hình
  • Logitech GROUP giải pháp hội nghị video của chúng tôi dành cho các căn phòng chứa 14-20 người. Mang lại video HD chất lượng cao và âm thanh trong trẻo. Với các tính năng tiên tiến như loại bỏ tiếng vọng, công nghệ khử tiếng ồn và điều khiển trực quan qua remote
  • Khả năng kết nối USB cắm vào là hoạt động khiến Logitech GROUP triển khai và sử dụng được nhanh chóng đơn giản chỉ cần kết nối Logitech GROUP tới máy tính phòng hội nghị hoặc máy tính xách tay của bạn thông qua USB là bạn đã sẵn sàng làm việc.

4. Webcam Logitech Meetup

meetup conference cam 9 4 webcam chuyên dụng cho hội nghị truyền hình

Camera hội nghị tất cả-trong-một với phạm vi quan sát siêu rộng và âm thanh tích hợp, hoàn hảo cho các phòng họp và phòng hội nghị nhỏ

  • Nhìn thấy mọi người, ngay cả những người ở gần camera
  • Công nghệ RightSense với tính năng tự động lấy khung
  • Thiết kế nhỏ gọn giảm thiểu dây và hiện tượng rối dây

Hoặc xem qua các sản phẩm tại Thiết bị camera họp nghị trực tuyến

—————————————

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại: 0939 039 028

Hotline: 0899 339 028

Email: info@vnsup.com

Web: Thietbihop.com

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

lựa chọn camera hội nghị 360 độ tốt nhất

Cách lựa chọn camera hội nghị 360 độ tốt nhất cho phòng họp

Khi các doanh nghiệp ngày càng chuyển sang làm việc từ xa và mô hình làm việc kết hợp, nhu cầu về các thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng cao ngày càng tăng. Đặc biệt, camera hội nghị truyền hình 360° đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các phòng họp hiện đại, nhờ khả năng cung cấp góc nhìn toàn cảnh và trải nghiệm tương tác chân thực.

Đọc thêm »